3 chương trình liên kết trả tiền cao nhất

ỨNG DỤNG


Những người khác nhận ra rằng trong thời đại bùng nổ phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị liên kết có nhiều khả năng mang lại cho người tiêu dùng hơn là quảng cáo tốn kém trên TV hoặc Internet. Các chương trình liên kết trả tiền cao có lý do chính đáng để trả tiền chi phí hoa hồng cao. Bằng cách phân tích lưu lượng truy cập trang web của họ, họ đi đến kết luận rằng các khoản đầu tư vào các chi nhánh mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với bất kỳ công cụ tiếp thị nào khác. Và các chi nhánh đáp lại họ, tích cực tham gia vào các chương trình liên kết mà các điều khoản thanh toán tốt hơn.


Hình ảnh 1 trong 3 Chương trình liên kết trả tiền cao nhất

Điều gì khiến các công ty phải trả nhiều tiền hơn cho các nhà tiếp thị liên kết?

Tiếp thị liên kết đã được chứng minh là có hiệu quả cao vì nó có lợi cho tất cả các bên tham gia vào nó:

  1. Các cộng sự nhận được thu nhập cao và công việc thú vị thúc đẩy họ phát triển không ngừng. Trung bình, các chi nhánh có kinh nghiệm chỉ kiếm được hơn 50.000 đô la một năm.
  2. Các nhà quảng cáo nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của họ.
  3. Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm hoặc dịch vụ mới từ những người mà họ tin tưởng.

Đề án này thiếu một người tham gia nữa – các chương trình liên kết – đối thủ cạnh tranh. Họ thường đóng vai trò kích thích dẫn đến mức lương cao hơn cho các nhà tiếp thị liên kết. Nếu một công ty muốn những gì tốt nhất trong số họ làm việc với mình hơn là với đối thủ cạnh tranh, thì công ty đó buộc phải tăng hoa hồng và cung cấp các khoản thưởng bổ sung khác cho các chi nhánh của mình.

Các chương trình liên kết hào phóng hàng đầu

Khi lựa chọn các chương trình liên kết để tham gia, không chỉ chú ý đến các điều khoản thanh toán mà còn xem các chương trình đó có cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ chất lượng cao hay không. Nhà tiếp thị liên kết hoạt động như một trung gian hoặc đại lý bán hàng:

  1. Nếu sản phẩm họ quảng cáo đáng mua, hết lần này đến lần khác họ sẽ nhận được nhiều lượt giới thiệu hơn vì mọi người chắc chắn rằng họ có thể tin tưởng được.
  2. Nếu một sản phẩm chất lượng thấp được quảng cáo, thì ngay cả với lượng người đăng ký khổng lồ, số lượng người theo dõi sẽ tin tưởng vào các liên kết giới thiệu sẽ không đáng kể.

Ba công ty sau đây được phân biệt không chỉ bởi hoa hồng cao cho các chi nhánh mà còn bởi các dịch vụ có giá trị quảng cáo.

Shopify

Phần mềm Shopify chủ yếu được người bán thương mại điện tử quan tâm. Do đó, đối với mỗi lượt giới thiệu, nền tảng sẵn sàng trả tới 2.000 đô la trong chương trình liên kết Plus và 58 đô la trong chương trình tiêu chuẩn. Ngoài ra, người liên kết nhận được từ 10% đến 20% số tiền mà người giới thiệu trả hàng tháng cho đăng ký.

ClickFunnels

ClickFunnels cũng tập trung vào việc phục vụ các doanh nghiệp trực tuyến nhưng ở khía cạnh xây dựng website và tăng phễu bán hàng. Nền tảng cung cấp một số chương trình liên kết, chẳng hạn như tập trung vào thị trường ngách và tập trung vào sản phẩm. Hoa hồng thường xuyên cho các chi nhánh là từ 20% đến 30%. Tùy chọn thứ hai được đặt sau khi đơn vị liên kết đã kiếm được 1.000 đô la đầu tiên.

Semrush

Semrush hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và quảng bá các trang web trên Internet bằng cách cung cấp các phân tích chất lượng cao. Nó cung cấp hơn 40 công cụ trên thị trường được các nhà tiếp thị trên khắp thế giới yêu cầu cao.

  1. Đối với việc bán một đăng ký, chi nhánh nhận được 200 đô la một lần.
  2. Đối với một khách hàng tiềm năng mới, hoa hồng của họ là 10 đô la.
  3. Để đăng ký – 1 xu.

Cả ba điều này chương trình liên kết có hoa hồng cao hấp dẫn. Nhưng trước khi bạn tham gia với họ, hãy chú ý đến thực tế là họ có đối tượng mục tiêu khá hẹp. Nếu bạn cũng ở trong phân khúc thị trường này và có nhiều người theo dõi thương mại điện tử hoặc tiếp thị, bạn có thể kiếm tiền tốt với các chương trình liên kết này. Nếu người đăng ký của bạn chủ yếu đến từ các nhóm chuyên nghiệp khác, bạn cũng nên tìm kiếm các chương trình khác. Bạn sẽ có thể so sánh lợi nhuận của mình từ các chương trình liên kết được trả tiền cao và ít hào phóng hơn nhưng cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đang có nhu cầu trong số những người đăng ký của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *