4 công cụ tạo mã QR tốt nhất cho PDF

ỨNG DỤNG


Điều này cho phép bạn chia sẻ thông tin trong mã QR của mình với sự an tâm rằng nó sẽ được nhận với cùng một nội dung như bạn đã tạo. Tốt hơn nữa, có nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau cho phép bạn tạo mã QR một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là 4 công cụ tạo mã QR tốt nhất cho PDF.

1. Trình tạo mã QR cho PDF

4 công cụ tạo mã QR cho PDF tốt nhất Ảnh 1

Đầu tiên trong danh sách này là Trình tạo mã QR cho PDF. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tính năng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các tệp PDF của mình sang định dạng mã QR, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Để bắt đầu với trình tạo mã QR này, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư hoặc đơn giản là không có email, thì có rất nhiều cách để tạo ngay một địa chỉ email mới cho chính bạn mà bạn có thể sử dụng. Tạo tài khoản sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí hơn 13 ngày đối với tất cả các tính năng được đề cập và sau đó, mã của bạn sẽ hết hạn.

Nếu bạn tạo tài khoản, Trình tạo mã QR cho PDF cho phép bạn khai thác nhiều hơn từ mã QR của mình. Bạn có thể tải tệp PDF lên để mã QR của bạn chạy trực tiếp vào tệp hoặc bạn có thể tạo một trang đích nhỏ để giúp giải thích tệp.

Ví dụ: bạn có thể đặt tiêu đề cho trang giải thích rằng bạn đang chia sẻ một danh mục cùng với mô tả ngắn gọn về nội dung bên trong. Nếu bạn đi theo con đường này, bạn có thể điều chỉnh màu sắc được sử dụng cho trang đích này và thậm chí tải lên biểu trưng để hiển thị trong khi tải trang, điều này khá ấn tượng.

Khi bạn đã chọn cách hiển thị tệp PDF của mình, bạn cũng có thể điều chỉnh các tính năng cho mã QR của riêng mình. Điều này bao gồm các khung yêu cầu người dùng quét mã QR, màu sắc của mã, giao diện của mã và thậm chí cả logo mà bạn có thể thêm vào giữa mã.

Có rất nhiều khả năng tùy chỉnh ở đây để lựa chọn, điều này thật tuyệt vời để làm cho mã QR hoạt động chính xác theo cách bạn muốn.

2. Tôi-QR

4 công cụ tạo mã QR cho PDF tốt nhất Ảnh 2

Tiếp theo trong danh sách này là Me-QR. Nếu bạn đang muốn chuyển đổi tệp PDF của mình thành mã QR với nhiều tùy chọn khung và mã QR khác nhau, thì đây là một tùy chọn tốt để sử dụng.

Không có nhiều tùy chọn để hiển thị tệp PDF bằng Me-QR. Tất cả những gì bạn thực sự có thể làm là tải tệp PDF của mình lên và Me-QR sẽ tạo mã QR để mở tệp trực tiếp cho bất kỳ ai quét tệp đó.

Tuy nhiên, nơi Me-QR thực sự tỏa sáng là khi bạn bắt đầu điều chỉnh cách hiển thị mã QR của mình. Dưới đây là các tùy chọn cho các loại khung khác nhau, màu khung, văn bản bổ sung, mẫu mã QR, màu mã QR, hình dạng, logo, v.v.

Nếu bạn muốn tạo một mã QR có giao diện thực sự độc đáo, thì đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Trên hết, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng này, cùng với các phân tích và thống kê, chẳng hạn như có bao nhiêu người đã truy cập mã QR của bạn khi bạn đăng ký tài khoản. Nhược điểm duy nhất ở đây là Me-QR đặt quảng cáo trong mã QR của bạn trừ khi bạn trả tiền cho đăng ký trả phí.

3. Tinh tinh mã QR

4 công cụ tạo mã QR cho PDF tốt nhất Ảnh 3

QRcode Chimp có một số thiết kế mã QR độc đáo hơn, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh trông thực sự khác biệt so với những gì mà nhiều trình tạo mã QR khác đang cung cấp.

Để bắt đầu với QRcode Chimp, trước tiên bạn cần đăng ký để tải tệp PDF của mình lên, nhưng sau khi hoàn tất, bạn sẽ sẵn sàng tùy chỉnh mã QR theo ý thích của mình.

Có rất nhiều công cụ trực tuyến đơn giản tuyệt vời để tạo mã QR, nhưng các tùy chọn ở đây thực sự khác với những gì bạn thường nghĩ về mã QR, mặc dù chúng hoạt động giống nhau.

Có các tùy chọn cho quần áo, bong bóng hội thoại, động vật, thực vật, thực phẩm, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thêm các khía cạnh bổ sung như thay đổi màu của mã QR, thêm đường viền, điều chỉnh hình dạng mã QR và thêm logo.

Có rất nhiều tùy chọn và thanh trượt ở đây mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh kết quả cuối cùng trông như thế nào, vì vậy nếu bạn có một ý tưởng cụ thể, đây là một cách tuyệt vời để khám phá. Nó.

Với QRcode Chimp, bạn có thể làm tất cả điều này miễn phí. Đối với các tệp lớn hơn, mã QR động hơn, nhiều lần quét hơn mỗi tháng, v.v., bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên tài khoản trả phí.

4. QRTiger

4 công cụ tạo mã QR cho PDF tốt nhất Ảnh 4

Cuối cùng, chúng ta có QRTiger. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo mã QR nhỏ đáng tin cậy cho các tệp PDF của mình, thì QRTiger có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

QRTiger cho phép bạn dễ dàng tạo mã QR trực tuyến cho các tệp PDF của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên tệp PDF của mình và tạo một tài khoản, sau đó mọi thứ sẽ sẵn sàng.

Các tùy chọn tùy chỉnh QR ở đây khá thú vị, với nhiều cách kết hợp đẹp mắt mà không gây choáng ngợp. Bạn có thể điều chỉnh mẫu mà mã QR sử dụng, giao diện của mã, thêm biểu trưng và điều chỉnh màu sắc, v.v.

Với tài khoản QRTiger miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào 3 mã QR động, nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa chúng sau khi chúng được phát hành, cũng như xem bản phân tích về hiệu suất của chúng. Điều này cũng bao gồm cửa sổ bật lên logo QRTiger mà bạn có thể tránh bằng cách nâng cấp lên gói cao cấp.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *