6 công cụ chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến

ỨNG DỤNG


May mắn thay, có rất nhiều công cụ trực tuyến khác nhau có thể giúp biến âm thanh thành video hấp dẫn. Dưới đây là 6 công cụ tốt nhất mà bạn nên xem xét.

1. Chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến

6 công cụ chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến Ảnh 1

Đầu tiên trong danh sách này là Audio to Video Online Converter. Công cụ trực tuyến này giúp dễ dàng chuyển đổi nhiều loại tệp âm thanh khác nhau thành tệp video.

Để sử dụng Audio to Video Online Converter, tất cả những gì bạn phải làm là tải lên tệp âm thanh của mình. Dịch vụ web này chấp nhận hầu hết tất cả các loại tệp âm thanh phổ biến nhất, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào ở đây.

Từ đó, bạn có thể chọn tải lên một hình ảnh mà bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể chọn bìa album tương ứng với bài hát bạn đã tải lên.

Bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn nền có sẵn mà Audio to Video Online Converter cung cấp. Về cơ bản, chúng chỉ là các màu khác nhau mà bạn có thể chọn thay cho màu đen mặc định, nhưng có nhiều thứ hơn là không có gì.

2. Truyền thông.io

6 công cụ chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến Ảnh 2

Tiếp theo là Media.io. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra thứ gì đó trông thực sự ấn tượng, thì Media.io chính là công cụ bạn đang tìm kiếm.

Media.io không chỉ là một trình chuyển đổi tệp mà còn là một trong những trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện có. Nó đi kèm với một loạt các mẫu, cũng như nhiều tùy chọn để thêm video, âm thanh, hình ảnh, văn bản, phụ đề, v.v. vào video của bạn.

Để chuyển đổi tệp âm thanh thành tệp video, tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp của mình lên Media.io rồi xuất dưới dạng video. Tuy nhiên, phần màn hình sẽ bị đen, có thể khắc phục bằng cách thêm video hoặc hình ảnh lên trên.

Có rất nhiều thứ bạn có thể thực hiện với Media.io, mặc dù điều đáng chú ý là nếu bạn đang sử dụng tài khoản miễn phí, video đã xuất sẽ có hình mờ trên đó. Nâng cấp lên tài khoản trả phí sẽ loại bỏ điều này, cũng như cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng khác.

3. voice2v.com

6 công cụ chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến Ảnh 3

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể cung cấp cho bạn nền chuyển động theo âm thanh mà không yêu cầu bất kỳ gói đăng ký hoặc tài khoản trả phí nào, thì voice2v.com là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Để bắt đầu với voice2v.com, tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp âm thanh của mình lên trang web. Từ đó, bạn sẽ có thể duyệt qua nhiều hình nền động khác nhau. Mây cuộn trên đầu, tia chớp di chuyển trên bầu trời hoặc ánh sáng nhảy múa đều hoạt động khá tốt, nhưng nếu không thích bất kỳ tùy chọn nào, bạn luôn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình để thay thế.

Từ đó, bạn có thể chọn thêm logo vào video hoặc bỏ qua nó. voice2v.com sẽ tạo video từ tệp âm thanh bạn đã tải lên và bạn sẽ có thể xem video đó trong trình duyệt của mình trước khi tải xuống.

4. EZ-Chuyển đổi âm thanh thành video

6 công cụ chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến Ảnh 4

Tiếp theo trong danh sách này là bộ chuyển đổi âm thanh sang video EZ-Converter. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí cho phép bạn thêm các tệp âm thanh đã chuyển đổi thành video vào video của mình, thì đây là một lựa chọn tốt để xem xét.

EZ-Converter cho phép bạn tải lên các tệp hình ảnh hoặc video và tệp âm thanh để kết hợp cả hai. Quá trình diễn ra khá tốt và dường như không có vấn đề gì.

Nhược điểm lớn nhất đối với trình chuyển đổi âm thanh sang video của EZ-Converter là có giới hạn 2 phút đối với tệp, cũng như hình mờ được thêm vào góc trên cùng bên trái của màn hình. Đương nhiên, bạn có thể mua một gói cao cấp để loại bỏ những hạn chế này.

5. FileChuyển đổi MP3 sang Video

6 công cụ chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến Ảnh 5

Đối với những bạn đang muốn dễ dàng chuyển đổi các tệp MP3 sang định dạng video, trình chuyển đổi âm thanh sang video của FileConverto sẽ thực hiện thủ thuật này.

Hạn chế lớn ở đây là dịch vụ này chỉ hoạt động với các tệp MP3, nhưng có rất nhiều trình chuyển đổi âm thanh miễn phí tuyệt vời dành cho Windows có thể dễ dàng biến các tệp âm thanh của bạn thành tệp MP3. nếu bạn thực sự muốn sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, FileConverto chỉ cho phép bạn thêm các tệp JPG và PNG vào tệp âm thanh của mình khi chuyển đổi chúng thành video, nhưng nó thực hiện chuyển đổi khá tốt.

6. Chuyển đổi MP3 FreeConvert

6 công cụ chuyển đổi âm thanh sang video trực tuyến Hình 6

Cuối cùng là công cụ chuyển đổi MP3 sang MP4 của FreeConvert. Một lần nữa, dịch vụ có một chút hạn chế về các tệp mà nó có thể lấy làm đầu vào và đầu ra, nhưng nó có một điểm cộng trong việc áp dụng phụ đề cho video của bạn.

FreeConvert không có tùy chọn thêm video vào file MP3, mặc dù nó có rất nhiều tùy chọn về kích thước màn hình, tỷ lệ khung hình, codec, v.v. Tuy nhiên, để biến file âm thanh thành video phù hợp, bạn có thể thêm SRT hoặc ASS tập tin phụ đề để chuyển đổi.

Thao tác này sẽ thêm phụ đề, chẳng hạn như lời bài hát, vào video. Nếu bạn đang tạo video có lời bài hát từ tệp âm thanh, thì công cụ này có thể hoàn thành công việc.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *