30 công tắc để chạy Outlook ở chế độ yêu cầu

OFFICES


Vì Outlook hỗ trợ nhiều plugin, tiện ích bổ sung và các trình kết nối khác của các công cụ của bên thứ ba, nên nó rất dễ bị hỏng tệp PST / OST và các cuộc tấn công tương tự khác. Việc tìm ra các vấn đề với PST, OST và các tệp lưu trữ email cũ không dễ dàng và mất nhiều thời gian cũng như nỗ lực để xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Đôi khi, Outlook ngừng phản hồi do sự hiện diện của các phần bổ trợ không tương thích và điều này không chỉ gây khó khăn cho việc tìm kiếm các phần bổ trợ mà còn có thể xóa chúng vĩnh viễn. Nếu bạn thường gặp phải các lỗi nghiêm trọng, thêm các ngoại lệ, v.v. trong khi sử dụng Outlook 2010, bạn có thể cần phải cài đặt OutlookParameterGUI để dễ dàng xác định các vấn đề. Ứng dụng này có nghĩa là để khởi chạy Outlook với các thiết bị chuyển mạch khác nhau. Nó hỗ trợ tổng cộng 30 công tắc dòng lệnh được sử dụng rộng rãi cho Outlook.exe , được sử dụng để xác định và khắc phục sự cố liên quan đến Outlook. Thay vì sử dụng công cụ dòng lệnh để gọi Outlook.exe bằng một công tắc nhất định, bạn có thể ứng dụng này để chọn công tắc cần thiết để khởi chạy Outlook ở chế độ bắt buộc.

Ngoài công tắc Outlook.exe, nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phiên bản Outlook đã cài đặt và hiển thị số sê-ri của phiên bản. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn chỉ định đường dẫn Outlook.exe để tìm tất cả thông tin liên quan về Outlook.exe đã chọn và sử dụng các tham số bắt buộc với nó.

outlookparameterGUI chính

Cửa sổ chính hiển thị giải thích chi tiết với từng tham số. Tất cả những gì bạn cần là chọn tham số và nhấp vào Bắt đầu để khởi chạy Outlook ở chế độ được chỉ định.

tham số outlook gui

Theo mặc định, nó không hiển thị số sê-ri, nhưng bạn có thể bật Hiển thị nối tiếp từ Tùy chọn để tiết lộ số sê-ri. Điều hướng đến tab Outlook để tìm thông tin về phiên bản đã cài đặt, bao gồm ID sản phẩm, Số sê-ri, Phiên bản sản phẩm, Kiến trúc, Gói dịch vụ, v.v.

hiển thị nối tiếp

OutlookParameterGUI cho phép bạn dễ dàng chạy Outlook.exe với các tham số mà không cần phải mở CMD để chạy Outlook ở chế độ bắt buộc. OutlookParamterGUI là ứng dụng độc lập hoạt động trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Nó hỗ trợ cả phiên bản 32-bit và 64-bit của Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống OutlookParameterGUI (công cụ thứ 2 từ trên xuống)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *