5 công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

ỨNG DỤNG


Nghiên cứu gần đây của Zippia cho thấy 75% khách hàng sẽ đánh giá một công ty dựa trên trang web của công ty đó, 85% khách hàng sẽ tham khảo trang web trước khi quyết định mua hàng (dù trực tuyến hay không) và trung bình chỉ mất 10 giây để khách truy cập quyết định ở lại một trang web hoặc tìm kiếm ở nơi khác. Điều đó làm cho nó khá quan trọng để có một cái tốt.

Ngày nay, bạn không cần phải là một chuyên gia viết mã để khởi chạy một trang web vì có nhiều tùy chọn để tự tạo một sản phẩm chuyên nghiệp. Giống như không gian văn phòng vật lý, không gian kỹ thuật số phải sạch sẽ, hấp dẫn và dễ điều hướng – gần 40% người dùng sẽ đăng xuất khỏi một trang web lộn xộn hoặc cồng kềnh.

Một loạt các công cụ xây dựng trang web có thể cung cấp nền tảng cho mọi loại hình kinh doanh. Nhưng đó là những lựa chọn hàng đầu?

Ảnh 1 trong 5 công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Zyro

Chúng tôi đã lập hồ sơ về Zyro trước đây nhưng việc kết hợp gần đây của nó vào nền tảng Hostinger có nghĩa là nó cần được xem xét lại. Zyro khá cơ bản so với một số công cụ xây dựng khác – bạn chọn một mẫu từ một vài tùy chọn và bắt tay ngay vào việc xây dựng một trang web. Bạn không có toàn quyền kiểm soát biên tập, tuy nhiên cách tiếp cận hơi đơn giản có nghĩa là các trang Zyro chạy nhanh. Kết hợp điều đó với chứng chỉ SSL tích hợp miễn phí (quan trọng đối với khách hàng quan tâm đến bảo mật) và Zyro tạo ra một lựa chọn hấp dẫn, tiết kiệm cho các trang web Thương mại điện tử bán lẻ đơn giản.

quảng trường trực tuyến

Trong danh sách các công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho năm 2023 của Namechk, họ đã xếp Square Online ở đầu cây ảo. Bắt đầu cuộc sống như một bộ xử lý thanh toán, Square sau đó chuyển sang cung cấp các trang web sử dụng bộ xử lý thanh toán và Square Online đặc biệt thành thạo trong lĩnh vực Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ. Các tính năng kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh các trang nhanh chóng và dễ dàng. Quản lý hàng tồn kho giúp theo dõi hàng tồn kho và thang định giá cố định có nghĩa là không có bất ngờ khó chịu nào. Tối ưu hóa cho thiết bị di động là tuyệt vời, điều này đặc biệt có ý nghĩa khi chúng tôi cho rằng hơn 70% giao dịch mua hàng trực tuyến được thực hiện bằng thiết bị di động.

Shopify

Nếu doanh nghiệp bán lẻ đang bắt đầu mở rộng quy mô, Shopify có thể cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, mặc dù chi phí cao hơn Square Online. Shopify mang tính toàn cầu, cho phép bạn bán hàng trên khắp các quốc gia và trên các nền tảng riêng biệt như Amazon, eBay và Etsy, nơi bạn có thể tiếp cận cơ sở khách hàng thực sự trên toàn thế giới bên cạnh trang web của riêng mình. Shopify tránh chức năng kéo và thả để xây dựng trang web; trình chỉnh sửa giống như làm việc trên tài liệu Word, điều mà một số người thích hơn. Tất cả các chủ đề đều đáp ứng di động ngay từ đầu. Giống như Square, nó có bộ xử lý thanh toán tích hợp được xếp hạng cao trong các cuộc khảo sát về niềm tin của khách hàng. Shopify đi kèm với cửa hàng ứng dụng riêng, nơi bạn có thể chọn từ hơn 6000 plugin cho trang web của mình, cho phép bạn cài đặt các tính năng phù hợp nhất chỉ bằng một nút bấm.

Luồng web

Được hỗ trợ bởi Amazon Web Services, Webflow là một tùy chọn hấp dẫn cho các trang web bán nhiều sản phẩm cao cấp hơn và số lượng ít hơn – chẳng hạn như các mặt hàng tùy chỉnh có giá trị lớn hoặc thậm chí thanh toán tiền đặt cọc cho phí tư vấn. Trên cơ sở đăng ký, nền tảng Thương mại điện tử của Webflow đắt hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, việc trả phí cho mỗi giao dịch khi có ít giao dịch hơn có thể ít gây nhức nhối hơn. Ứng dụng sát thủ của Webflow là các công cụ SEO nâng cao được tích hợp sẵn, giúp tăng sức mạnh cho các trang web nhỏ trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm trên cùng một trang với những người chơi lớn.

thẻ

Đối với các dự án đơn giản hơn – đặc biệt là khi không liên quan đến việc mua hàng – Carrd chuyên về các trang một trang. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo ba trang, có thể tạo các trang đích đẹp mắt để thể hiện tầm nhìn sáng tạo. Phiên bản trả phí – với số tiền trị giá 20 đô la mỗi năm – cho phép tạo tới 500. Đại lý bất động sản đang tìm cách cung cấp cho mỗi ngôi nhà một trang web duy nhất (và thường có thể lấy địa chỉ đường phố và .com làm tên miền ) với một số hình ảnh và video hướng dẫn? Carrd là lý tưởng. Các nút có thể được thêm vào để các bên quan tâm có thể nhấp để gọi hoặc liên kết với các mạng xã hội để mở rộng phạm vi kinh doanh sâu hơn.

Một trang web tốt có thể là chìa khóa để tạo nên một doanh nghiệp tuyệt vời. Khởi chạy trên web trên nền tảng sẽ đưa nó lên cấp độ tiếp theo.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *