4 VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2021 là gì?

ỨNG DỤNG


Khi một trong những trang này có thể truy cập được ở nước ngoài, quyền truy cập sẽ bị giới hạn ở một lượng nhỏ nội dung trong thư viện. Do đó, VPN đã tự định vị mình là giải pháp được lựa chọn để vượt qua các loại rào cản địa lý này trên web.

Một VPN đáng tin cậy để phát trực tuyến sẽ không chỉ bỏ chặn các trang web phát trực tuyến đa phương tiện mà chúng còn vượt xa hơn thế nữa. Hãy xem bài viết này để khám phá các VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2021. Chúng được trang bị tài nguyên không giới hạn và có thành tích đã được chứng minh là cung cấp tốc độ cao.

Hình ảnh 1 của 4 VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2021 là gì?

Làm cách nào để chọn VPN tốt nhất dành riêng cho phát trực tuyến?

Hãy bắt đầu bằng cách nói ý nghĩa của VPN. Đây là một dịch vụ giúp bảo vệ mọi kết nối Internet của người dùng và quyền riêng tư trực tuyến của họ. Nó cũng cung cấp một đường hầm được mã hóa cho dữ liệu, bảo vệ danh tính trực tuyến của họ bằng cách che địa chỉ IP của họ và cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa cho các dịch vụ truyền thông trực tuyến. Bạn có muốn xem BBC iPlayer, Hulu, Netflix hay Amazon Prime Video không? Khám phá VPN tốt nhất để bỏ chặn các dịch vụ này.

Các VPN phát trực tuyến được xếp hạng cao nhất phải kết hợp tốc độ kết nối nhanh như chớp với bảo mật kín. Bạn nên chọn một kết nối có kết nối nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến liên tục và tránh tình trạng tải vào bộ đệm đáng sợ. Một phần mềm có số lượng máy chủ cao cũng sẽ là một lợi thế lớn. Bạn nên chọn dịch vụ có Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, luôn sẵn sàng trò chuyện trực tiếp 24/7 trong trường hợp bạn gặp sự cố khi thiết bị của mình hoạt động.

Tại sao bạn cần VPN để phát trực tuyến?

Nói một cách đơn giản, bạn cần một VPN nếu bạn muốn tận dụng tối đa dịch vụ phát trực tuyến phương tiện yêu thích của mình. Loại phần mềm này có thể giúp bạn mở rộng thư viện đăng ký của mình và nó cũng có thể mở khóa các loại dịch vụ phát trực tuyến mới. Khi sử dụng VPN, bạn sẽ truy cập vào các thư viện bị hạn chế. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải tất cả các VPN sẽ thực hiện công việc. Tùy thuộc vào dịch vụ phát trực tuyến phương tiện mà bạn muốn truy cập, bạn sẽ phải lựa chọn. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn.

4 VPN hàng đầu cho các dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2021

Khi thực hiện nghiên cứu về VPN trực tuyến, bạn sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi hàng trăm tùy chọn có sẵn. Và nhiều người trong số họ sẽ khẳng định đây là giải pháp tốt nhất để phát trực tuyến, ngay cả khi họ không sao lưu xác nhận quyền sở hữu đó trong thực tế. Vì vậy, để tránh mua phải một VPN không phù hợp, bạn cần một hướng dẫn đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn quan điểm khách quan về các loại phần mềm này.

Đây là những gì bạn thực sự muốn biết. Khám phá 4 VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2021!

# ExpressVPN

Hình 2 của 4 VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2021 là gì?

ExpressVPN cho đến nay là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường. Nó nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể nhận được nó không có rủi ro trong 30 ngày. Phần mềm tuyệt vời này cho phép người dùng truy cập hầu hết mọi trang web phát trực tuyến mà bạn có thể tưởng tượng. Tuyệt vời hơn nữa, khi bạn đang xem các chương trình yêu thích của mình với ExpressVPN, nó sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn bằng cách giảm độ trễ và bỏ qua tất cả các loại điều chỉnh.

# CyberGhost VPN

CyberGhost VPN là một bổ sung rất tốt cho danh sách. Công cụ này đi kèm với một số tính năng tích hợp thú vị, chẳng hạn như tính năng chống phần mềm độc hại tích hợp, hoạt động giống như một phần mềm chống vi-rút. Ngoài ra còn có công tắc Kill để ngăn dữ liệu không được mã hóa của bạn bị ISP hoặc bất kỳ ai khác theo dõi nếu bất kỳ máy chủ nào trong số 7.000 máy chủ bị lỗi. Mạng lưới máy chủ của nó trải rộng trên 90 quốc gia, với nhiều máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến ở Mỹ và Anh.

Hơn nữa, CyberGhost sử dụng các giao thức mã hóa hiện đại để bảo mật tất cả dữ liệu và có chính sách không ghi nhật ký.

# NordVPN

Netflix, Hulu, Amazon Prime, BBC iPlayer, Disney +, HBO Max, YouTube, NordVPN có thể bỏ chặn tất cả! Nhà cung cấp thực sự có khả năng sao lưu danh tiếng của mình, dễ dàng bỏ chặn một loạt các dịch vụ phát trực tuyến từ nước ngoài. Hơn hết, dịch vụ đi kèm với những thứ mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tính năng hàng đầu của nhà cung cấp này là các tiêu chuẩn mã hóa kép. Thay vì định tuyến lưu lượng truy cập web của bạn thông qua một máy chủ duy nhất, nó sẽ làm như vậy với hai máy chủ bảo mật.

Điều này có thể hữu ích khi bạn cần thêm một chút riêng tư. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là đôi khi bạn nên mong đợi sự chậm lại, nhưng đó không phải là vấn đề thực sự đối với hầu hết người dùng.

# Surfshark

Surfshark cung cấp nhiều tính năng của hai nhà cung cấp khác ở trên, nhưng với mức giá thấp hơn một chút. Nếu bạn sẵn sàng cam kết lâu dài hơn, chi phí giảm xuống còn 2,45 đô la mỗi tháng. Đó là giá trị tuyệt vời đối với số tiền bỏ ra cho một VPN vẫn rất tốt cho những người phát trực tuyến.

Với hơn 3.200 máy chủ hiện nay, trải rộng trên 60 quốc gia, Surfshark mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để thưởng thức. Điều quan trọng nhất là VPN này bỏ chặn hầu như tất cả các trang web phát trực tuyến phổ biến, bao gồm Netflix US, BBC iPlayer và Prime Video. Đáng ngạc nhiên là nó cũng hoạt động rất tốt với Hulu, vốn được biết đến với các biện pháp chống VPN khắc nghiệt.

Hơn nữa, VPN này được xếp hạng trong số những dịch vụ tốt nhất về tốc độ và hiệu suất, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để phát trực tuyến HD và 4K.

Hình 3 của 4 VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2021 là gì?Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *