7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

ỨNG DỤNG


Trong bài viết này, TipsMake sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Webcam tốt nhất hiện nay.

1. Logitech Capture

Logitech không chỉ sản xuất webcam mà còn phát triển phần mềm webcam tuyệt vời. Phần mềm Logitech Capture bao gồm các chức năng quan trọng cho phép bạn chụp, chỉnh sửa và tùy chỉnh video của mình một cách dễ dàng.

Hình ảnh 1 trong 7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

Phần mềm cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc và đường viền để làm nổi bật hình ảnh của bạn. Ngoài ra, còn có một số tính năng chỉnh sửa như xóa phông nền, thêm tia sáng,… Bạn cũng có thể sử dụng Logitech Capture để quay video dọc, phù hợp với người xem trên điện thoại di động. Việc sử dụng 2 webcam cũng được hỗ trợ rất tốt, không gặp khó khăn gì.

2. ManyCam

Hình 2 trong số 7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

ManyCam là một ứng dụng webcam hấp dẫn cung cấp cho bạn một số tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời. Nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng như biểu tượng cảm xúc, chuyển tiếp và hình nền trong khi phát trực tuyến hoặc ghi hình ảnh của bạn. Phần mềm này cũng cung cấp chế độ hình trong hình và tích hợp YouTube, giúp bạn kết nối nhanh hơn.

Chất lượng quay video có thể ở nhiều độ phân giải – từ 240p đến full-HD. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm MP4, FLV và MKV. Ngoài ra ManyCam còn đi kèm tính năng khử tiếng ồn và cho phép bạn điều chỉnh giá trị bitrate của âm thanh trong khoảng 96-192kbps.

3. YouCam

Hình ảnh 3 trong số 7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

YouCam cung cấp giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng hơn nhiều so với các phần mềm khác. Phần mềm cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng ấn tượng như bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, điều chỉnh tốc độ cửa trập và bộ chuyển đổi tiêu cự ống kính.

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, nó đi kèm với nhãn dán AR và hình ảnh động trực tiếp để thu hút sự chú ý trên video của bạn. YouCam ghi video của bạn ở các định dạng tệp WMV, AVI và MP4, từ độ phân giải 240p đến Full HD.

4. Webcam ảo SparkoCam

Hình ảnh 4 trong số 7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

SparkoCam đặc biệt thích hợp khi bạn sử dụng phông nền màu xanh lá cây ở phía sau, nó giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phông nền của mình. SparkoCam cũng cung cấp các hiệu ứng, đồ họa và hình ảnh động hấp dẫn cho các cuộc gọi điện video trực tiếp của bạn.

Ứng dụng này có thể tích hợp với các ứng dụng gọi điện như Zoom và Skype.

5. Trình xem camera IP

Hình ảnh 5 trong số 7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

Ngoài mục đích gọi video và phát trực tuyến, IP Camera Viewer còn hỗ trợ các tính năng giám sát đáng chú ý. Bạn có thể sử dụng webcam của PC để thay thế camera an ninh, giúp giám sát và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Âm thanh tuyệt vời phải không?

Phần mềm này hỗ trợ hơn 2000 loại camera IP khác nhau và cho phép bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Sử dụng phần mềm để thay đổi hướng, tốc độ khung hình và vùng phủ sóng của tất cả các camera IP. Điểm đặc biệt là bạn có thể phóng to khung hình ngay cả khi máy ảnh của bạn không có chức năng zoom.

6. Bandicam

Hình ảnh 6 trong số 7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

Bandicam là một phần mềm khá quen thuộc với hầu hết người dùng muốn quay phim màn hình máy tính khi chơi game. Hơn nữa, phần mềm này còn có một số tính năng liên quan đến camera. Bandicam rất xuất sắc trong việc cắt, chỉnh sửa, hợp nhất và nâng cao video của bạn. Nhưng tính năng tuyệt vời nhất là khả năng quay video nén cao, với chất lượng vượt trội.

7. SplitCam

Hình ảnh 7 trong số 7 phần mềm Webcam hàng đầu cho Windows 10, 11

SplitCam là một phần mềm dễ sử dụng phù hợp để phát trực tiếp qua webcam. Công cụ này cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng video và âm thanh khi tham gia cuộc gọi trực tuyến. Bạn có thể sử dụng SplitCam để thêm các yếu tố 3D, văn bản và khung vào video của mình. Các tính năng chỉnh sửa bao gồm cắt, xoay, lật và đảo ngược hình ảnh.

Kết luận

Trong thời đại ngày nay, nhiều người có nhu cầu sử dụng webcam để đáp ứng các trò chơi trực tuyến hoặc stream. Hãy chọn cho mình một phần mềm webcam phù hợp trong danh sách trên nhé!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *