6 ý tưởng khác nhau để nâng cao hình ảnh cho trang web của bạn

ỨNG DỤNG


Tuy nhiên, nhiều cách để thêm hình ảnh vào trang web hiệu quả với bạn và giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Có một số yếu tố cần xem xét trước khi quyết định làm thế nào để tăng số lượng hình ảnh trên trang web của bạn. Bạn có thể không biết cách các trang web khác đã thêm hình ảnh vào trang web của họ kể từ khi chúng được giới thiệu lần đầu cách đây nhiều năm.

Khi bạn hiểu các tùy chọn khác nhau, bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn nào hiệu quả nhất để nâng cao hình ảnh cho trang web của mình. Bài viết này phác thảo một số ý tưởng khác nhau để cải thiện hình ảnh cho trang web của bạn.


Hình ảnh 1 trong 6 Ý tưởng Khác nhau để Cải thiện Hình ảnh cho Trang web của Bạn

1. Tạo sự liên quan với hình ảnh

Một cách tuyệt vời để thêm mức độ liên quan cho hình ảnh trang web của bạn là ghép chúng với hình ảnh từ các trang web nổi bật liên quan đến thị trường ngách của bạn. Ví dụ: bạn có thể ghép logo công ty của mình với hình ảnh từ một trang web y tế về các bệnh về mắt. Điều này sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện chuyên nghiệp và có thẩm quyền hơn nhiều.

Nhiều trang web cung cấp tài nguyên tuyệt vời để ghép nối hình ảnh. Bạn có thể tìm kiếm các trang web bằng cách sử dụng từ khóa “hình ảnh tiêu đề” trên Google để tìm thấy hàng ngàn trang web có hình ảnh tiêu đề miễn phí. Bạn có thể ghép những hình ảnh này với hình ảnh công ty hoặc sản phẩm của mình để bổ sung hình ảnh chính và làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn muốn tránh ghép nối hình ảnh, bạn luôn có thể thêm văn bản thay thế vào hình ảnh để cung cấp thông tin bổ sung, chẳng hạn như tên của sản phẩm hoặc tên của trang web. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định hình ảnh nào bạn có thể sử dụng trên trang web của mình và hình ảnh nào bạn nên tránh.

2. Xóa nền trên biểu trưng, ​​biểu tượng, v.v.

Nếu bạn sử dụng hình ảnh trên trang web của mình, bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh đó có đủ độ tương phản để hình ảnh không trở nên quá tối so với trang. Để xóa nền khỏi biểu trưng, ​​biểu trưng công ty, v.v., bạn có thể sử dụng trang web BeFunky để tạo biểu trưng và hình ảnh chất lượng cao, độc lập và có thể mở rộng.

Để ngăn nền bị xóa khỏi hình ảnh của bạn, bạn nên sử dụng nền trong suốt. Điều này sẽ cho phép hình ảnh nổi bật trên nền trắng.

3. Không sử dụng hình ảnh chung chung

Nhiều trang web có quảng cáo cho các sản phẩm liên quan đến sản phẩm của bạn. Rất có thể bạn sẽ gây hại nhiều hơn lợi bằng cách thêm các hình ảnh không liên quan đến sản phẩm của bạn.

Bạn cũng có thể cố gắng tránh sử dụng hình ảnh có sẵn. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian học cách sử dụng hình ảnh hiệu quả hơn, bạn có thể tìm thấy nhiều kho hình ảnh miễn phí trên các trang web như FreePhotos.net.

4. Tối ưu hóa hình ảnh trang web của bạn

Một điều khác bạn cần xem xét là chất lượng của hình ảnh bạn sử dụng trên trang web của mình. Hãy nhớ rằng mọi người sẽ xem trang web của bạn thông qua màn hình máy tính, không phải bằng mắt của họ.

Một hình ảnh có chất lượng thấp sẽ trông tệ hơn nhiều trên màn hình máy tính so với khi nó được thay đổi kích thước và tải lên trang web của bạn. Nó cũng có thể có một hình ảnh xấu không liên quan đến sản phẩm của bạn và kết thúc trên trang web của bạn mà không bị xóa.

Để tránh điều này, hãy cố gắng chụp hình ảnh của bạn ở độ phân giải cao hơn và sau đó giảm tỷ lệ chúng trước khi tải chúng lên trang web của bạn. Bạn có thể thử chụp ảnh sản phẩm của mình và sử dụng ảnh đó làm nền cho hình ảnh của mình. Điều này sẽ giúp tránh mọi rắc rối về vấn đề bản quyền và sẽ giúp hình ảnh của bạn trông đẹp hơn nhiều.

5. Truyền đạt dữ liệu bằng đồ họa thông tin và biểu đồ

Bạn có thể thêm thông tin vào hình ảnh trang web của mình để phủ lên các hình ảnh khác. Bạn có thể thử thêm Đồ họa dữ liệu hoặc Đồ họa thông tin vào hình ảnh chính của mình và sau đó liên kết đến một hình ảnh khác. Điều này sẽ cho phép khách truy cập của bạn có được thông tin bổ sung về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và cải thiện nhận thức tổng thể về trang web của bạn.

6. Cân nhắc Chế độ tối

Nếu bạn không sử dụng trình duyệt web có chế độ tối, có thể bạn đang tự gây ra một tác hại lớn khi không sử dụng nó trên trang web của mình. Màu trang tối có thể làm cho trang web của bạn bắt mắt hơn nhiều. Nó sẽ giúp nội dung của bạn dễ đọc hơn nhiều và giúp khách truy cập không bị thất vọng bởi một trang trắng.

Bạn có thể thay đổi màu sắc của trang web của mình, miễn là nó không được đề cập trong Điều khoản và Điều kiện của trang web của bạn. Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, hãy kiểm tra sơ đồ màu và xem nó trông như thế nào trước khi triển khai nó trên quy mô lớn.

Chọn hình ảnh phù hợp cho trang web của bạn là điều quan trọng để tạo ra sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Một bộ hình ảnh tốt có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của trang web của bạn bằng cách chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng và xây dựng sự công nhận thương hiệu. Các tùy chọn để nâng cao trang web của bạn là vô tận. Thử nghiệm với trang web của bạn và xem những gì hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.