5 mẹo MS Office phổ biến từ năm 2015

OFFICES


Bộ Office của Microsoft không có song song. Google cố gắng với tùy chọn tài liệu đám mây của mình và bộ ứng dụng iWorks sắp ra mắt nhưng Office đã tồn tại lâu đời và nó đã phát triển thành một sản phẩm đặc biệt. Biết cách sử dụng các ứng dụng Office cơ bản thường là điều kiện tiên quyết đối với nhiều công việc và điều có thể giúp bạn thích thú hoặc có thể khiến công việc của bạn trở nên dễ dàng và chỉn chu hơn là nếu bạn biết cách sử dụng các ứng dụng này tốt hơn. Chúng tôi đã đề cập đến một số mẹo dành cho Word, Excel và PowerPoint trong năm 2015 và đây là năm mẹo hay nhất.

ms-office-posts-2015

Mở rộng / Thu gọn Văn bản khi Nhấp vào [Word]

Các tài liệu lớn thường khó điều hướng ngay cả khi có mục lục. May mắn thay, nếu bạn có mục lục thì điều đó có nghĩa là bạn đã sử dụng tính năng ‘Tiêu đề’ trong toàn bộ tài liệu của mình. Tính năng này không chỉ là sắp xếp các phần của tài liệu. Nó cũng có thể ‘thu gọn’ dưới dạng một phần. Đây là cách bạn có thể đặt tiêu đề luôn được thu gọn khi tài liệu được mở.

header_option_word2013

Tham chiếu chéo và ô liên kết tệp Excel

Điều làm cho Excel trở nên tuyệt vời, trên thực tế, điều làm cho thực tế tất cả các ứng dụng Office trở nên tuyệt vời, là chúng tích hợp với nhau tốt như thế nào. Một tính năng rất phổ biến mà bạn có thể cần sử dụng là khả năng liên kết các ô giữa hai tệp Excel riêng biệt.

paste_special_excel

Nhận biết dấu phân cách bằng dấu phẩy trong tệp CSV [Excel]

Excel không mở tệp CSV theo đúng cách và đó là do nó không được thiết lập, theo mặc định, để nhận ra Dấu phẩy làm dấu phân cách. Đây là cách để Excel coi Dấu phẩy là dấu phân cách và mở tệp CSV theo đúng cách.

excel_comma_delimit

Tắt màn hình bắt đầu MS Office 2013 cho bất kỳ ứng dụng nào

Tất cả các ứng dụng MS Office đều có màn hình ‘giật gân’ hoặc ‘bắt đầu’ cho biết ứng dụng đang mở. Nó có nghĩa là gắn các ứng dụng với giao diện của Windows 8 và 10 nhưng nếu bạn không quá thích nó, bạn có thể tắt nó từ cửa sổ tùy chọn của ứng dụng Office.

MS-office_ss_disable

Chạy một cuộc thăm dò trực tiếp trong khi trình bày [PowerPoint]

PowerPoint tuyệt vời để thuyết trình. Nếu bạn đầu tư đủ thời gian vào việc tạo bản trình bày và khám phá nhiều tính năng mà ứng dụng cung cấp, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ ấn tượng của một bản trình bày mà bạn có thể tạo ra. Trong trường hợp bạn đang tìm cách thăm dò ý kiến ​​khán giả trong khi thuyết trình, có một tiện ích bổ sung nhỏ dành cho PowerPoint có thể giúp bạn làm điều đó.

tham giaSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *