10 ứng dụng thay thế Zenly tốt nhất

ỨNG DỤNG


Thế giới đang phát triển cả về kinh tế và công nghệ với tội phạm và các yếu tố không an toàn. Để ngăn chặn những sự cố này và giữ an toàn cho những người thân yêu của bạn, với sự trợ giúp của một số ứng dụng thú vị như Zenly, ít nhất bạn có thể theo dõi những người thân yêu của mình và đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra. Dù họ ở đâu, họ vẫn an toàn.

Tin buồn là Zenly sắp chết. Nhận định trên đã khiến nhiều người dùng bất ngờ và muốn tìm kiếm nhanh ứng dụng tương tự như Zenly. Trong bài viết hôm nay, Quantrimang.com sẽ giới thiệu danh sách 10 lựa chọn thay thế Zenly tốt mà bạn có thể sử dụng hiện nay.

whoo – ứng dụng chia sẻ vị trí

whoo – ứng dụng chia sẻ vị trí là một ứng dụng chia sẻ vị trí khá phổ biến trong thời gian gần đây. Ứng dụng có giao diện rất đẹp và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng whoo để theo dõi vị trí của người thân, trò chuyện và thậm chí thay thế ứng dụng bản đồ.

10 ứng dụng thay thế Zenly tốt nhất Picture 1

BFF

BFF là ứng dụng giúp bạn biết bạn bè của mình đang ở đâu thông qua vị trí được chia sẻ theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng BFF để tìm điện thoại của mình bằng cách kiểm tra vị trí cuối cùng hoặc hiện tại!

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture 2 tốt nhất

iSharing

Là ứng dụng chia sẻ vị trí được đánh giá cao nhất, iSharing của iSharingSoft cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại theo thời gian thực. Các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết có thể chia sẻ thông tin vị trí của họ một cách riêng tư và giữ liên lạc với nhau bất cứ khi nào họ muốn và ở bất cứ đâu.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture tốt nhất 3

Bây giờ – Tìm bạn bè và gia đình

Now – Find Friends And Family là một ứng dụng mạng xã hội cho phép chia sẻ vị trí theo thời gian thực! Bạn có thể mời bạn bè của mình sử dụng để giữ liên lạc với nhau mọi lúc, mọi nơi. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm ra nơi bạn bè của mình hiện đang đi chơi, hỏi xem họ sẽ đi đâu và gửi cho họ những nhãn dán thú vị để làm cho ngày của họ vui hơn.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là:

  1. Tải xuống miễn phí
  2. Truyền phát miễn phí
  3. Không cần đăng ký
  4. Kết nối dễ dàng và an toàn
  5. Hiệu suất cao
  6. Giao diện rất dễ sử dụng
  7. Không quảng cáo

Now – Find Friends And Family hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả một xu nào để tải xuống ứng dụng. Ứng dụng này cũng sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho người dùng lần đầu. Mọi người đều có thể sử dụng ứng dụng này vì nó được thiết kế theo cách rất dễ sử dụng. Những ai lo ngại về vấn đề bảo mật cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Now – Find Friends And Family.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture 4 tốt nhất

cuộc sống360

Life360 là ứng dụng mạng xã hội dành cho gia đình, qua đó bạn có thể trải nghiệm các tính năng lái xe an toàn, vị trí và kỹ thuật số tiên tiến cùng với tính năng chia sẻ vị trí cho cả gia đình.

Nói một cách đơn giản, đó là một công cụ định vị sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn dễ dàng duy trì kết nối với những người quan trọng nhất mà không làm phiền họ bằng các cuộc gọi và tin nhắn. hỏi họ đang ở đâu.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture 5 tốt nhất

Life360 là một trong những ứng dụng rất giống với Zenly, cung cấp cho bạn nhiều tính năng phổ biến như chia sẻ vị trí cũng như các tùy chọn nâng cao như thông báo cho bạn về vị trí của bất kỳ thành viên nào trong gia đình. khi họ đến muộn hoặc nếu ai đó bị tai nạn xe hơi.

Tìm bạn bè của tôi

Find My Friends là một ứng dụng định vị khác cho phép bạn xác định vị trí gia đình và bạn bè bằng cách sử dụng iPhone, iPad và iPod touch. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ vị trí của mình với người khác và theo dõi vị trí mà người khác đã chia sẻ với bạn. Và phần tốt nhất là nếu bạn không muốn bị theo dõi, bạn có thể dễ dàng ẩn vị trí của mình bằng một lần nhấn.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture 6 tốt nhất

Tìm bạn bè của tôi cung cấp các cảnh báo dựa trên vị trí sẽ giúp bạn nhận được thông báo bất cứ khi nào bạn bè hoặc thành viên gia đình đến thăm hoặc rời khỏi một địa điểm nhất định.

GeoZilla

GeoZilla là một ứng dụng định vị phổ biến và đáng tin cậy để tìm các thành viên gia đình của bạn mọi lúc mọi nơi. Để làm như vậy, trước tiên bạn phải mời các thành viên gia đình của mình tham gia ứng dụng và sau khi họ đăng ký, bạn có thể bắt đầu chia sẻ vị trí trực tiếp của mình và biết mọi người đang ở đâu.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture 7 tốt nhất

GeoZilla là một trong những ứng dụng giống như Zenly vì khi bạn sử dụng Android, nó có thể được sử dụng để theo dõi các thiết bị khác như đồng hồ thông minh.

Ngoài ra, ứng dụng sử dụng hệ thống báo cáo an toàn sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào một thành viên trong gia đình đang sử dụng điện thoại di động khi lái xe hoặc tăng tốc ô tô hoặc xe đạp. Ngoài ra, nếu phát hiện sự cố, tất cả các liên hệ trong danh sách liên hệ khẩn cấp sẽ được thông báo ngay lập tức.

bản đồ Google

Google Maps là một trong những ứng dụng định vị và định vị hàng đầu giúp bạn điều hướng trên khắp thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này phủ sóng hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ với hàng triệu doanh nghiệp và địa điểm với chi tiết vị trí chính xác.

Không giống như các ứng dụng khác như Zenly được liệt kê trong bài viết này, nó không giúp bạn tạo nhóm, trò chuyện và cung cấp bản đồ riêng tư. Tuy nhiên, nó vẫn có thể được sử dụng để chia sẻ vị trí hiện tại của bạn qua GPS của thiết bị thông qua nhiều ứng dụng, bao gồm WhatsApp, Messagers, v.v.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture 8 tốt nhất

Với Google Maps, bạn có thể cập nhật cho gia đình mình về những gì trên bản đồ và vị trí hiện tại của bạn. Và bạn có thể tận dụng các tính năng nâng cao của ứng dụng như hướng dẫn bằng giọng nói mà không cần phải liên tục nhìn vào điện thoại để kiểm tra chỉ đường và nhận đầy đủ thông tin chi tiết về điểm đến của mình.

thoáng qua

Glympse là một ứng dụng hữu ích, miễn phí và đơn giản để chia sẻ vị trí của bạn bằng tính năng theo dõi GPS của thiết bị với bất kỳ ai, kể cả bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp. Tại đây, bạn có thể cho các thành viên gia đình hoặc bạn bè của mình biết bạn đang trên đường đến, xem có ai đến muộn không và cũng có thể tạo một nhóm gia đình trực tuyến.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture 9 tốt nhất

Hơn nữa, bạn có thể lập danh sách những việc bao gồm thông báo cho gia đình về sự an toàn của bạn khi đạp xe, chạy hoặc lái xe, dễ dàng tìm bạn bè tại một buổi hòa nhạc hoặc lễ hội, gửi cho khách hàng của bạn một ghi chú lịch sự cho ETA khi bị kẹt xe và sắp xếp một buổi tối đi chơi với bạn bè, v.v.

gia đình360

Family360 là một công cụ định vị báo cáo vị trí chính xác của gia đình bạn bằng tọa độ GPS với dữ liệu vị trí GPS.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể liên tục xác định vị trí của điện thoại di động đã đăng ký với ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không thể được sử dụng để theo dõi bất kỳ ai vì người khác cần chấp nhận lời mời của bạn.

10 ứng dụng thay thế Zenly Picture tốt nhất 10

Family360 cũng có thể trợ giúp khi bạn bị mất điện thoại hoặc điện thoại bị đánh cắp. Nó sẽ theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động với sự trợ giúp của trình theo dõi GPS. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy gia đình của mình trên bản đồ, chia sẻ vị trí của mình với những người khác và cũng có thể kiểm tra lưu lượng phương tiện được cập nhật trên bản đồ để xem trước sự chậm trễ. Sự chậm trễ có thể xảy ra trong chuyến đi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *