5 Auto Clicker nhanh tốt nhất cho Windows PC (8, 10, 10.1)

ỨNG DỤNG


Mặc dù cả hai tính năng này đều cực kỳ quan trọng để bạn cân nhắc, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn khiến người nhấp của mình làm. Ví dụ: nếu bạn muốn chơi ở nơi bạn nhấp vào màn hình càng nhanh thì bạn càng thu thập được nhiều phần thưởng, thì bạn nên ưu tiên các tùy chọn tốc độ của trình nhấp tự động hơn độ chính xác.

Tương tự, nếu bạn muốn thực hiện một loạt tác vụ trên máy tính của mình (công việc đó thường làm theo cách thủ công) và bạn cần bộ bấm để bấm vào các vị trí chính xác, bạn chắc chắn nên thử một bộ bấm tự động có độ chính xác và / hoặc chính xác hơn cài đặt.

Có một số công cụ nhấp chuột tự động trên thị trường, một số chạy tốt như nhau trên cả hệ điều hành Mac và Windows, trong khi những công cụ khác thì cụ thể hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các trình nhấp chuột tự động có thể giúp bạn đạt được tốc độ nhấp chuột tuyệt vời và tương thích với thiết bị Windows của bạn.

Hình ảnh 1 trong 5 Trình nhấp chuột tự động nhanh tốt nhất cho Windows PC (8, 10, 10.1)

Nguồn hình ảnh: https://autoclicker.gg

5 công cụ Auto clicker tốt nhất cho Windows PC

1. Trình nhấp chuột nhanh nhất dành cho Windows

Đúng như tên gọi, nó thực hiện chính xác những gì nó đọc. Đây là công cụ nhấp chuột hứa hẹn nhất và nhanh nhất cho bất kỳ thiết bị Windows nào được cung cấp miễn phí. Nó có hơn 148 nghìn lượt tải xuống. Tốc độ mà trình nhấp chuột tự động này có thể đạt được là khoảng một trăm nghìn lần nhấp mỗi giây. Điều này không chỉ mô phỏng các cú nhấp chuột với tốc độ lớn mà còn cung cấp một số cấu hình sử dụng mà bạn có thể giảm bớt công việc của mình hơn nữa. Trước tiên, bạn có thể chọn nhấp chuột của nút nào để mô phỏng. Thứ hai, bạn có thể kích hoạt trình nhấp chuột bằng bất kỳ nút nào trên chuột hoặc thậm chí là bàn phím. Cuối cùng, bạn có thể lập trình trình nhấp chuột để dừng nhấp chuột sau khi đã đạt được một số nhất định. Nếu bạn có phần mềm này trên thiết bị của mình, chắc chắn bạn sẽ thấy mình đứng đầu danh sách dẫn đầu trong các trò chơi như Cookie Clicker.

2. Tốc độ Auto Clicker

Đây là một phần mềm miễn phí khác mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Windows của mình và sử dụng một cách an toàn. Lý do chính mà bạn muốn sử dụng phần mềm này là tính năng ‘Chống phát hiện’ của nó. Tính năng này giúp trình nhấp tự động không bị phát hiện bởi bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào. Do đó, bạn có thể sử dụng trò chơi này để chơi trò chơi dựa trên nhấp chuột yêu thích của mình, đạt được phần thưởng tuyệt vời và thậm chí không bị phát hiện khi sử dụng trình nhấp tự động. Bên cạnh đó, trình nhấp chuột tự động này cũng cung cấp một số tính năng phổ biến hơn như thao tác tỷ lệ nhấp chuột, cố định tổng số lần nhấp và kích hoạt phím nóng. Phần mềm này cũng sẽ cho phép bạn chọn một hoặc nhiều ứng dụng mà bạn muốn trình nhấp nhấp vào.

3. Nhấp chuột nhanh

Một lần nữa, tên của clicker cho thấy tính năng hấp dẫn nhất của phần mềm đã nói, đó là tốc độ cực kỳ nhanh. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể đạt được khoảng 9999 lần nhấp chuột mỗi giây và tàn phá đối thủ của bạn trong trò chơi mà bạn đã quyết định chơi. Nó hoạt động trơn tru trên các thiết bị Windows. Nó cho phép bạn chọn lần nhấp chuột mà bạn muốn mô phỏng, đặt vị trí mục tiêu và giảm thiểu khoảng thời gian nhấp chuột để có tỷ lệ nhấp chuột tối đa. Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của các phím nóng để kích hoạt và dừng trình nhấp chuột. Bạn cũng có thể tự động dừng trình nhấp chuột nếu bạn đã đặt số lần nhấp chuột tối đa mà phần mềm sẽ cần thực hiện cùng một lúc.

4. Gold Soft (GS) Auto Clicker

Khi nói đến auto clicker, GS auto clicker là một cái tên được tin tưởng bởi tất cả những ai đã làm quen với khái niệm này. Đây là công cụ nhấp chuột tự động miễn phí nhưng an toàn nhất và có uy tín nhất mà bạn sẽ gặp. Giao diện ‘thân thiện với người mới bắt đầu’ và nó là một phần mềm nhẹ không gây gánh nặng cho PC của bạn. Để đạt được nhiều nhấp chuột nhất, bạn chỉ cần đặt khoảng thời gian thành ‘0’. Để đạt được số lượng nhấp chuột vô hạn trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sử dụng tùy chọn ‘Lặp lại cho đến khi dừng lại’.

Khi nói đến việc đạt được tốc độ cao, tùy chọn đầu tiên, ‘Trình kích chuột nhanh nhất cho Windows’ là lựa chọn tốt nhất của bạn theo ý kiến ​​của tôi. Lý do là khá đơn giản. Thứ nhất, không có phần mềm nào khác có thể đạt được mức CPS mà bạn có thể đạt được khi sử dụng phần mềm này. Thứ hai, hầu hết các nhấp chuột khác có xu hướng bị treo khi họ nhấp chuột với tốc độ cao trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, những phàn nàn như vậy đã không được nhận trong trường hợp của phần mềm này, và do đó đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Tất cả các tùy chọn này đều tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng chúng cho mục đích chơi game. Tuy nhiên, những bộ bấm tốc độ cao này (ngoại trừ bộ bấm GS Auto) thiếu sự khéo léo nhất định khi nói đến cách bấm tuần tự.

Bây giờ, nếu bạn muốn sử dụng trình nhấp tự động để tự động nhập tin nhắn bằng các phím bàn phím hoặc có thể khi bật PC, bạn muốn trình nhấp tự động tự động mở một ứng dụng hoặc một trang web nhất định, bạn sẽ tìm kiếm cả độ chính xác và thời gian.

Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng một phần mềm như ‘Tự động hóa hoàn hảo’. Có các tính năng cho phép bạn ghi lại và phát lại các hành động của mình. Sử dụng OP Auto Clicker cũng có thể hữu ích vì phiên bản mới nhất cho phép bạn lưu cài đặt của mình từ các phiên trước. Điều này làm giảm đáng kể công sức và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Có rất nhiều tùy chọn khác như vậy mà bạn có thể truy cập internet. Điều bạn cần cân nhắc trước khi tải xuống bất kỳ phần mềm nào như vậy là (a) mục đích của bạn, (b) nếu phiên bản phần mềm bạn đang tải xuống chạy trơn tru trên thiết bị của bạn, (c) nguồn mà bạn đang tải xuống phần mềm là an toàn và chính hãng. Sử dụng công cụ nhấp chuột tự động thực sự có thể là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.