6 phần mềm chuyển đổi giọng nói hàng đầu trên Windows 10

ỨNG DỤNG


1. Bộ thay đổi giọng nói của cá hề

Clownfish Voice Changer là một ứng dụng nhẹ, được cài đặt ở cấp hệ thống để thay đổi giọng nói của bạn một cách triệt để thông qua micrô. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình trực tiếp trong trò chơi, cũng như các ứng dụng gọi điện như Skype, Viber, Zoom, Discord, v.v.

Hình ảnh 1 trong 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói hàng đầu trên Windows 10

Các hiệu ứng mà ứng dụng này cung cấp khá phong phú: người ngoài hành tinh, biến dạng, giọng nam, giọng nữ, giọng trẻ con, radio, robot, tối ưu,… Để truy cập bảng điều khiển của Clownfish Voice Changer, bạn hãy vào bảng điều khiển của Clownfish Voice Changer. Chọn Đặt Bộ thay đổi giọng nói trong menu ứng dụng.

2. Voicemod

Hình ảnh 2 trong số 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói hàng đầu trên Windows 10

Voicemod là trình thay đổi giọng nói miễn phí tốt nhất cho Windows (sắp có cho Linux và macOS). Công cụ này thay đổi giọng nói của bạn một cách trực tiếp, với rất nhiều hiệu ứng khác nhau: robot, sóc chuột, nam, nữ, echo, ghost, ca sĩ,… Voicemod sẽ giúp các cuộc gọi của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  1. Thay đổi giọng nói thời gian thực: Voicemod thay đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực.
  2. Một kho khổng lồ về giọng nói và hiệu ứng.
  3. Tương thích nhanh với các ứng dụng truyền thông như Zoom, Skype, Discord ,.

3. VoiceMeeter

Hình ảnh 3 trong số 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói hàng đầu trên Windows 10

VoiceMeeter là một phần mềm trộn âm thanh, tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tăng hoặc giảm cao độ của giọng nói. Với VoiceMeeter, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa âm thanh thu được vào micrô và phát nó tới bất kỳ ứng dụng đầu ra nào. Phần mềm này được thiết kế để quản lý âm thanh cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Bạn sẽ cần phải đầu tư một thời gian để làm quen với nó trước khi bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm.

4. MorphVOX JR và Pro

Hình ảnh 4 trong số 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói hàng đầu trên Windows 10

MorphVOX JR là một công cụ thay đổi giọng nói miễn phí. Giọng nói của bạn có thể giống như đàn ông, đàn bà, trẻ em, thậm chí là tiếng chó. Phần mềm không cung cấp nhiều hiệu ứng thay đổi giọng nói, nhưng nó rất dễ sử dụng nên bạn sẽ quen ngay. Phiên bản MorphVOX Pro sẽ thay đổi giọng nói của bạn trực tuyến và trong trò chơi. Phần mềm có công nghệ học giọng nói vượt trội giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và cải thiện chất lượng âm thanh. Để biết thêm hiệu ứng giọng nói, hãy truy cập liên kết tại đây.

5. Voxal Voice Changer

Hình ảnh 5 trong số 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói hàng đầu trên Windows 10

Phần mềm Voxal cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi và ngụy trang giọng nói của bạn trong bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào. Giọng nữ, sóc chuột, người ngoài hành tinh, hay Darth Vader, tất cả đều có ở đó. Phiên bản miễn phí của phần mềm được cung cấp cho mục đích sử dụng phi thương mại.

  1. Áp dụng hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực
  2. Thư viện giọng nói phong phú
  3. Tương thích với tất cả các ứng dụng và trò chơi hiện tại
  4. Hoạt động nhẹ nhàng, không tốn nhiều tài nguyên CPU

6. Phần mềm thay đổi giọng nói AV

Hình ảnh 6 trong số 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói hàng đầu trên Windows 10

Phần mềm này giúp bạn dễ dàng truy cập và sửa đổi mọi tính năng trong giọng nói của mình. Giọng của bạn có thể nghe trầm hơn, cao hơn, trẻ hơn, già hơn, nữ tính hơn, nam tính hơn hoặc theo bất kỳ phong cách nào bạn thích. Nhờ sự đa dạng của Phần mềm AV Voice Changer, các tùy chỉnh của bạn sẽ tạo ra một giọng nói hoàn toàn mới. Lưu sáng tạo của bạn để sử dụng bất cứ khi nào.

Kết luận

Trên đây là top 6 phần mềm chuyển đổi giọng nói tốt nhất cho Windows. Chúc may mắn!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.