5 ứng dụng thực tế ảo miễn phí, thú vị dành cho iPhone

ỨNG DỤNG


Nếu có iPhone và kính VR, bạn có thể chơi một số trò chơi thực tế ảo miễn phí và siêu thú vị. Những trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về thế giới VR. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu trải nghiệm VR, hãy tải xuống một hoặc tất cả năm trò chơi này trên iPhone của bạn.

1. VR kỷ Jura


Hình ảnh 1 trong 5 ứng dụng thực tế ảo miễn phí hay cho iPhone

Nếu bạn từng muốn biết cảm giác khi đến Công viên kỷ Jura, VR Jurassic có thể giúp bạn trải nghiệm. Ứng dụng này cũng là một trong những ứng dụng thực tế ảo tốt nhất cho Google Cardboard.

VR Jurassic là trò chơi VR góc nhìn thứ nhất cho phép bạn tương tác với khủng long. Với 3 chế độ công viên khác nhau, bạn có thể tương tác theo bất kỳ cách nào phù hợp với mình. Ba chế độ là Công viên, Tàu lượn siêu tốc và Phim.

Trong chế độ Công viên, bạn có thể tự do chơi đùa quanh công viên và đi dạo với những chú khủng long yêu thích của mình. Bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều này trong người đầu tiên và cảm thấy như bạn thực sự đang ở trong một thế giới khác.

Ở chế độ Phim, bạn có thể trải nghiệm một bộ phim VR về cuộc sống trong công viên khủng long. Trong phim, một cái gì đó đã xảy ra trong công viên và bạn có thể tìm hiểu điều gì đã xảy ra.

Cuối cùng, ở chế độ Tàu lượn siêu tốc, bạn có thể đi tàu lượn qua công viên. Có hơn 20 tàu lượn có sẵn để bạn trải nghiệm.

2. Trong VR


Hình ảnh 2 trong 5 ứng dụng thực tế ảo miễn phí, hay ho dành cho iPhone

Trong VR có một vũ trụ điện ảnh gồm các bộ phim VR mà bạn có thể xem bằng kính thực tế ảo. Hãy coi Within VR như một rạp chiếu phim 3D cá nhân của bạn. Ứng dụng này lấy nội dung từ các nhà làm phim thực tế ảo độc lập trên khắp thế giới.

Trong VR đưa bạn vào những câu chuyện, để bạn cảm thấy như đang thực sự ở đó. Ứng dụng này có các hình ảnh động, phim tài liệu, phim kinh dị và thậm chí cả video ca nhạc.

Bạn cũng có thể tải xuống phim và chương trình để trải nghiệm ngoại tuyến; Đây là một trong những ứng dụng VR duy nhất cho phép bạn làm điều này miễn phí. Nếu bạn có kết nối kém, ứng dụng này cũng rất hữu ích vì bạn sẽ không gặp bất kỳ độ trễ nào. Đối với những người dễ bị say tàu xe, tải xuống có thể làm giảm bớt nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị và hấp dẫn để khám phá các chương trình và phim mới, thì Within VR là một lựa chọn tuyệt vời.

3. VR


Hình ảnh 3 trong số 5 ứng dụng thực tế ảo miễn phí hay cho iPhone

VR là một ứng dụng phim thực tế ảo tuyệt vời khác có nhiều nội dung mà bạn có thể xem trên iPhone bằng kính VR. VR Movies Player có giao diện rất chân thực, mang lại cảm giác sống động như thật. Nếu bạn có kính VR, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm.

Mặc dù VR không có nhiều nội dung như Within VR, nhưng VR chuyên về phim kinh dị. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm những bộ phim kinh dị trong VR, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng trải nghiệm có thể thực đến mức khiến bạn phải nhảy ra khỏi chỗ ngồi của mình.

4. Ninja Kid Run VR


Hình ảnh 4 trong 5 ứng dụng thực tế ảo miễn phí, thú vị dành cho iPhone

Ninja Kid Run là một trò chơi nổi tiếng trên kho ứng dụng. Nó tương tự như Temple Run và các trò chơi đua xe khác. Sau khi trở nên phổ biến sau khi ra mắt lần đầu, Ninja Kid Run đã được phát hành lại ở chế độ VR, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi trong trải nghiệm đời thực.

Cũng giống như Ninja Kid Run ban đầu, bạn sẽ vào vai một ninja chạy đua trong thành phố. Để tránh chướng ngại vật, bạn có thể nhảy, thả vịt và bắn sao để tránh chướng ngại vật trên đường đi. Khi bạn tiếp tục chạy, bạn có thể thu thập tiền xu. Bạn cũng có cơ hội cạnh tranh với bạn bè của mình và xem ai đạt điểm cao nhất.

Trong khi các trò chơi VR tương tự có thể khó chơi, thì Ninja Kid Run hoàn toàn ngược lại. Nó rất dễ học và bạn có thể nhanh chóng hiểu cách chơi.

5. Baobab VR


Hình ảnh 5 trong số 5 ứng dụng thực tế ảo miễn phí, hay ho dành cho iPhone

Nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà muốn trải nghiệm một ứng dụng thú vị trong VR, hãy cân nhắc tải xuống ứng dụng Baobab VR. Ngoài ra, hãy cân nhắc tải xuống một số trò chơi thực tế tăng cường tốt nhất cho trẻ em.

Baobab là một ứng dụng được thiết kế bởi đạo diễn của bộ phim nổi tiếng Madagascar. Anh ấy đã hợp tác với studio Baobab từng đoạt giải Emmy để tạo ra một tác phẩm độc đáo.

Baobab VR có nhiều phim hoạt hình dành cho trẻ em, mỗi phim cung cấp trải nghiệm VR sống động. Với một số chương trình có sẵn với nội dung lành mạnh, Baobab VR là một ứng dụng an toàn cho trẻ em.

Bạn cũng không cần phải xem các chương trình trong VR mọi lúc. Bạn có thể xem các chương trình ở chế độ 360 nếu con bạn không muốn đeo kính VR nhưng vẫn muốn thưởng thức một trong các chương trình của ứng dụng.

Kính VR thường rất đắt, nhưng cũng có những lựa chọn rẻ tiền phù hợp với iPhone của bạn. Bằng cách đặt iPhone vào tai nghe VR, bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp của thực tế ảo mà không tốn quá nhiều tiền.

Với rất nhiều trò chơi tuyệt vời và ứng dụng thú vị có sẵn cho kính VR, bạn có thể tận hưởng rất nhiều niềm vui với iPhone của mình. Thậm chí còn có các ứng dụng VR dành cho trẻ em, vì vậy con bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui.

Theo thời gian, ngày càng có nhiều người trải nghiệm các ứng dụng trong thực tế ảo. Vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu và học cách bước vào thế giới thú vị này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *