7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

ỨNG DỤNG


Nếu bạn dành nhiều thời gian cho Photoshop, có lẽ bạn thường có nhu cầu về những hình ảnh có nền trong suốt. Thật không may, việc tìm thấy chúng có thể khiến bạn bực bội. Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng Tìm kiếm Hình ảnh của Google để tìm hình ảnh có nền trong suốt sẽ rất dễ dàng. Thật không may, thực tế là ngược lại. Rất may, có một số trang web lưu trữ hình ảnh có nền trong suốt, giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh cho dự án tiếp theo của mình.

1. IMBIN.com


Hình ảnh 1 trong 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

Thật không may, nhiều trang web lưu trữ nền trong suốt áp đặt một số giới hạn tải xuống khá nghiêm ngặt. Rất may, IMBIN không phải là một trong số đó. Trên thực tế, không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng hình ảnh bạn có thể tải xuống cùng một lúc, miễn là bạn tạo một tài khoản.

Tuy nhiên, trang web IMGBIN không được thiết kế tốt như một số trang khác trong danh sách này. Vấn đề lớn nhất dường như bắt nguồn từ chức năng tìm kiếm của trang web. Điều này có thể dẫn đến việc bạn phải nhấp hết trang này đến trang khác để tìm hình ảnh phù hợp.

2. CleanPNG.com


Hình ảnh 2 trong số 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

Trang web CleanPNG, như tên cho thấy, sạch sẽ và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt tiêu chí tìm kiếm của bạn vào hộp tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh độ nét cao theo ý thích của mình, tất cả đều có hình nền trong suốt, tải xuống miễn phí. Chức năng tìm kiếm khá chính xác. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi một số kết quả mới và tốt hơn theo thời gian. Điều này là do người dùng có thể tải lên hình ảnh của chính họ với nền trong suốt. Do đó, CleanPNG không ngừng phát triển thư viện hình ảnh của mình. Xin lưu ý rằng với việc người dùng gắn thẻ hình ảnh của chính họ, chúng có thể không phải lúc nào cũng chính xác 100%.

Ngoài ra, trang chính của CleanPNG có các danh mục hình ảnh phổ biến vào những thời điểm nhất định trong năm. Ví dụ, vào cuối năm, bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tập liên quan đến Giáng sinh, Hanukkah và Ngày đầu năm mới. Những bộ sưu tập được quản lý này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy nhiều hình ảnh để sử dụng trong dự án tiếp theo của mình.

3. StickPNG.com


Hình ảnh 3 trong số 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

StickPNG là một trang web khác chỉ là một hình ảnh có nền trong suốt. Thư viện của StickPNG có tất cả; nhưng tập trung mạnh vào hình ảnh văn hóa đại chúng.

Có một thanh tìm kiếm tiêu chuẩn và nếu bạn cuộn xuống trên trang chính, bạn sẽ thấy rằng thư viện hàng chục nghìn hình ảnh của StickPNG đã được chia thành nhiều danh mục. Các danh mục này bao gồm từ phim hoạt hình, trò chơi điện tử đến các biểu tượng. Nhấp vào một trong các danh mục này cho phép bạn chọn một danh mục phụ, thu hẹp hơn nữa kết quả. Ví dụ: nhấp vào danh mục ‘Truyện tranh và giả tưởng’ sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể thu hẹp hơn nữa tìm kiếm của mình theo nhân vật, chẳng hạn như ‘Captain America’ hoặc ‘Beavis and Butthead’.

4. PNGTree.com


Hình ảnh 4 trong số 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

PNGTree có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hình ảnh nền trong suốt. Tại thời điểm viết bài, PNGTree tuyên bố có hàng triệu hình ảnh PNG miễn phí bản quyền và con số này ngày càng nhiều hơn mỗi ngày. Trang web PNGTree có thanh tìm kiếm quen thuộc, cũng chia thư viện thành các danh mục.

Ngoài hình ảnh trong suốt, PNGTree còn có đồ họa vector, hình nền, biểu ngữ và mẫu cho danh thiếp, giấy chứng nhận, v.v. Mặc dù mọi thứ đều miễn phí tải xuống và sử dụng trong các dự án cá nhân, nhưng vẫn có giới hạn tải xuống. Để tránh điều này, bạn sẽ cần có tư cách thành viên cao cấp PNGTree. Chọn trả tiền sẽ mang lại cho bạn giấy phép thương mại, nghĩa là bạn có thể sử dụng tài nguyên PNGTree trong các dự án thương mại và tải xuống không giới hạn. Có một số tùy chọn định giá khác nhau, bao gồm các gói 3, 6 và 12 tháng, dao động từ khoảng $ 60 đến $ 180. PNGTree cũng cung cấp gói trọn đời, hiện đang được bán với giá 199 đô la.

5. FavPNG.com


Hình ảnh 5 trong số 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

FavPNG là một trang web khác lưu trữ rất nhiều hình ảnh trong suốt. Trang web hơi ‘thô’ so với một số trang khác trong danh sách này, nhưng khối lượng hình ảnh trong suốt tuyệt đối có sẵn đã bù đắp cho điểm yếu này.

Giống như CleanPNG, FavPNG cho phép người dùng tải lên hình ảnh của chính họ để đóng góp vào cơ sở dữ liệu. Do đó, bạn có thể nhận được một số kết quả tìm kiếm đáng ngờ vì người dùng đã gắn thẻ sai cho hình ảnh của họ. FavPNG là nơi lưu trữ hơn 16 triệu hình ảnh trong suốt, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

6. FreePNGs.com


Hình ảnh 6 trong số 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

FreePNGs là một cơ sở dữ liệu hình ảnh trong suốt có kích thước trung bình với khoảng 170.000 hình ảnh. Tất cả hình ảnh được tìm thấy trên FreePNGs đều được tải xuống miễn phí và theo giấy phép Creative Commons. Nếu bạn đang tìm kiếm các hình ảnh ‘chung chung’ hơn, thì các FreePNG chắc chắn nên được đánh dấu.

Giống như nhiều trang web trong danh sách này, FreePNGs tự hào có các hình ảnh trong suốt mới được thêm vào mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng có thể tải lên hình ảnh của chính họ để phần còn lại của cộng đồng sử dụng. Để giúp người dùng sắp xếp thông qua cơ sở dữ liệu của họ, FreePNGs có chức năng tìm kiếm tiêu chuẩn và các bộ sưu tập được tổ chức tốt bằng cách chia chúng thành các danh mục.

7. remove.bg


Hình ảnh 7 trong số 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh có nền trong suốt

Không giống như các trang web khác trong danh sách này, removebg không lưu trữ bất kỳ hình ảnh nào. Thay vào đó, đây là nơi có một công cụ trực tuyến có thể tự động xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Chỉ cần tải ảnh lên và với một cú nhấp chuột, nền của ảnh sẽ trở nên trong suốt chỉ trong vài giây.

Công cụ quan trọng của Removebg có thể xác định giữa chủ thể của ảnh – thường được kết hợp với tiền cảnh – và hậu cảnh, sau đó loại bỏ hậu cảnh một cách hiệu quả. Ngoài ra, removebg có thể xử lý các phần khó như tóc và các tình huống tốn thời gian khác. Hơn hết, công cụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Tất nhiên, có một nhược điểm lớn. Mọi hình ảnh bạn xử lý bằng removebg sẽ được tải xuống miễn phí, miễn là kích thước tệp dưới 0,25 megapixel. Đối với người dùng bình thường, điều này sẽ ổn. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc một người muốn hình ảnh có độ phân giải cao hơn (lên đến 25MP), bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền. Bù lại, kết quả rất tốt và bạn nên cân nhắc nếu thường xuyên phải tiếp xúc với những hình ảnh có phông nền trong suốt.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.