5 công cụ cần sử dụng để tiếp thị trên Instagram hiệu quả

ỨNG DỤNG


Trong số đó, Instagram là một trong những mạng xã hội phát triển nhanh chóng với hàng triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới. Instagram có lượng người dùng tích cực khổng lồ ở mọi lứa tuổi và phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Do yếu tố này, người dùng Instagram khám phá ra những lợi ích to lớn trong việc quảng bá nội dung của họ trên nền tảng phổ biến này. Nội dung do người dùng tạo có thể tiếp cận hàng triệu người dùng trong vòng vài giây thông qua Instagram.

Để người dùng tiếp cận tốt hơn, nội dung phải độc đáo, chân thực và hiệu quả trong việc giao tiếp với người dùng. Instagram có một số tính năng độc đáo có thể được sử dụng để làm cho nội dung trở nên độc đáo, từ đó dẫn đến việc nhận được nhiều lượt thích trên Instagram hơn. Ngoài ra, có một số công cụ của bên thứ ba có sẵn để thực hiện tác vụ này.

5 công cụ cần sử dụng để tiếp thị trên Instagram hiệu quả

Có một số công cụ cho các công cụ tạo nội dung Instagram có sẵn trực tuyến. Những công cụ này có thể xử lý việc lập lịch, tiếp thị, thiết kế, quảng cáo, phân tích và các nhu cầu thiết yếu khác. Những công cụ này giúp các nhà tiếp thị, chuyên gia truyền thông xã hội, nhà quảng cáo, người tạo nội dung, nhân viên liên quan đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số một cách hiệu quả và thu hút người theo dõi Instagram một cách tự nhiên và nhận được nhiều lượt thích trên Instagram hơn.

Hình ảnh 1 trong 5 công cụ cần sử dụng để tiếp thị Instagram hiệu quả

Xuất bản bộ đệm

Xuất bản bộ đệm là một công cụ lập lịch trên Instagram cung cấp một dịch vụ đơn giản và đáng tin cậy cho các nhu cầu lên lịch trên mạng xã hội. Buffer Publish cũng là một công cụ quản lý mạng xã hội có khả năng xử lý nhiều tài khoản. Buffer Publish cũng có thể quản lý Facebook, Twitter, Linked In và Pinterest ngoài Instagram. Người dùng có thể kết nối mạng xã hội của họ và quyết định thời gian xuất bản nội dung.

Nó có các công cụ phân tích cơ bản, phân tích hiệu suất đáng tin cậy, công cụ quản lý hiệu quả và giao diện dễ dàng. Buffer Publish có các kế hoạch phù hợp cho cả ba dịch vụ kinh doanh, như khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa đến nhỏ và các công ty đa quốc gia lớn. Họ cung cấp dịch vụ miễn phí lên đến 3 cấu hình kênh, 10 bài đăng đã lên lịch và có các tính năng cơ bản. Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng và có thể sử dụng các tính năng nâng cao như Trình rút gọn liên kết tùy chỉnh, Chiến dịch đa kênh, Trình quản lý thẻ băm, v.v. Nó cung cấp một số tính năng bổ sung như Quản lý bài đăng nháp, Công cụ quy trình phê duyệt, Quyền truy cập tùy chỉnh và Quyền.

Awario

Mọi doanh nghiệp nên có phân tích dữ liệu đáng tin cậy và hiệu quả để theo đuổi các chiến lược tiếp thị của mình một cách hiệu quả. Awario là một trong những công cụ lắng nghe trên mạng xã hội cho phép bạn theo dõi lượt đề cập, khám phá cơ hội phát triển và đánh giá xu hướng bằng cách so sánh các đối thủ cạnh tranh trên Instagram và các mạng xã hội khác. Nó cung cấp các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tuyệt vời và có thể quản lý các tài khoản trên Instagram, Twitter, Facebook, YouTube, Reddit, blog, diễn đàn và tin tức, v.v.

Awario thu thập dữ liệu cần thiết từ việc giám sát liên tục các trang web và không sử dụng bất kỳ nhà cung cấp bên thứ ba nào để thu thập dữ liệu của họ. Bằng cách theo dõi dữ liệu liên tục, người dùng có thể cải thiện hiệu suất, thu hút thêm khách hàng và khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh của họ trong số những người khác và đang mua những người theo dõi Instagram đang hoạt động một cách hữu cơ. Awario có thể được dùng thử miễn phí trước khi mua. Họ cung cấp các gói trả phí theo gói dành cho người mới bắt đầu với giá 29 đô la / tháng hoặc 24 đô la / tháng (Thanh toán hàng năm), gói chuyên nghiệp với giá 89 đô la / tháng hoặc 74 đô la / tháng (Thanh toán hàng năm) và gói doanh nghiệp với giá 299 đô la / tháng hoặc 249 đô la / tháng (Thanh toán hàng năm) .

Canva

Để tiếp thị hiệu quả trên Instagram, chúng ta nên có các công cụ đồ họa gốc trực quan hiệu quả và đáng tin cậy. Canva là công cụ nổi bật và hiệu quả về chi phí cho những yêu cầu như vậy. Canva có các mẫu được thiết kế sẵn mà bạn có thể sử dụng và thay đổi theo nhu cầu của mình. Nền tảng này rất phù hợp để sử dụng cho người dùng để tạo đồ họa truyền thông xã hội, bản trình bày, áp phích, video, tài liệu quảng cáo, quảng cáo và nhu cầu tiếp thị.

Nó cũng cho phép người dùng áp dụng hoạt ảnh cho hình ảnh, lập kế hoạch nội dung, chỉnh sửa kéo và thả. Canva cho phép người dùng tạo nội dung đồ họa tuyệt vời mà không cần phần mềm cao cấp như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, v.v. Có ba kế hoạch có sẵn cho nhu cầu thiết kế. Chúng là Miễn phí, Pro ($ 9,95 / tháng) và Enterprise ($ 30 / tháng).

Iconosquare

Iconosquare là một trong những công cụ phân tích và quản lý Instagram tốt nhất cũng phù hợp với các mạng xã hội khác như Facebook, Linked In, Twitter, v.v. nhiều hơn nữa với dữ liệu chuyên sâu do họ cung cấp. Nó cũng có những lợi ích của việc lên lịch trước và theo dõi bình luận. Người dùng có thể phân tích và phát triển các chiến lược tiếp thị phù hợp với công cụ này. Người dùng có thể dùng thử Iconosquare miễn phí. Tuy nhiên, các gói trả phí của họ là Pro ($ 49 / tháng), Advanced ($ 79 / tháng) và Enterprise ($ 139 / tháng).

Agorapulse

Agorapulse là một phần mềm tiếp thị và quản lý mạng xã hội có thể quản lý tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn. Nó cung cấp hỗ trợ cho Instagram, Facebook, Twitter, Instagram, Linked In và YouTube. Nó cung cấp một số tính năng độc đáo như báo cáo quảng cáo Facebook, phong vũ biểu Facebook, thẻ báo cáo Twitter và hộp thư đến xã hội thống nhất. Agorapulse cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lớp để theo dõi mạng xã hội, đo lường phương tiện truyền thông xã hội và báo cáo. Người dùng có thể dùng thử Agorapulse miễn phí. Các gói trả phí của họ là Pro ($ 79 / tháng), Premium ($ 159 / tháng) và Enterprise (có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng).

Mọi cá nhân và tổ chức nhằm thu hút người theo dõi hoặc đạt được sự phát triển cần phải thành thạo các kỹ thuật tiếp thị. Một số công cụ trực tuyến cung cấp số liệu thống kê chuyên sâu, phân tích, quảng cáo, giám sát và các tính năng hữu ích khác giúp thu hút người theo dõi Instagram một cách tự nhiên. Những công cụ này có thể tạo ra lợi nhuận và đạt được mức tăng trưởng tiềm năng thông qua dịch vụ và hỗ trợ hiệu quả của chúng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *