5 cách để tăng thời gian xem trên video YouTube của bạn

ỨNG DỤNG


Những người thuộc các nhóm nhân khẩu học khác nhau đều có mặt ở đây. Người sáng tạo đã nỗ lực rất nhiều để đạt được nhiều lượt xem trên Youtube. Họ cố gắng tạo ra nội dung chất lượng hàng đầu để giúp họ tăng thứ hạng trên Youtube. Bạn có thể mua người đăng ký Youtube trong số các phương pháp khác để đạt được lượt xem. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều, nhiều người sáng tạo vẫn không thu hút được một lượng lớn khán giả. Điều này là do họ không biết về các kỹ thuật khác nhau có sẵn cho họ. Chúng tôi đã liệt kê bên dưới 5 phương pháp hàng đầu để tăng thời gian xem.


Hình ảnh 1 trong 5 cách để tăng thời gian xem trên video YouTube của bạn

1. Giới thiệu là quan trọng

Có phần giới thiệu tốt sẽ giúp bạn làm cho video của mình hấp dẫn hơn đối với người xem. Nhiều người sáng tạo trên Youtube tuyên bố rằng 10 giây đầu tiên của video là quan trọng nhất. Khoảng thời gian ngắn này quyết định xem người xem chuyển sang hay tiếp tục theo dõi video của bạn. Bạn phải có tác động và thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn có thể tương tác với khán giả của mình trong vài giây đầu tiên, họ sẽ có xu hướng ở lại. Điều này giúp bạn có thời gian xem cao. Một trong những phương pháp để đạt được điều này là tương tác trực tiếp với người xem.

Nói chuyện với máy ảnh và khơi gợi sự quan tâm của họ. Bạn sẽ phải tạo ra sự quan tâm đến video của mình trong vòng 10 giây đầu tiên. Bạn có thể hỏi họ một câu hỏi để thu hút họ bằng video của bạn. Điều này khiến họ muốn quay lại để tìm câu trả lời cho nó. Một phương pháp tuyệt vời khác là bạn đưa ra một cái nhìn nhỏ về nội dung mà họ sẽ tìm thấy trong video. Sự mong đợi được xem video của bạn khiến họ chú ý đến. Những chiến lược này được những người sáng tạo hàng đầu trên youtube sử dụng một cách nhất quán. Họ tiếp tục sử dụng chiến lược này hoặc chiến lược khác trong tất cả các video của mình để thu hút khán giả. Phần giới thiệu tốt sẽ giúp bạn có được nhiều lượt xem trên Youtube hơn.

2. Sê-ri nhiều phần

Theo thuật toán và định dạng hiện tại, rõ ràng là các video youtube ngắn hoạt động tốt trên nền tảng. Một video dài hơn 10 phút có cơ hội thành công cao hơn những video cần thiết; y dài. Để đạt được thời gian xem cao hơn, bạn nên tạo một chuỗi. Chủ yếu có hai loại chuỗi mà bạn có thể tạo. Đầu tiên là nơi bạn tìm chủ đề chính và tạo video về các chủ đề phụ khác nhau. Định dạng video này có nhiều nội dung để bạn sáng tạo. Italos giúp loạt phim của bạn trở nên tươi mới khi khán giả của bạn có thể nhìn thấy một khía cạnh khác nhau của chủ đề với mỗi video. Bạn muốn thu hút người xem xem toàn bộ loạt phim.

Bạn thậm chí có thể mua người đăng ký youtube để làm cho hồ sơ của bạn trông hấp dẫn hơn. Dạng video thứ hai yêu cầu bạn chia một nội dung thành nhiều video. Để thành công trong định dạng này, bạn cần có một phần nội dung tuyệt vời mà bạn có thể phân chia. Để tối đa hóa tiềm năng của kỹ thuật này, bạn nên hoàn thành tất cả các video của mình trên thiết bị quay video. Điều này giúp khán giả quan tâm đến video của bạn và họ chờ video tiếp theo được xuất bản. Thu hút khán giả của bạn là cách tốt nhất để tạo ra thời gian xem cao hơn và việc tạo một chuỗi video sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

3. Tiêu đề và hình thu nhỏ trung thực

Một trong những lý do chính khiến mọi người nhấp chuột khỏi video là do tiêu đề và hình thu nhỏ gây hiểu lầm. Tiêu đề và hình thu nhỏ rất quan trọng đối với video của bạn. Đó là một trong những cách chính để thu hút mọi người xem video của bạn. Tạo video hay và hấp dẫn là điều quan trọng và tiêu đề và hình thu nhỏ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên, chúng không nên gây hiểu lầm cho khán giả của bạn. Mọi người đều phóng đại về tiêu đề và hình thu nhỏ.

Nhưng có một ranh giới nhỏ giữa cường điệu và đánh lừa khán giả của bạn. Khi nhấp vào video, họ mong đợi những lời hứa trên tiêu đề và hình thu nhỏ sẽ được đáp ứng. Khi mọi người thấy rằng bạn vẫn trung thực với những lời hứa của mình, họ sẽ tiếp tục thực hiện. Mọi người nhấp vào vì những lời hứa được gửi qua tiêu đề và hình thu nhỏ. Trừ khi họ thấy bạn hoàn thành chúng, họ sẽ ngừng xem video của bạn dẫn đến thời gian xem thấp hơn.

4. Tạo danh sách phát

Tạo danh sách phát là một cách tuyệt vời để có thêm lượt xem trên Youtube. Youtube cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo danh sách phát. Danh sách phát về cơ bản là một nhóm các video được nhóm lại. Bạn có thể chỉ định thứ tự nối tiếp mà các video này sẽ được hiển thị. Danh sách phát có thể được thực hiện theo quyết định của bạn. Bạn có thể chọn tên của danh sách phát và các video sẽ có trên đó. Một danh sách phát thường có các loại video tương tự nhau. Khi một người xem bắt đầu xem một danh sách phát, thì khả năng cao là họ sẽ xem nhiều video hơn khi họ tìm thấy nội dung tương tự. Ví dụ: nếu bạn có các video phản ứng, hãy nhóm chúng lại. Điều này sẽ dẫn đến thời gian xem tốt hơn.

5. Sử dụng thẻ Thông tin và các phần tử màn hình kết thúc

Thẻ thông tin và phần tử màn hình kết thúc là những công cụ tuyệt vời để thu hút nhiều sự tương tác hơn. Thẻ thông tin cho phép bạn thêm liên kết vào video của mình bên trong video Youtube. Khi nhấp vào nút này, họ sẽ được đưa đến các video được liên kết đó. Tính năng này được sử dụng phổ biến khi làm video về các chủ đề tương tự. Phần tử màn hình kết thúc giúp bạn thêm thẻ video vào cuối video của mình. Nhấp vào các thẻ này sẽ chuyển hướng chúng đến video. Nhiều người sáng tạo sử dụng những thứ này để liên kết video trước đó của họ và một video phổ biến. Việc có thể xem các nội dung tương tự một cách dễ dàng như vậy sẽ giúp họ xem được nhiều video hơn.

Sự kết luận

Toàn bộ danh sách các phương pháp đã được tập hợp lại sau rất nhiều nghiên cứu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phương pháp này có tác động đáng kể đến thời gian xem của người sáng tạo. Bạn có thể mua người đăng ký youtube hoặc chọn từ các phương pháp khác được liệt kê ở trên. Tất cả các phương pháp này đều tăng thời gian xem theo cách của họ. Cố gắng kết hợp một vài phương pháp này để có thể đạt được lợi ích tối đa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *