10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

ỨNG DỤNG


Ứng dụng YouTube Vanced phổ biến sẽ bị ngừng cung cấp sau mối đe dọa pháp lý từ Google. Mặc dù YouTube Vanced sẽ tiếp tục hoạt động cho bất kỳ ai hiện đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của họ, nhưng nếu không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai, ứng dụng có thể sớm ngừng hoạt động. tại một số thời điểm.

Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp thay thế cho YouTube Vanced, hãy đọc bài viết sau để có cho mình một lựa chọn phù hợp nhé!

1. NewPipe


Hình ảnh 1 trong Top 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

NewPipe là một giao diện người dùng YouTube nhẹ dành cho Android. Nó không cần YouTube-API hoặc bất kỳ Dịch vụ nào của Google Play, vì NewPipe chỉ phân tích cú pháp trang web YouTube.

Các tính năng chính của NewPipe bao gồm:

 1. Phát trong nền
 2. Không quảng cáo
 3. Chuyển đổi video YouTube sang MP3 / MP4
 4. Tải xuống video từ Youtube
 5. Tải xuống danh sách phát YouTube
 6. Giảm mức sử dụng dữ liệu di động
 7. Tích hợp Alexa
 8. Có một chế độ ẩn danh
 9. Tự chạy
 10. Nhẹ, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn
 11. Không cần đăng ký
 12. Tập trung vào quyền riêng tư
 13. Hỗ trợ phụ đề
 14. Chuyển văn bản thành giọng nói

2. VidLii


Hình ảnh 2 trong Top 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

Bạn mệt mỏi với tất cả các vấn đề mà YouTube gặp phải? Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc bot xem xét video của bạn để tìm nội dung phản cảm thay vì người thật? Bạn có nhớ YouTube cũ với khả năng tùy chỉnh, cộng đồng và nền tảng mà bạn có thể phát triển? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, bạn sẽ thích VidLii. Trang web này bắt chước giao diện YouTube cũ. Tuy nhiên, trang này khắc phục nhiều vấn đề mà YouTube gặp phải, như thiếu khả năng tùy chỉnh và các vấn đề cộng đồng.

VidLii cung cấp một nền tảng để người dùng tự do tải video lên, với các nguyên tắc giữ thân thiện với môi trường trong khi không hy sinh tiếng nói miễn phí của bạn. Bạn có thể tải lên bất cứ thứ gì từ bình luận xã hội đến châm biếm. Trang web này thật tuyệt vời và có nhiều tiềm năng để tiếp quản YouTube trong tương lai.

Các tính năng chính của VidLii bao gồm:

 1. Có thể tùy chỉnh
 2. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 3. Dựa trên cộng đồng
 4. Hỗ trợ chia sẻ video
 5. Hệ thống bình luận tích hợp
 6. Hỗ trợ cho video SD

3. TubeMate


Hình ảnh 3 trong số 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

TubeMate cho phép bạn tải video xuống thẻ SD của thiết bị để xem ngoại tuyến. Google đã xóa tất cả trình tải xuống YouTube khỏi Google Play một cách gây tranh cãi, nhưng nó vẫn có sẵn ở các thị trường Android khác dưới dạng Trình quản lý ứng dụng SAM – SlideME. Ứng dụng này không phải là mã nguồn mở và có chứa quảng cáo, nhưng nó miễn phí.

Các tính năng chính của TubeMate bao gồm:

 1. Tải xuống video từ Youtube
 2. Ghi âm
 3. Tải xuống danh sách phát trên YouTube
 4. Quay video
 5. Chuyển đổi video
 6. Nghe trong nền
 7. Chuyển đổi video YouTube sang MP3 / MP4

4. SaveFrom


Hình ảnh 4 trong số 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

Đây là dịch vụ cho phép tải các tập tin mp3 từ YouTube, tải video YouTube, cũng như âm thanh và video từ nhiều trang web và mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram.

Các tính năng chính của SaveFrom.net bao gồm:

 1. Có một tiện ích mở rộng cho Google Chrome
 2. Ứng dụng hỗ trợ Chromecast
 3. Tải xuống video từ Facebook
 4. Hỗ trợ tìm các tệp trùng lặp
 5. Giám sát phần cứng
 6. Tích hợp Instagram
 7. Chuyển đổi video YouTube sang MP4

5. Minitube


Hình ảnh 5 trong số 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

Minitube là một ứng dụng YouTube dành cho máy tính để bàn. Với Minitube, bạn có thể xem video YouTube theo cách mới: Chỉ cần nhập từ khóa, Minitube sẽ cung cấp cho bạn một luồng video bất tận.

Minitube không yêu cầu Flash Player. Minitube không sao chép giao diện web gốc của YouTube mà nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm giống TV mới.

Đối với Linux, ứng dụng là mã nguồn mở và miễn phí. Đối với Windows và MacOS, có một phiên bản miễn phí và một phiên bản thương mại. Phiên bản thương mại bao gồm hỗ trợ qua email và các bản cập nhật miễn phí trong tương lai.

6. FreeTubeApp


Hình ảnh 6 trong số 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

FreeTube là một trình phát YouTube dành cho máy tính để bàn mã nguồn mở, được xây dựng chú trọng đến quyền riêng tư. Với FreeTube, bạn sẽ có được trải nghiệm giống như sử dụng YouTube không có quảng cáo và ngăn Google theo dõi bạn bằng cookie và JavaScript. FreeTube có sẵn cho Windows, Mac và Linux nhờ Electron.

Các tính năng chính của FreeTube bao gồm:

 1. Xem video không có quảng cáo
 2. Sử dụng YouTube mà không để Google theo dõi bạn bằng cookie và JavaScript
 3. Thực hiện lệnh gọi API thông qua Tor. mạng
 4. Đăng ký kênh mà không cần tài khoản
 5. Giữ các đăng ký, lịch sử và video đã lưu cục bộ
 6. Đăng ký xuất khẩu và nhập khẩu
 7. Máy nghe nhạc mini
 8. Chủ đề sáng / tối

7. Ứng dụng SkyTube


Hình ảnh 7 trong số 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

SkyTube là một giải pháp thay thế YouTube mã nguồn mở miễn phí dành cho Android. Nó cho phép bạn sử dụng YouTube thoải mái mà không cần tài khoản Google / YouTube và do đó ứng dụng chỉ cung cấp quyền truy cập chỉ đọc vào YouTube.

Các tính năng chính của SkyTube bao gồm:

 1. Bỏ chặn video
 2. Thiết kế sáng tạo
 3. Không quảng cáo
 4. Phát trong nền

8. Hooktube

Hooktube cho phép chia sẻ video YouTube mà không cần lượt xem, bỏ qua các quy tắc quốc gia và giới hạn độ tuổi, tải xuống video và nhạc trên YouTube và giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư.

9. YouPHP.Tube


Hình ảnh 8 trong số 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

YouPHPtube là một trang web chia sẻ video. Nó là một giải pháp mã nguồn mở được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. YouPHPtube được viết bằng PHP và với công cụ này, bạn có thể tạo trang chia sẻ video của riêng mình. YouPHPtube sẽ giúp bạn tải và mã hóa video từ nhiều trang khác như Youtube, Vimeo,… và bạn có thể chia sẻ trực tiếp trên trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đăng nhập Facebook hoặc Google để đăng ký người dùng trên trang web của mình.

Các tính năng chính của YouPHPtube bao gồm:

 1. Phát trực tuyến nội dung phương tiện
 2. Chia sẻ video
 3. Kho lưu trữ video
 4. Phát trực tuyến video
 5. Chuyển đổi video YouTube sang MP4

10. EchoesPlayer


Hình ảnh 9 trong số 10 ứng dụng thay thế Youtube Vanced

Echoes Player là một trình phát đa phương tiện của YouTube cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản, tuyệt vời mà không có quảng cáo đoạn giới thiệu hoặc các yếu tố khó chịu khác như nhận xét. Chỉ cần chọn một video để phát và thêm video đó vào danh sách phát trực tiếp với tùy chọn xem toàn màn hình. Echoes Player giúp bạn dễ dàng tương tác với danh sách phát và đăng nhập qua Google+ để truy cập danh sách phát của bạn từ YouTube.

Các tính năng chính của Echoes Player bao gồm:

 1. Không quảng cáo
 2. Trình chặn quảng cáo tích hợp
 3. Cung cấp thông tin về thời tiết địa phương
 4. Phát trực tuyến video

Trên đây là gợi ý một số ứng dụng có thể thay thế Youtube Vanced. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một lựa chọn phù hợp!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *