7 công cụ cải thiện độ phân giải thấp trên video

ỨNG DỤNG


Tất cả chúng ta đều đã có lúc chất lượng video không như ý muốn. Sự cố này đặc biệt phổ biến trên thiết bị di động: Tay run, ánh sáng kém hoặc phần cứng kém có thể làm hỏng quá trình ghi.

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để cải thiện chất lượng video, thì bạn thật may mắn. Hôm nay, chúng ta sẽ đi qua các công cụ nâng cao video tốt nhất. Hãy dùng thử và xem ứng dụng nâng cao video có thể thay đổi chất lượng video bạn tạo như thế nào.

1. Trình chỉnh sửa video Filmora

Khả dụng trên: Windows, Mac

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cải tiến video trên máy tính để bàn với giá cả phải chăng thì Filmora là một lựa chọn đáng tin cậy. Bạn có thể trả $70/năm hoặc mua giấy phép trọn đời với giá $109.

Phiên bản miễn phí có sẵn nhưng nó để lại hình mờ trên nội dung của bạn và không cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện hiệu ứng khổng lồ của ứng dụng thông qua cửa hàng.

Các công cụ của Filmora là một cách tuyệt vời để làm cho video có chất lượng cao hơn. Bạn có thể cải thiện video của mình bằng các điều khiển để ổn định, độ sáng, độ tương phản, tông màu và độ bão hòa. Ngoài ra còn có rất nhiều lớp phủ, đồ họa chuyển động và mẫu tiêu đề.

Cuối cùng, nhiều định dạng video được hỗ trợ. Chúng cho phép bạn xuất video ở định dạng được tối ưu hóa để đăng lên YouTube và Vimeo.

2. Giám đốc điện

Khả dụng trên: Windows, Mac, Android, iOS

Có thể đôi khi bạn cần một công cụ nâng cao video khi đang di chuyển. Nếu bạn có thiết bị Android hoặc iOS, một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có là PowerDirector. Nó có hơn 100 triệu lượt tải xuống và được bình chọn cao trên Google Play Store.

PowerDirector gần như là một ứng dụng cấp độ chuyên nghiệp, nhưng nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Các tính năng bao gồm chỉnh sửa dòng thời gian nhiều bản nhạc, trình chỉnh sửa hiệu ứng, hỗ trợ màn hình xanh lam và màn hình xanh lục với chỉnh sửa phím màu, công cụ lồng tiếng và nhiều hiệu ứng.

Ứng dụng này cũng có một trình chỉnh sửa ảnh. Nếu đang sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh cho Android hoặc iOS, bạn có thể xóa công cụ đó và tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình.

3. Avidemux

7 công cụ cải thiện độ phân giải thấp trên video Ảnh 1

Khả dụng trên: Windows, Mac, Linux

Avidemux là một ứng dụng chỉnh sửa và xử lý video mã nguồn mở miễn phí. Đây là một trong những trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho Mac.

Nếu muốn cải thiện chất lượng video của mình, bạn có thể sử dụng công cụ ổn định của phần mềm và trình chuyển đổi độ phân giải video của nó. Nó cho phép bạn nâng cấp video thông thường thành video độ nét cao.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng nếu bạn có nhiều định dạng video trong thư viện của mình. Ứng dụng hỗ trợ FLV, MKV, AVI, WMV, MOV, OGM, MPEG, MP4, v.v.

Mặt khác, Avidemux không cung cấp dòng thời gian cho video hoặc hiệu ứng sáng tạo. Do đó, nó có thể không phù hợp với những người cần một trình cải tiến video cho công việc của họ.

4. Xưởng phim đỉnh cao

Có sẵn trên: Windows

Nếu bạn là người dùng Windows cần cải thiện chất lượng video, bạn nên xem xét Pinnacle Studio Pro. Ứng dụng hoạt động tốt trong việc cải thiện video iPad cũng như video iPhone sau khi bạn đưa chúng lên Windows.

Pinnacle Studio Pro từng là một ứng dụng iOS gốc nhưng hiện đã có trên Windows với các tính năng mở rộng hoạt động tốt với các video trên iPhone.

Pinnacle đã sản xuất các ứng dụng chỉnh sửa video trong một thời gian dài. Pinnacle Studio có các điều khiển tốc độ và chuyển tiếp, chỉnh sửa từng khung hình, các hiệu ứng như PiP, xoay và thu phóng cũng như trình chỉnh sửa âm thanh.

Pinnacle Studio hứa hẹn sẽ hoàn thành các dự án ở cấp độ điện ảnh, nhưng không mất nhiều thời gian để làm quen hơn so với các phần mềm dựng phim khác.

Pinnacle Studio Pro không miễn phí và khá đắt (bắt đầu từ $60 và phiên bản Ultimate là $130).

5. Trình chuyển đổi video FonePaw Ultimate

Khả dụng trên: Windows, Mac

7 công cụ cải thiện độ phân giải thấp trên video Ảnh 2

Đầu tiên và quan trọng nhất, FonePaw Video Converter Ultimate là một công cụ nâng cao độ phân giải video. Ứng dụng nâng cấp video này cho phép bạn chuyển đổi video 480p thành 720p, 1080p và 4K.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để cải thiện các video tối bằng cách làm cho chúng sáng hơn, ổn định video bằng cách giảm rung và điều chỉnh cân bằng màu sắc của video bằng cách điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng. sự tương phản.

FonePaw Video Converter Ultimate hoạt động với nhiều định dạng video, nghĩa là bạn không cần phải tìm ở đâu khác. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm MKV, AVI, WMV, MP4, FLV, MP3, WAV, M4A, WMA, 3GP và MJPEG.

Ứng dụng này không miễn phí. Bạn có thể tận hưởng bản dùng thử không giới hạn, nhưng sau đó bạn sẽ phải trả 70 đô la cho giấy phép trọn đời. Hoặc, bạn có thể mua giấy phép một năm với giá 50 đô la.

6. Cửa hàng video

Khả dụng trên: Android, iOS

Videoshop là một ứng dụng điện thoại thông minh đa nền tảng nhằm mục đích mang lại sự thú vị cho quá trình chỉnh sửa video của bạn.

Ứng dụng này có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn so với một số tùy chọn khác mà chúng tôi đã thảo luận cho đến nay, khiến nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho những người muốn tạo nội dung thân thiện với mạng xã hội.

Ví dụ: bạn có thể nâng cao video bằng nhiều hiệu ứng âm thanh, bao gồm âm thanh động vật, tiếng xì hơi, tiếng nổ và tiếng cười. Ngoài ra còn có một công cụ chuyển động dừng cho các video Twitter ngắn, hỗ trợ video trình chiếu và thư viện nhạc lưu trữ.

Videoshop cũng có một khía cạnh nghiêm trọng. Các tính năng như cắt xén, chuyển động chậm, chuyển động nhanh, lồng tiếng và phát lại ngược đều có mặt.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng miễn phí, mặc dù có một số giao dịch mua trong ứng dụng cho các công cụ và nội dung bổ sung.

7. InShot

Khả dụng trên: Android, iOS

InShot là một ứng dụng di động đa nền tảng cực kỳ phổ biến khác. Chỉ riêng phiên bản Android đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Ứng dụng này vừa là trình chỉnh sửa vừa là trình tạo video, nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát cách cải thiện chất lượng video của mình.

InShot bao gồm một trình cắt, tách và hợp nhất video, vô số bộ lọc và hiệu ứng, kiểm soát tốc độ, trình chuyển đổi định dạng video và trình chỉnh sửa âm thanh.

Một lần nữa, ứng dụng này sẽ thu hút những người nghiện mạng xã hội muốn có một ứng dụng nâng cao video. Nó có một danh sách định sẵn các tỷ lệ khung hình bao gồm tất cả các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu, vì vậy video của bạn sẽ phù hợp với tất cả mọi người.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *