6 giải pháp thay thế iCloud Drive tốt nhất cho iPhone / iPad

ỨNG DỤNG


Tuy nhiên, iCloud chỉ cung cấp cho bạn 5GB dung lượng miễn phí. Điều này có nghĩa là tại một thời điểm nào đó, nếu bạn sử dụng hết dung lượng lưu trữ miễn phí của iCloud, bạn sẽ cần thêm dung lượng lưu trữ. Mặc dù bạn có thể trả tiền cho iCloud +, nhưng một số người dùng có thể thích sử dụng một dịch vụ đám mây khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho iCloud Drive thì đây là những lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

6. Verizon Cloud (Yêu cầu đăng ký, có bản dùng thử miễn phí)


Hình ảnh 1 trong 6 Ứng dụng thay thế iCloud Drive tốt nhất cho iPhone / iPad

Verizon Cloud giúp dễ dàng lưu trữ ảnh, video và các tài liệu khác trên iPhone hoặc iPad của bạn. Với Verizon Cloud, bạn có thể tải tệp lên từ điện thoại và truy cập tệp của mình trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể truyền các tập tin lên TV của mình.

Verizon Cloud cũng là một trong những dịch vụ đám mây duy nhất cung cấp gói không giới hạn. Vì vậy, nếu bạn cần bộ nhớ không giới hạn, hãy cân nhắc sử dụng Verizon Cloud.

Tuy nhiên, Verizon Cloud chỉ cho phép bạn sao lưu danh bạ trên gói miễn phí. Verizon Cloud cũng đắt hơn các dịch vụ khác: 19,99 đô la / tháng cho dung lượng lưu trữ không giới hạn, 14,99 đô la / tháng cho 2TB và 6 đô la cho 600GB. Verizon cũng không sao lưu cài đặt, ứng dụng hoặc các loại tệp không phổ biến.

5. Dropbox (Miễn phí, có đăng ký)


Hình ảnh 2 trên 6 Ứng dụng thay thế iCloud Drive tốt nhất cho iPhone / iPad

Dropbox là một trong những nền tảng lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện có. Được cả cá nhân và doanh nghiệp yêu thích, Dropbox có thể lưu trữ tất cả các tệp của bạn và giữ chúng an toàn. Gói Dropbox miễn phí cung cấp cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ và bạn có thể nâng cấp lên gói 2TB với giá 11,99 USD / tháng.

Gói Dropbox miễn phí, mặc dù bị giới hạn về không gian lưu trữ, cho phép bạn kết nối 3 thiết bị. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả ảnh hoặc các tài liệu khác của mình nếu sử dụng nhiều thiết bị. Dropbox cũng có một ứng dụng web dễ sử dụng để giúp tải xuống và sắp xếp dữ liệu.

Dropbox đắt hơn đối thủ, nhưng ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn có thể nhận được nhiều dung lượng lưu trữ với một mức giá tốt.

4. Hộp (Miễn phí, có đăng ký)


Hình 3 trên 6 Ứng dụng thay thế iCloud Drive tốt nhất cho iPhone / iPad

Box là một nền tảng lưu trữ đám mây giá cả phải chăng đã tồn tại hơn 15 năm. Với hàng chục nghìn khách hàng trung thành, Box đã chứng tỏ mình là một trong những nền tảng đám mây hàng đầu.

Box cung cấp cho bạn 10GB miễn phí, nhiều hơn các nền tảng khác. Nếu bạn muốn nâng cấp, bạn có thể làm điều đó với giá cả phải chăng. Với $ 7 / tháng, bạn nhận được 100GB dung lượng lưu trữ cộng với khả năng thêm những người dùng khác nhau. Bạn có thể trả ít nhất là $ 5 / tháng với chiết khấu hàng năm.

Box không chỉ giúp bạn bảo mật các tệp của mình mà còn giúp bạn hoàn thành công việc. Box có một hộp thư đến để bạn có thể nhận thông báo về các dự án để cộng tác. Box cho phép bạn tạo nhiệm vụ cho chính mình và ủy quyền nhiệm vụ cho người khác.

Mặc dù đó là một nền tảng tuyệt vời, nhưng bạn không có nhiều dung lượng cho gói cao cấp. Các dịch vụ khác cung cấp nhiều dung lượng hơn với cùng mức giá thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, đối với nhiều người, các tính năng làm cho khoản thanh toán hàng tháng này rất xứng đáng.

3. Amazon Drive (Yêu cầu đăng ký)


Hình ảnh 4 trên 6 Ứng dụng thay thế iCloud Drive tốt nhất cho iPhone / iPad

Hiện tại, bạn có phải là thành viên Amazon Prime không? Nếu có, bạn có thể sử dụng Amazon Drive. Amazon Drive tương tự như các nền tảng lưu trữ đám mây khác và cho phép bạn sao lưu các tệp ngay từ iPhone của mình.

Amazon Drive có một ứng dụng ảnh riêng biệt, nơi bạn có thể lưu trữ ảnh và video của mình một cách dễ dàng. Sau đó, bạn có thể phát các ảnh và video này trên TV hoặc Fire TV Stick của mình. Ứng dụng Amazon Photos cũng cho phép bạn nhận các bản sao thực của ảnh qua thư hoặc gửi chúng cho những người thân yêu. Đây là điều khiến Amazon Drive trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh lớn khác.

Amazon Drive cung cấp 5GB cho tất cả các thành viên Prime. Vì vậy, nếu bạn có Amazon Prime hoặc đang nghĩ đến việc tham gia, hãy đảm bảo tận dụng 5GB bộ nhớ miễn phí của mình. Bạn cũng có thể thêm dung lượng lưu trữ bắt đầu từ $ 1,99 / tháng cho 100GB.

2. Microsoft OneDrive (Miễn phí, có đăng ký)


Hình ảnh 5 trên 6 Giải pháp thay thế iCloud Drive tốt nhất cho iPhone / iPad

Microsoft OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp nhiều tính năng. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Microsoft cho trường học hoặc cơ quan, có thể bạn đã có tài khoản OneDrive. Một cách tốt để biết liệu bạn đã có OneDrive hay chưa là tổ chức của bạn sử dụng Outlook hoặc Microsoft Teams.

Bạn có thể truy cập OneDrive thông qua tổ chức của mình bằng cách mở Outlook và xem các ứng dụng có sẵn. Nếu nó khả dụng, bạn sẽ thấy OneDrive ở đó, cùng với dung lượng bạn có sẵn.

Mặc dù dung lượng OneDrive mà mỗi người nhận được sẽ khác nhau, nhưng nó vẫn miễn phí và nó tích hợp tuyệt vời với ứng dụng Microsoft OneDrive. Nếu bạn không có quyền truy cập vào Microsoft OneDrive thông qua tổ chức của mình, bạn vẫn có thể nhận được 5GB trên gói miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm của Microsoft như Microsoft Word, đăng ký $ 6,99 / tháng sẽ cung cấp cho bạn giấy phép cộng với 1TB dung lượng lưu trữ.

1. Google Drive


Hình ảnh 6 trên 6 Ứng dụng thay thế iCloud Drive tốt nhất cho iPhone / iPad

Google Drive hiện cung cấp bộ nhớ miễn phí nhiều nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều dung lượng lưu trữ đám mây và không có Amazon Prime hoặc Microsoft OneDrive, bạn vẫn có thể sử dụng Google Drive. Google Drive có một ứng dụng tuyệt vời dành cho iPhone giúp bạn dễ dàng sao lưu nội dung của mình. Google Drive cũng có một ứng dụng ảnh chuyên dụng và bạn có thể tự động sao lưu ảnh của mình. Bạn cũng có thể mã màu cho các tệp Google Drive của mình để dễ tổ chức.

Google Drive miễn phí với tài khoản Gmail, vì vậy bạn có thể đã có quyền truy cập vào nó. Google Drive cung cấp 15GB miễn phí và 100GB với $ 1,99 / tháng. Nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, bạn có thể nhận được 2TB với giá 9,99 đô la / tháng hoặc 99,99 đô la / năm. Sao lưu tự động và dung lượng miễn phí cao khiến Google Drive trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất với iCloud Drive.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.