5 chủ đề Chrome tối giản tốt nhất để tùy chỉnh trình duyệt Google Chrome

ỨNG DỤNG


Trên thực tế, đó là lý do tại sao nhiều người dùng thích sử dụng các chủ đề Google Chrome tối giản với thiết kế đơn giản.

Trong bài viết này, hãy cùng TipsMake điểm qua một số chủ đề Google Chrome tối giản nhất để tùy chỉnh trình duyệt của bạn!

1. Vật chất Tối

Hình ảnh 1 trong 5 Chủ đề Chrome tối giản tốt nhất để tùy chỉnh trình duyệt Google Chrome

Như tên cho thấy, Material Dark là một chủ đề có nền tối. Tuy nhiên, điều đó không làm cho chủ đề này trở nên nhàm chán. Bạn sẽ ấn tượng với thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp của chủ đề này, vì nó lấy cảm hứng từ thiết kế vật liệu tối tối giản.

Những người làm việc trên Chrome trong nhiều giờ sẽ thấy chủ đề tối giản này ít gây căng thẳng cho mắt hơn. Trong chủ đề này, bạn có thể dễ dàng xác định tab hiện tại, vì nó có màu xám tương phản.

Với hơn 200.000 người dùng, đây là một trong những chủ đề Google Chrome tối giản phổ biến nhất.

2. Chất liệu Màu hồng

Hình ảnh 2 trong 5 Chủ đề Chrome tối giản tốt nhất để tùy chỉnh trình duyệt Google Chrome

Nếu màu hồng là màu yêu thích của bạn, bạn có thể có một chủ đề tối giản với màu này. Chủ đề Material Pink không có bất kỳ thứ gì lộn xộn và cung cấp nền quan trọng cho người dùng Chrome. Bạn sẽ nhận thấy rằng chủ đề đã sử dụng rất nhiều màu trắng để làm cho màu hồng trông nổi bật hơn.

Chủ đề Material Pink đi kèm với một thanh địa chỉ đơn giản làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Hơn nữa, các tab có màu xám, vì vậy bạn không cảm thấy bị choáng ngợp bởi màu hồng.

3. Hình khối xanh lam / xanh lục

Hình ảnh 3 trong số 5 Chủ đề Chrome tối giản tốt nhất để tùy chỉnh trình duyệt Google Chrome

Bạn có muốn một chủ đề màu xanh lá cây dễ chịu cho mắt không? Hay màu xanh dương tươi tắn sẽ thu hút bạn hơn? Bạn có thể có được cả hai bằng cách sử dụng chủ đề Blue / Green Cubes trong Google Chrome. Chủ đề được đánh giá cao này có hơn 100.000 người dùng.

Chủ đề nền đẹp này tự hào có một thẩm mỹ đơn giản và cân bằng. Nó có các hình dạng xen kẽ của màu xanh lá cây và xanh lam tạo ra một mô hình hoàn hảo về màu sắc hấp dẫn thị giác.

4. chub cực

Hình ảnh 4 trong 5 Chủ đề Chrome tối giản tốt nhất để tùy chỉnh trình duyệt Google Chrome

Nếu bạn thích gấu Bắc Cực, chủ đề này là hoàn hảo cho bạn. polar chub là một chủ đề Chrome hấp dẫn với một chú gấu con siêu dễ thương đang chơi trong tuyết.

Nền màu xanh lam và đôi mắt dễ thương của đàn con khiến chủ đề này trở nên thật đáng yêu. Hơn 10.000 người hiện đang sử dụng chủ đề này.

5. Mèo con

Hình ảnh 5 trong số 5 Chủ đề Chrome tối giản tốt nhất để tùy chỉnh trình duyệt Google Chrome

Bạn là một người yêu mèo? Giờ đây, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để xem chúng bằng cách thêm chủ đề thú vị này vào Google Chrome. Chủ đề Mèo con có hai chú mèo con Maine Coon ở phía trước nền xám.

Ưu điểm của chủ đề này là các biểu tượng phím tắt của Google sẽ không ẩn các chú mèo con. Do đó, bạn luôn nhìn thấy mèo con trước mắt mình. Hơn 20.000 người dùng đã tải xuống chủ đề này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.