3uTools – Tải 3uTools tại đây

ỨNG DỤNG


Bạn có thể kết nối thiết bị di động với PC bằng cáp USB hoặc mạng WiFi. Cáp Lightning sẽ cung cấp cho bạn kết nối tốt nhất. Bạn sẽ chỉ cần sử dụng WiFi khi kết nối USB không hoạt động. Bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu trên các thiết bị cầm tay của mình. 3uTools tạo và lưu trữ các tệp sao lưu để bạn sử dụng để khôi phục thiết bị iOS của mình. Bạn có thể quản lý danh sách các bản sao lưu của mình bằng cách xóa các tệp không cần thiết, đặt mật khẩu, v.v.

Tải xuống 3uTools tại đây.

Một cửa sổ bật lên cho phép bạn chọn xem bạn muốn sao lưu dữ liệu của mình vào PC, quản lý mật khẩu sao lưu cho thiết bị của bạn hoặc chỉnh sửa danh sách sao lưu. Chế độ khôi phục có thể được sử dụng để đặt các tệp iOS đã sao lưu trên thiết bị cầm tay của bạn: Khôi phục dữ liệu. Có các tùy chọn có thể tùy chỉnh ở cuối màn hình: Sao lưu tùy chỉnh và Khôi phục tùy chỉnh.

Có những hạn chế về chế độ sao lưu. Bạn không thể sao lưu các báo cáo trong ứng dụng Sức khỏe, ảnh iCloud, nội dung phương tiện iTunes, nội dung Chuỗi khóa, thông tin Lịch sử hoạt động, cài đặt Touch ID và dữ liệu Apple Pay. Bạn có thể nhấp vào liên kết Sao lưu / Khôi phục là gì? ở góc trên bên phải của giao diện người dùng để biết thông tin chi tiết về các trạng thái khác nhau.

Khoảng thời gian cần thiết để sao lưu và khôi phục sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin mà tệp chứa. Bạn có thể truy cập các nút sao lưu và khôi phục trong tab iDevice bên dưới hình ảnh và trong phần Hộp công cụ ở hàng đầu tiên.

Công dụng của 3uTools là gì?

3uTools cung cấp cho bạn tổng quan chi tiết về thiết bị iOS được kết nối khi khởi chạy chương trình. Bạn có thể xem hình ảnh chất lượng cao của iPad, iPhone hoặc iPod của mình. Có thông tin thiết bị quan trọng được liệt kê ở phía bên phải cho bạn biết phiên bản iOS, số sê-ri và phần trăm pin, v.v. Bạn có thể biết điện thoại của mình đã được bẻ khóa hay chưa.

Hình ảnh 1 của 3uTools - Tải 3uTools tại đây

Thanh dung lượng ổ cứng hiển thị cho bạn các danh mục đang chiếm dung lượng lưu trữ trên thiết bị iOS của bạn. Bạn có thể xem số GB được sử dụng và tổng số GB có sẵn trên thanh phần trăm.

Có một danh sách các mục ở phía bên trái của tab iDevice cho phép bạn xem thông tin, ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video, sách, UDisk, dữ liệu, tệp và các công cụ iOS phổ biến. Phần trên của giao diện người dùng có một thanh biểu tượng bao gồm iDevice, Apps, RT & WP, Flash & JB, Hộp công cụ và Hướng dẫn. RT & WP là viết tắt của nhạc chuông và hình nền.

Bạn có thể kiểm soát hầu hết các lệnh từ danh mục Hộp công cụ: Trình quản lý tệp, truyền dữ liệu, xóa tất cả dữ liệu, dừng cập nhật iOS, v.v. Khu vực Flash & JB cho phép bạn flash và bẻ khóa iPad hoặc iPhone của mình. Bạn có thể chọn muốn flash hoặc bẻ khóa phụ kiện iOS trong bảng điều khiển bên trái.

3uTools khuyên bạn nên sao lưu dữ liệu của bạn trước khi flash hoặc bẻ khóa thiết bị. Bạn có thể hoàn thành cả hai chế độ trong một cú nhấp chuột bằng cách nhấn vào nút màu xanh lam ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ có thể thấy tiến trình trong giao diện người dùng.

Trình quản lý tất cả trong một cho người dùng iOS

3uTools là một chương trình có nhiều tính năng dành cho PC cho phép bạn sắp xếp các tệp đa phương tiện iOS của mình trong một giao diện dễ sử dụng. Nền tảng này bao gồm các tùy chọn nâng cao: SHSH Backup, DFU mode, iCloud lock, hạ cấp và nâng cấp baseband, v.v. Bạn có thể quản lý ứng dụng, mở SSH, nén ảnh, chuyển đổi nội dung âm thanh và video, v.v. 3uTools không chứa quảng cáo trong ứng dụng.

Thuận lợi

  1. Giao diện người dùng sạch sẽ
  2. Bật Flash và Jailbreak
  3. Chức năng vị trí ảo
  4. Tiện ích chế độ nâng cao và bình thường

Khuyết điểm

  1. Không hỗ trợ đa nền tảng
  2. Chỉ tương thích với phần mềm iOSSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *