6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

ỨNG DỤNGHình ảnh 1 trong 6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Tiếp thị người ảnh hưởng đã trở thành một mốt quảng cáo hợp thời đang đạt được thành công. Nó không chỉ giới hạn trong một số ít doanh nghiệp hoặc công ty được lựa chọn mà đã trở thành một cách tiếp cận quảng bá rộng rãi.

Người có ảnh hưởng hiện đã trở nên rất cần thiết trong hầu hết các doanh nghiệp lớn. Và các công ty đang sử dụng họ nhiều hơn bao giờ hết. Không có gì mới bây giờ khi trở thành một trong những công ty này đã tăng lợi nhuận đến mức mọi người đều khao khát được giống nhau trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Nếu bạn đang tìm cách trở thành một người, bạn đã đến đúng điểm đến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các phương pháp để trở thành một người có ảnh hưởng. Vì vậy, hãy xem qua bài viết để bắt đầu con đường trở thành một người có ảnh hưởng.

1. Sản xuất và chia sẻ tài liệu có ý nghĩa đối với mục tiêu của bạn


Hình ảnh 2 trong số 6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Một bước tiến lớn khi bạn trở thành một người trong số họ là bạn cung cấp cho người xem những tài liệu thú vị và có giá trị.

Những người dùng bổ sung sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và đề xuất của bạn trong trường hợp bạn sẵn sàng tương tác với người xem của mình. Ý tưởng rằng người xem thực sự phản hồi những gì bạn đăng là yếu tố quan trọng nhất để trở thành một người trên Instagram.

Bạn nên tạo một kế hoạch tiếp thị và vận hành một số tài liệu khung, cụ thể là những gì người theo dõi và người xem của bạn thích.

Nhiều luồng của những người có ảnh hưởng hoàn toàn dành riêng cho lĩnh vực chuyên môn cụ thể, chẳng hạn như nấu ăn, giải trí, phong cách hoặc sức khỏe. Một số người trong số họ không bao giờ thực sự kết hợp các cập nhật cá nhân với các bài báo chuyên ngành và tài liệu của họ chỉ tập trung vào chuyên ngành của họ.

Để tương tác hơn nữa với người xem, nhiều người có ảnh hưởng quyết định xem xét một số chi tiết nhất định về cuộc sống riêng tư của họ. Những người có ảnh hưởng có vẻ thực tế và dễ gần hơn bằng cách cập nhật cho những người theo dõi về cuộc sống thực của họ. Điều này giúp tăng cường kết nối của họ với người xem.

Đảm bảo rằng bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào bạn chọn đều đủ rộng rãi để cho phép các đối tác tiếp thị tiềm năng.

Các phần được quảng cáo của bạn phải có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn với sự cân bằng của nội dung bạn đăng. Bạn có thể tạo đánh giá dưới dạng một đoạn thường xuyên trong luồng của mình để tạo không gian cho các tiềm năng nhận xét được tài trợ trên đường dẫn.

Cuối cùng, hãy làm cho kế hoạch đăng bài của bạn có giới hạn nhưng tập trung vào thị trường ngách của bạn.

Một blogger thực phẩm có thể chia sẻ các bữa ăn, hình ảnh từ trải nghiệm ăn uống, các đề xuất và có thể là quảng cáo thương hiệu.

2. Đăng liên tục và thường xuyên


Hình ảnh 3 trong số 6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Sau khi bạn đã chọn loại nội dung bạn sẽ đăng, bạn sẽ lập kế hoạch tải lên và thường xuyên. Các phân tích trên hầu hết các trang web mạng kỹ thuật số ủng hộ những người dùng tải lên nội dung rất thường xuyên.

Điều này thực sự có liên quan đối với nền tảng này, nơi mức độ khả năng tiếp cận cao khiến việc đăng bài một cách nhất quán là điều cần thiết. Nó chắc chắn nằm trong số các mạng được sử dụng rất nhiều để thu hút người ảnh hưởng.

Bạn có thể chọn đăng một lần trong một ngày hoặc một tuần, và thường xuyên nếu bạn muốn. Trước khi thực sự đưa ra lựa chọn, bạn cần phải xem xét địa điểm. Một số nền tảng, bao gồm cả Instagram, có tính tích cực cao và chỉ trong trường hợp bạn có ý định chỉ sử dụng mạng đó, bạn sẽ cần phải cập nhật rất thường xuyên

Người ta có thể bắt đầu xuất bản một lần hoặc ba lần một tuần. Chọn các ngày trong tuần và thời gian khi bạn sẽ đăng bài và tích cực theo dõi chúng.

Các mức kết nối lớn nhất có thể được nhìn thấy trên các mạng khác nhau trong suốt thời gian đầu giờ chiều của các ngày trong tuần. Đối với nhiều mạng, thứ Tư được coi là một ngày tốt để tải lên nội dung.

Tìm các khoảng thời gian lý tưởng để cập nhật mạng chính của bạn và thay đổi kế hoạch tiếp thị của bạn một cách thích hợp. Vì vậy, việc lập kế hoạch phù hợp với thời gian và ngày bạn muốn đăng và lên lịch thích hợp là rất cần thiết và hữu ích để bạn phát triển.

3. Làm cho thương hiệu biết bạn sẵn sàng cộng tác


Hình ảnh 4 trong số 6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Một điều quan trọng trên con đường trở thành một người là bạn làm cho công chúng biết về điều này. Bạn nên tự gọi mình là một người có ảnh hưởng thực sự quan tâm đến việc hợp tác với các doanh nghiệp,

Bạn có thể đạt được điều này bằng cách đề cập trong hồ sơ của mình rằng bạn là một người có ảnh hưởng và sẵn sàng cho các mối quan hệ đối tác. Bạn thậm chí có thể cung cấp thông tin email cho các doanh nghiệp tiềm năng, để các doanh nghiệp liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

Sự lựa chọn khác là khởi động hoạt động thu thập thông tin cá nhân của bạn và nhắn tin cho các doanh nghiệp tiềm năng với một đề xuất liên quan đến những gì bạn có thể cung cấp và đóng góp. Điều quan trọng là tạo ra một biểu mẫu nhận biết mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với các doanh nghiệp khác nhau, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Các doanh nghiệp có thể thảo luận thông qua một số nền tảng. Bạn thậm chí có thể sử dụng những điều này để nhận biết các doanh nghiệp trong khu vực của bạn đang nghĩ đến việc hợp tác với bạn.

Gắn thẻ doanh nghiệp và quảng cáo họ bất cứ khi nào bạn nói về nội dung cụ thể trong video tải lên của mình như một phương pháp ẩn. Điều quan trọng là tạo danh tiếng cho thương hiệu của bạn và liên hệ với những người có ảnh hưởng khác.

Điều này sẽ không mang lại kết quả ngay lập tức, tuy nhiên, nó sẽ giúp tạo ra các kết nối kinh doanh, có thể góp phần vào quan hệ đối tác hơn nữa. Bạn cũng có thể nhận được lượt thích Instagram miễn phí MegaFamous.

Cộng tác với các thương hiệu giúp bạn hiển thị đối tượng mới và những người theo dõi tiềm năng của bạn, đồng thời cuối cùng giúp bạn tăng khả năng tiếp cận và tương tác của mình.

4. Tương tác với khán giả của bạn


Hình ảnh 5 trong số 6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Bạn phải biết thị trường dự định của mình là ai bất cứ khi nào bạn bắt đầu tạo bài viết và chia sẻ chúng trên các mạng trực tuyến.

Những người có ảnh hưởng có thể tận dụng những người theo dõi và giữ mối quan hệ chặt chẽ với họ. Bởi vì chúng không hấp dẫn tất cả mọi người, mà là những người có thị hiếu tương đương trong một thị trường ngách tương tự, đây là trường hợp.

Để tiếp tục là một người có ảnh hưởng, bạn nên hiểu người bạn đang đề cập và sau đó thực hiện thành công để có được cơ sở người hâm mộ chuyên dụng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách phân tích mạng người dùng hiện tại của mình để thu thập thông tin về đặc điểm và sở thích của họ nhằm hiểu rõ hơn về thị trường của bạn.

Nhiều mạng truyền thông trực tuyến bao gồm tính năng thống kê có thể cung cấp cho bạn thông tin về những người hâm mộ hiện có của bạn. Số liệu Twitterchẳng hạn, có thể tiết lộ thông tin về sở thích, nhân khẩu học và vị trí địa lý của những người theo dõi hiện tại của bạn.

Khi bạn bắt đầu chia sẻ nội dung trên các mạng trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng bạn nhận được rất nhiều phản hồi về các bài đăng của mình. Vì đây là điều quan trọng để một người có ảnh hưởng giao tiếp với những người theo dõi, bạn không bao giờ bỏ qua những nhận xét này.

Phản hồi hành động của họ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào do những người theo dõi bạn đặt ra là một thói quen tuyệt vời cần phát triển. Bạn cũng có thể chỉ cần “thích” nhận xét của họ để bày tỏ lòng biết ơn của bạn.

Đặt câu hỏi và bắt đầu thảo luận về một chủ đề được nhiều người quan tâm là một kỹ thuật khác để thu hút người xem của bạn. Những cuộc trò chuyện như thế này giúp bạn thiết lập mối quan hệ cá nhân với người xem và củng cố tác động của bạn.

Người dùng trên Instagram thích điều đó khi những người có ảnh hưởng yêu thích của họ tương tác với họ, hãy đảm bảo đôi khi trả lời nhận xét của họ và thậm chí cả DM. Điều này thậm chí sẽ cung cấp cho bạn những người theo dõi mới khi họ

5. Chọn một danh mục duy nhất


Hình ảnh 6 trong số 6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Bạn cần lựa chọn kiến ​​thức chuyên môn của mình trước khi bắt đầu hành trình trở thành người có ảnh hưởng. Bạn phải chọn một chủ đề mà bạn quan tâm và sẽ thường xuyên tạo nội dung.

Bạn sẽ cần nghiên cứu và xuất bản tài liệu trong danh mục chuyên môn đã chọn. Kết quả là, điều quan trọng là chọn bất kỳ thứ gì bạn nhiệt tình và bất kỳ thứ gì bạn đánh giá cao khi đầu tư thời gian vào.

Bạn nên tìm ra niềm đam mê của mình, có lẽ bạn thích nướng và thử các món ăn tươi sống hoặc tham gia vào các dự án DIY. Bạn thậm chí có thể chọn kết hợp một vài niềm đam mê, tuy nhiên, không quá rộng.

Sau khi bạn đã chọn danh mục của mình, bạn sẽ yêu cầu chọn các kênh mạng trực tuyến đã chọn và thiết lập hoặc cá nhân hóa các tài khoản.

Sự phổ biến của những người có ảnh hưởng chỉ phổ biến với một vài nền tảng mạng kỹ thuật số. Kết quả là, bạn nên tập trung sự chú ý của mình trên một vài trang web.

Sau khi bạn đã chọn mạng của mình, bạn sẽ yêu cầu thiết lập một tài khoản doanh nghiệp mới hoặc cải thiện các cấu hình đã được tạo trước đó.

6. Tạo hồ sơ của bạn


Hình ảnh 7 trong số 6 phương pháp hàng đầu để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Điều quan trọng là phải có một tài khoản kinh doanh và sáng tạo vì nó cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào nhiều dữ liệu liên quan đến thị trường của bạn thông qua số liệu thống kê.

Bạn có thể theo dõi đặc điểm và danh mục thế hệ của khán giả, cũng như phân tích hiệu quả của các bài đăng của bạn. Chuyển từ trang Instagram cá nhân của bạn sang tài khoản thương hiệu hoặc tài khoản doanh nghiệp là điều cần thiết đối với những người đang tìm kiếm thông tin như vậy.

Nếu bạn muốn thay đổi nghề nghiệp của mình, bạn phải chọn một hồ sơ chuyên nghiệp vì điều đó mang lại cho bạn nhiều cơ hội bổ sung. Trong tab cài đặt của các nền tảng được sử dụng rất nhiều, như Instagram, nơi bạn có thể thiết lập hồ sơ doanh nghiệp.

Khi bất kỳ ai đó truy cập vào tài khoản của bạn, phần đầu tiên họ chú ý là phần mô tả, vì phần mô tả này rất quan trọng để tạo ra tác động tốt đẹp.

Tiểu sử của bạn phải sẵn sàng để mọi người biết về bạn theo cách tốt. Nó thậm chí phải liên quan đến tất cả các sự kiện quan trọng liên quan đến bạn như danh tính và lĩnh vực kinh nghiệm của bạn.

Bạn chắc chắn phải thêm hình ảnh hiển thị vì chúng là yếu tố quan trọng trong nhận diện thương hiệu của riêng bạn.

Người dùng thường nhận ra một tài khoản mạng trực tuyến thông qua hình ảnh hiển thị, vì vậy hãy lựa chọn một cách cẩn thận. Hơn nữa, hãy chắc chắn rằng bạn trông rõ ràng và nổi bật.

Phần kết luận

Bạn phải lưu ý rằng để có được kết quả là một hành trình cần rất nhiều nỗ lực và thời gian. Do đó, bạn không nên dự đoán sẽ trở thành người có ảnh hưởng đến mạng kỹ thuật số ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể đưa ra một vài quy trình và làm việc chăm chỉ trên con đường trở thành người có ảnh hưởng.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *