3 ứng dụng Android tốt nhất để biết ai đã mở khóa điện thoại của bạn

ỨNG DỤNG


Khóa màn hình điện thoại Android của bạn là một cách cơ bản nhưng quan trọng để giữ cho thiết bị của bạn được bảo vệ. Nhưng ngay cả khi có mã PIN hoặc khóa bằng mật mã trên điện thoại của bạn, ai đó vẫn có thể cố gắng đột nhập vào thiết bị của bạn.

Nếu bạn lo ngại rằng ai đó đang cố gắng theo dõi điện thoại của bạn hoặc muốn có bằng chứng chụp ảnh trong trường hợp bị trộm, có một giải pháp cho điều này.

3 ứng dụng Android dưới đây cho phép bạn sử dụng camera trước của thiết bị để chụp ảnh ai đó khi họ cố gắng mở khóa điện thoại của bạn. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng để có thể bắt được những kẻ rình mò.

1. Đồng hồ khóa


Hình ảnh 1 trong 3 ứng dụng Android tốt nhất để biết ai đã mở khóa điện thoại của bạn

Lockwatch là một ứng dụng tổng thể tuyệt vời để chụp ảnh những người đang cố gắng mở khóa điện thoại của bạn. Đó là một giải pháp đơn giản và dễ sử dụng: Chỉ cần kích hoạt nó và bạn sẽ nhận được email khi ai đó cố gắng đột nhập vào điện thoại của bạn.

Để bắt đầu sử dụng Đồng hồ khóa, hãy mở ứng dụng và bật tính năng Gửi email cảnh báo thanh trượt. Ứng dụng sẽ nhắc bạn đặt nó làm quản trị viên thiết bị. Đảm bảo rằng bạn có một địa chỉ email hiện có trong Email sẽ được gửi đến đồng ruộng .

Sau đó, chạm vào Số lần mở khóa và chọn 1, 2 hoặc 3 lần thử không chính xác trước khi email được gửi. Không phải là một ý kiến ​​tồi nếu bạn đặt giá trị này thành 2 để không nhận được cảnh báo sai khi bạn vô tình nhập sai mật khẩu của chính mình. Để giảm xác thực sai, Lockwatch sẽ không gửi email nếu bạn nhập đúng mật khẩu trong vòng 10 giây kể từ khi lỗi xảy ra.

Khi Lockwatch bắt ai đó nhập sai mã PIN, email sẽ bao gồm ảnh bạn đã chụp, vị trí GPS của điện thoại và bản đồ của khu vực. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng điều này để theo dõi thiết bị Android của mình hoặc ít nhất là tìm ra ai đang cố nhìn trộm điện thoại.

Lockwatch giữ các tính năng cao cấp trong gói thanh toán một lần, cho phép bạn nhận thông báo nếu thẻ SIM của thiết bị của bạn bị thay đổi, cũng như nếu ai đó tắt nguồn điện thoại của bạn mà không mở khóa. Bạn cũng có thể nhận 3 ảnh thay vì 1, cùng với một đoạn âm thanh, trong email.

2. Con mắt thứ ba


Hình ảnh 2 trong 3 ứng dụng Android tốt nhất để biết ai đã mở khóa điện thoại của bạn

Third Eye thực hiện một chức năng tương tự như Lockwatch, nhưng cung cấp hình ảnh của kẻ xâm nhập điện thoại của bạn thay vì qua email. Sau khi cài đặt nó, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó với tư cách là quản trị viên thiết bị và cung cấp các quyền khác để nó hoạt động bình thường.

Từ đó, bạn sẽ tìm thấy một menu chính đơn giản. Đảm bảo rằng tính năng Phát hiện kẻ xâm nhập được bật và ứng dụng sẽ chụp ảnh khi ai đó cố gắng đột nhập. Bạn có thể đặt Số lần mở khóa cần thiết cho cảnh báo kích hoạt từ 1 đến 5. Không giống như Lockwatch, Third Eye sẽ chụp ảnh ngay cả khi bạn nhập mật mã chính xác trong vòng vài giây.

Ứng dụng này cũng cung cấp một chút thông tin bổ sung. Các Trường Thời gian mở khóa lần cuối cho bạn biết khi nào điện thoại của bạn được sử dụng lần cuối (trước phiên hiện tại), trong khi Mở khóa nhật ký cung cấp dòng thời gian về thời điểm điện thoại của bạn được mở khóa và bạn đã sử dụng nó trong bao lâu. điện thoại sau khi mở khóa. Vuốt đến Nhật ký ảnh để xem ảnh của những người đã cố gắng xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Mở rộng nút menu 3 chấm ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt để tinh chỉnh một số tùy chọn liên quan đến thông báo của Con mắt thứ ba. Theo mặc định, nó cho bạn biết thời điểm điện thoại của bạn được mở khóa lần cuối mỗi khi bạn mở nó, điều này có thể gây khó chịu. Bạn cũng có thể tắt thông báo có kẻ xâm nhập khi mở khóa điện thoại và sao lưu ảnh đã chụp vào Google Drive.

Trong khi Đồng hồ khóa không có quảng cáo, Con mắt thứ ba thì có. Bạn sẽ bắt gặp các quảng cáo toàn màn hình thông thường bên trong ứng dụng, điều này thật đáng ghét. Mua hàng trong ứng dụng là cách duy nhất để loại bỏ quảng cáo.

Nếu bạn không thích nhận ảnh của những kẻ xâm nhập qua email nhưng lại muốn có chúng trên thiết bị của mình, thì Third Eye là một lựa chọn phù hợp.

3. CrookCatcher


Hình ảnh 3 trong số 3 ứng dụng Android tốt nhất để biết ai đã mở khóa điện thoại của bạn

Một giải pháp thay thế đáng tin cậy khác để bắt kẻ trộm điện thoại, CrookCatcher, sử dụng chủ đề tối hấp dẫn với các điểm nhấn màu xanh lá cây. Giống như các tùy chọn khác, thiết lập có hướng dẫn của ứng dụng sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập CrookCatcher làm quản trị viên thiết bị và cung cấp các quyền cần thiết.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một giao diện nhiều tab đơn giản. Ngôi nhà cho phép bạn hủy kích hoạt dịch vụ và đọc thêm một chút thông tin về nó. Ở bên phải, bạn sẽ thấy tab Ảnh thu thập hình ảnh của những kẻ xâm nhập. Mỗi hình ảnh đi kèm với một bản đồ với vị trí thiết bị của bạn. Nhấn vào biểu tượng i để xem tọa độ chính xác và địa chỉ ước tính, sau đó bạn có thể mở các tọa độ này trong Google Maps.

Sử dụng tab Cài đặt ở bên trái để điều chỉnh các tùy chọn. Bạn có thể đặt Không mở khóa được ngưỡng cho bất kỳ tùy chọn nào từ 1 đến 5. Không giống như Lockwatch, CrookCatcher sẽ kích hoạt ngay cả khi bạn nhập đúng mật mã vài giây sau khi nhập sai. Bên dưới, bạn có thể chọn số lượng ảnh để chụp, cũng như bật thông báo qua email và thiết bị.

Trên trang này, các tính năng yêu cầu nâng cấp lên phiên bản Cao cấp được đánh dấu rõ ràng. Phiên bản Premium là gói mua một lần mở khóa nhiều tùy chọn hơn, như ghi âm, phát báo thức, hiển thị tin nhắn, chụp thêm ảnh và các công cụ ngụy trang trong ngăn kéo ứng dụng.

Bản nâng cấp cũng loại bỏ các quảng cáo toàn màn hình gây phiền nhiễu, khó chịu khi định cấu hình ứng dụng. Giống như Con mắt thứ ba, chúng xuất hiện liên tục.

Nhìn chung, CrookCatcher là một tùy chọn miễn phí ổn, nhưng nó sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn nâng cấp. Công cụ này có cả email và cảnh báo thiết bị, cung cấp nhiều thông tin hơn so với Con mắt thứ ba.

TipsMake.com đã điểm qua một số ứng dụng đáng tin cậy cho phép chụp ảnh khi ai đó nhập sai mật khẩu trên điện thoại Android của bạn. Mỗi tùy chọn có các tính năng và trường hợp sử dụng hơi khác nhau.

Lockwatch là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời mà không có bất kỳ quảng cáo khó chịu nào. Con mắt thứ ba sẽ không làm được gì nhiều trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp, nhưng sẽ bắt được những người bạn tò mò. CrookCatcher cho phép bạn xem ảnh cả trong ứng dụng và qua email, đây là một lựa chọn tốt.

Cho dù bạn chọn công cụ nào thì việc nâng cấp lên phiên bản cao cấp cũng rất đáng để cân nhắc. Và đừng quên rằng chụp ảnh ai đó đang cố mở khóa điện thoại của bạn chỉ là một cách để bảo vệ nó.

  1. Các ứng dụng Android miễn phí và giảm giá hàng đầu vào ngày 9 tháng 5 năm 2022
  2. Các ứng dụng Android tốt nhất có thể thay thế AirDrop
  3. 10 ứng dụng Android bạn không nên cài đặt
  4. 7 ứng dụng Android tận dụng tối đa các nút vật lý trên điện thoại của bạn
  5. 16 ứng dụng độc đáo mà người dùng Android TV nên cài đặt ngay hôm nay
  6. 7 ứng dụng quét tài liệu tốt nhất cho AndroidSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *