5 công cụ trực tuyến hữu ích mà bạn có thể sử dụng để làm việc trên trang web của mình từ mọi nơi

ỨNG DỤNG


Những công cụ này được tạo ra để giúp chủ sở hữu trang web với những thứ như khuôn khổ, mô hình, tạo nội dung và thử nghiệm, trong số những thứ khác.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải hiểu mỗi công cụ này làm gì, các tính năng đi kèm với chúng và cách sử dụng chúng để bạn thành công khi làm việc trên trang web của mình.

Không quan trọng bạn đang cố gắng làm gì, khả năng rất cao là ai đó đã tạo ra một công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng. Dưới đây là một số công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để làm việc trên trang web của mình từ mọi nơi;


Hình ảnh 1 trong 5 Công cụ Trực tuyến Hữu ích mà Bạn có thể Sử dụng để Làm việc trên Trang web của Bạn từ Mọi nơi

Google Analytics

Google Analytics là một trong những công cụ phổ biến nhất khi phân tích lưu lượng truy cập trang web giữa các chủ sở hữu trang web. Nó cũng cho phép bạn phân tích các số liệu khác như hành vi của khách truy cập, vị trí thực của họ, thông tin nhân khẩu học, thiết bị họ sử dụng để truy cập trang web của bạn và các trang web yêu thích của họ, cùng những thứ khác.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để theo dõi các quảng cáo của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào để cải thiện hiệu suất của chúng. Tất cả những chỉ số này đều rất quan trọng trong việc giúp bạn thực hiện những thay đổi cần thiết đối với trang web của mình để cải thiện hiệu suất của nó.

Google Analytics cũng đi kèm với các chỉ số tiếp thị và SEO. Bạn có thể sử dụng các số liệu này để cải thiện SEO của trang web (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Điều này là cần thiết trong việc cung cấp cho trang web của bạn một thứ hạng thuận lợi trên kết quả của công cụ tìm kiếm.

Figma

Figma, một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng để thiết kế giao diện, là một công cụ thú vị được sử dụng bởi các nhà thiết kế muốn làm việc cùng nhau cho dù họ ở đâu. Ví dụ: bạn có thể làm việc trên thiết kế của mình tại nhà trong khi đồng thời làm việc với các đồng nghiệp đang làm việc tại văn phòng.

Hầu hết các chủ sở hữu trang web làm việc với các bên liên quan khác nhau khi định hình kết quả của trang web của họ. May mắn thay, Figma cho phép bạn làm việc cùng nhau mà không cần phải gặp gỡ về thể chất.

Công cụ này đi kèm với một loạt các tính năng để làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng. Nó có một quy trình làm việc trơn tru cho phép bạn dễ dàng tạo các giao diện của mình. Ngoài việc sử dụng nó trên trình duyệt, bạn cũng có thể cài đặt nó trên các máy Linux, Mac hoặc Windows.

Canva

Canva có thể được định nghĩa là một công cụ thiết kế hoàn chỉnh được xây dựng cho các nhà thiết kế có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Mặc dù mọi người nghĩ rằng nó chỉ là một công cụ thiết kế hình ảnh, nhưng nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Canva để thiết kế hầu hết mọi thứ bạn muốn cho trang web của mình như logo trang web, đồ họa thông tin, tài liệu có thể in, tờ rơi và chính các trang web. Bạn không cần phải có kinh nghiệm thiết kế để sử dụng Canva.

Công cụ này đi kèm với nhiều tính năng để giúp bạn làm việc trên bất kỳ thứ gì bạn muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn cũng nhận được rất nhiều mẫu – một số mẫu miễn phí – để lựa chọn để đảm bảo rằng bạn không phải bắt đầu làm việc từ đầu.

Chuyển đổi PDF sang JPG

Hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn đang làm việc trên trang web của mình tại nhà và bạn nhận được một tệp PDF đầy đủ tài liệu mà bạn cần thêm vào trang web của mình. Tuy nhiên, bạn không muốn thêm nó dưới dạng PDF có thể tải xuống mà là một hình ảnh JPEG. Bạn làm nghề gì?

Bạn không cần phải liên hệ với nhân viên thiết kế của mình tại văn phòng để chuyển đổi PDF sang JPEG nhờ các công cụ trực tuyến như PDFSimpli. Công cụ này đi kèm với một loạt các tính năng làm cho nó trở thành một trong những công cụ trực tuyến dễ dàng nhất.

Ngoài việc chỉnh sửa và chuyển đổi tất cả các loại tài liệu một cách dễ dàng, nó đảm bảo rằng bạn có thể giữ nguyên định dạng tệp PDF của mình, thay đổi văn bản dễ dàng và thậm chí thêm chữ ký điện tử miễn phí nếu bạn muốn.

PageSpeed ​​Insights

PageSpeed ​​Insights là một công cụ rất quan trọng khi nói đến việc kiểm tra tốc độ của các trang trên trang web của bạn, cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Điều quan trọng cần lưu ý là trong số các yếu tố được sử dụng để xếp hạng trang web của bạn, tốc độ tải trang web là một trong số đó.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể kiểm tra trang web của mình thỉnh thoảng từ bất kỳ đâu và sửa bất kỳ điều gì có vẻ ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web. Tin tốt là công cụ này chỉ cho bạn cách cải thiện các trang của mình trong trường hợp nó phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào.

Thật không may, nó có thể mất thời gian đối với những người có nhiều trang web. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra từng trang ngay sau khi nó được tạo hoặc đưa ra lịch để kiểm tra vài trang mỗi ngày.

Tất cả các công cụ này đều có sẵn trực tuyến, giúp bạn dễ dàng làm việc trên trang web của mình hoặc thậm chí cộng tác với các bên liên quan khác từ bất kỳ đâu.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.