10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành ‘bậc thầy’ Photoshop

ỨNG DỤNG


Chỉ với một chút thực hành, bạn có thể trở thành một ‘bậc thầy’ Photoshop trong một khoảng thời gian ngắn. Dưới đây là 10 tài nguyên miễn phí để học Photoshop trên web.

1. Cơ bản về Photoshop


Hình ảnh 1 trong 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Photoshop Essentials là một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời để học Photoshop. Nó cung cấp các hướng dẫn theo nhiều danh mục để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy các bài học về chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng ảnh, hiệu ứng văn bản và nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Một nơi tốt để bắt đầu là phần Cơ bản của trang web, nơi bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn có thể xem trực tiếp hướng dẫn trên trang web hoặc tải xuống phiên bản PDF để xem ngoại tuyến.

2. Envato Tuts +


Hình ảnh 2 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Envato Tuts + thật tuyệt vời. Phần Thiết kế & Minh họa chứa rất nhiều thứ mà bạn sẽ không bao giờ có thể vượt qua được và bản thân tiểu mục Photoshop có hàng nghìn hướng dẫn miễn phí để bạn khám phá.

Trang web cũng cung cấp các hướng dẫn chuyên sâu về các khóa học, một số khóa học yêu cầu đăng ký. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể học rất nhiều thứ mà không phải trả một xu nào thông qua các khóa học miễn phí, điều này là quá đủ trong trường hợp bạn mới bắt đầu.

3. Phlearn


Hình ảnh 3 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Phlearn có lẽ là một trong những tài nguyên tập trung vào Photoshop phổ biến nhất. Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn hướng dẫn miễn phí mà bạn có thể đọc qua và trang web tiếp tục tạo một hướng dẫn mới sau mỗi vài ngày. Hầu hết chúng đều khá xuất sắc mặc dù chúng miễn phí.

Nhưng nếu bạn muốn có những bài hướng dẫn đỉnh cao, bạn sẽ phải trả tiền cho các khóa học. Bạn có thể trả đăng ký $ 12,99 / tháng hoặc $ 99,99 / năm để mở khóa tất cả nội dung Pro. Cần lưu ý rằng các hướng dẫn miễn phí khá chất lượng và có quá nhiều nội dung miễn phí để đọc đến mức bạn có thể thấy không cần thiết phải tham gia các khóa học trả phí.

4. Công tử PSD


Hình ảnh 4 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Trang web của PSD Dude không phải là đẹp nhất, nhưng nó chứa nhiều thông tin có giá trị. Chủ sở hữu của trang web này tạo một hướng dẫn mới ít nhất một lần một tuần và bao gồm mọi thứ từ các mẹo cơ bản đến các thao tác nâng cao.

Điều tuyệt vời hơn nữa là trang web cũng đóng vai trò như một kho tài nguyên, cung cấp tất cả các loại bút vẽ, hình dạng, kết cấu, mẫu và nhiều tài nguyên Photoshop khác có thể tải xuống miễn phí. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho những người mới làm quen với Photoshop.

5. Đồ họa Spoon


Hình ảnh 5 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Spoon Graphics là trang web bạn muốn nếu chất lượng hơn số lượng – trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là một hướng dẫn mới mỗi tháng. Tuy nhiên, mỗi hướng dẫn là duy nhất, đầy đủ tính năng và bạn sẽ học được nhiều điều từ mỗi hướng dẫn.

Trang web cũng có một phần để tải xuống miễn phí, bao gồm bút vẽ, kết cấu, hiệu ứng ảnh, hình dạng và hơn thế nữa. Nhưng với đăng ký trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn tài nguyên chỉ dành cho Tư cách thành viên sẽ nâng cao tính linh hoạt của các kỹ năng Photoshop của bạn ở một số khía cạnh.

6. Cafe Photoshop


Hình ảnh 6 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Photoshop Cafe cung cấp cả hướng dẫn miễn phí và cao cấp. Những hướng dẫn miễn phí này là quá đủ để giúp bạn bắt đầu hành trình trở thành một chuyên gia Photoshop.

Bạn có thể lọc các hướng dẫn miễn phí theo Thủ thuật Photoshop, Luồng trực tiếp và Siêu hướng dẫn. Có các danh mục phụ khác có sẵn trong Tất cả các Hướng dẫn Miễn phí. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

7. Hướng dẫn Photoshop


Hình ảnh 7 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Trang web này có một chút gì đó kỳ lạ, nhưng các mẹo và hướng dẫn được cung cấp đều có chất lượng tốt. Vì vậy, ít nhất bạn nên lướt qua chúng một lần.

Các bài báo mới được xuất bản vài ngày một lần và có hàng trăm hướng dẫn hiện có để khám phá. Điều này chắc chắn phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng ai biết được, ngay cả những người kỳ cựu cũng có thể tìm thấy thứ gì đó đáng giá.

8. PSD Box (khóa học miễn phí cho người mới bắt đầu)


Hình ảnh 8 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

PSD Box không phải là chất lượng cao nhất cũng không phải là trang web tạo hướng dẫn thường xuyên nhất, nhưng bạn có thể tìm thấy một số thứ đáng giá nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu nó. Rất nhiều hướng dẫn liên quan đến nhiếp ảnh theo một cách nào đó (chẳng hạn như chỉnh sửa ảnh) nhưng không phải tất cả đều như vậy.

Hầu hết các hướng dẫn trên trang web đều yêu cầu đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, có một khóa học miễn phí trên PSD Box rất đáng để tham khảo. Nhấp vào liên kết trong tiêu đề cho khóa học miễn phí và nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể đăng ký các hướng dẫn nâng cao.

9. Hướng dẫn Adobe Photoshop


Hình ảnh 9 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

Đây là tài nguyên chính thức từ Adobe để học Photoshop. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn hữu ích để bắt đầu với phần mềm trên PC hoặc thậm chí trên iPad của bạn.

Các hướng dẫn được cung cấp là phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển sang tab Có kinh nghiệm để xem các hướng dẫn nâng cao. Bạn nhận được tất cả các hướng dẫn và tệp thực hành được bao gồm miễn phí.

10. GCF


Hình ảnh 10 trong số 10 trang web miễn phí giúp bạn trở thành 'bậc thầy' Photoshop

GCF cung cấp một khóa học Photoshop miễn phí cho người mới bắt đầu. Nếu bạn mới bắt đầu với phần mềm, khóa học này sẽ hữu ích để khám phá các chức năng và công cụ.

Bạn có thể xem hướng dẫn trên trang web chính thức và thậm chí học trên kênh YouTube, kênh này tạo danh sách phát cho bạn. Khóa học chỉ dành cho người mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn là người dùng nâng cao, tốt hơn nên chọn một trong các tùy chọn được đề cập ở trên.

Nghệ thuật kỹ thuật số với Photoshop là một trong những sở thích sáng tạo có thể giúp bạn hạnh phúc hơn. Chỉ cần nhớ rằng với một số thực hành và kiên trì, bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *