8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

ỨNG DỤNG


Là hai trong số những định dạng ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn có thể cần phải chuyển đổi GIF sang JPG vì một số lý do. Cách đơn giản nhất là sử dụng các công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tipsmake điểm qua 8 công cụ chuyển GIF sang JPG tốt nhất. Những điều này cho phép bạn chuyển đổi các tập tin trong vòng một vài cú nhấp chuột.

1. Duyệt


Hình ảnh 1 trong 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

Browserling về cơ bản là một công cụ để kiểm tra trình duyệt chéo. Nhưng nó có một số công cụ đơn giản trên trang chính thức dành cho các nhà phát triển web. Một trong số đó là trình chuyển đổi GIF sang JPG.

Trên trang web, kéo và thả GIF hoặc tải nó lên từ thiết bị của bạn. Nhấp vào nút Chuyển đổi sang JPG! để chuyển đổi và tải xuống các tệp ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản để hoàn thành công việc, Browserling là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công cụ này được sử dụng miễn phí và không làm bạn khó chịu với các quảng cáo. Tuy nhiên, nó chỉ chuyển đổi khung hình đầu tiên của GIF thành ảnh JPG.

2. FreeConvert


Hình 2 trên 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

FreeConvert là công cụ chuyển đổi tập tin hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm GIF và JPG. Bạn có thể tải lên các tệp GIF từ thiết bị của mình, Google Drive, Dropbox hoặc qua bất kỳ URL nào. Khi bạn nhấp vào Chuyển đổi sang JPG, nó sẽ chuyển đổi tệp đã tải lên.

Sau đó, bạn có thể tải xuống cục bộ các JPG, lưu chúng vào Google Drive / Dropbox hoặc chia sẻ chúng qua mã QR. Tệp ZIP đã tải xuống chứa nhiều JPG, mỗi tệp cho mỗi khung hình.

Ưu điểm lớn nhất là FreeConvert cho phép bạn tải lên và chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn đang muốn chuyển đổi hàng loạt các tập tin, đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng có các tùy chọn nâng cao như thay đổi kích thước hình ảnh được chuyển đổi, nén đầu ra, tự động định hướng hình ảnh và xóa siêu dữ liệu.

FreeConvert giới hạn kích thước tệp là 1GB, nhưng bạn có thể sẽ hiếm khi vượt quá giới hạn này. Để giữ an toàn cho các tệp của bạn, FreeConvert cung cấp mã hóa 256-bit và xóa các tệp đã tải lên sau hai giờ.

3. Trực tuyến-Chuyển đổi


Hình 3 trên 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

Online-Convert có một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi GIF sang JPG.

Bạn có thể thêm ảnh GIF từ thiết bị, Dropbox, Google Drive hoặc URL của mình. Nó cho phép bạn thêm nhiều ảnh GIF trước khi chuyển đổi. Khi các tệp đã được tải lên, hãy nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu chuyển đổi. Công cụ để tạo nhiều JPG từ một GIF duy nhất.

Nhưng ưu điểm là bạn có thể chọn ảnh JPG để tải về. Bạn có thể tải xuống tất cả chúng dưới dạng tệp ZIP hoặc chỉ chọn những tệp bạn muốn. Tương tự, bạn có thể quyết định tải xuống các JPG, tải chúng lên đám mây hoặc chia sẻ chúng qua URL.

Công cụ này có các tùy chọn cài đặt khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể quyết định xem bạn muốn hình ảnh chất lượng tốt nhất hay hình ảnh nhỏ nhất. Bạn có thể đặt mức chất lượng mong muốn giữa hai thái cực này bằng cách sử dụng các thanh trượt.

Ngoài các tính năng này, bạn có thể thay đổi kích thước, cắt, áp dụng các bộ lọc màu và chỉ định độ phân giải của đầu ra. Online-Convert có các tiện ích mở rộng trình duyệt (dành cho Chrome và Firefox), cũng như các ứng dụng di động cho cả iOS và Android.

4. Ezgif


Hình ảnh 4 trên 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

Ezgif là một công cụ để chỉnh sửa và tạo ảnh GIF. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn cũng có thể chuyển đổi GIF sang JPG một cách dễ dàng.

Ezgif cho phép tải tệp lên từ cả thiết bị và thông qua URL. Nhưng kích thước tệp tối đa là 50MB. Chọn tệp, tải lên và Ezgif sẽ mở trình chỉnh sửa của nó. Tại đây, bạn có thể cắt, xoay, thay đổi kích thước và thực hiện các hành động khác.

Đối với ảnh GIF trong suốt, bạn có thể chỉ định màu được thêm vào nền. Để chuyển đổi, hãy nhấp vào Chuyển đổi sang JPG! Công cụ tạo JPG cho mỗi khung hình và hiển thị bản xem trước. Bạn có thể tải chúng xuống riêng lẻ hoặc cùng nhau dưới dạng tệp ZIP.

5. SodaPDF


Hình ảnh 5 trên 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

SodaPDF cung cấp hàng chục công cụ chuyển đổi tệp và tài liệu PDF, cho phép bạn chuyển đổi GIF sang JPG. SodaPDF đảm bảo an toàn cho các tệp của bạn bằng cách xóa chúng tự động khỏi máy chủ sau 24 giờ.

Quá trình này là khá giống nhau. Nó cho phép bạn tải tệp lên qua thiết bị của mình, Dropbox hoặc Google Drive. Tuy nhiên, SodaPDF, giống như Browserling, chỉ chuyển đổi khung đầu tiên của GIF sang JPG, có thể là một nhược điểm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Trong khi chuyển đổi tệp, SodaPDF đảm bảo duy trì tỷ lệ, tiêu chuẩn và hướng hình ảnh. SodaPDF có một ứng dụng trên máy tính để bàn. Vì vậy, nếu bạn định chuyển đổi hình ảnh thường xuyên, bạn nên xem xét chúng theo thời gian.

6. Convertio


Hình ảnh 6 trên 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

Convertio là một trong những công cụ nổi tiếng nhất để chuyển đổi tệp trực tuyến. Bộ công cụ lớn của nó bao gồm một trình chuyển đổi GIF sang JPG.

Bạn có thể thêm và chuyển đổi nhiều GIF với nhau. Sau khi chuyển đổi, Convertio cung cấp một tệp ZIP với nhiều JPG. Tệp vẫn còn trên Convertio trong 24 giờ trước khi bị xóa. Convertio cũng có một tiện ích mở rộng Chrome tiện dụng.

Convertio không cho phép tải lên các tệp lớn hơn 100MB. Nhưng bạn có thể nâng cấp lên bất kỳ tài khoản trả phí nào trong 3 tài khoản trả phí để tăng giới hạn kích thước tệp ($ 10 – $ 26 / tháng).

7. Zamzar

Ra mắt vào năm 2006, trình chuyển đổi tệp Zamzar hỗ trợ hơn 1.200 định dạng. Điều này bao gồm cả GIF và JPG. Bạn có thể tải ảnh GIF lên từ máy tính hoặc tài khoản đám mây của mình và nó sẽ chuyển đổi ngay lập tức sang JPG. Zamzar cung cấp một tệp ZIP với một JPG riêng biệt cho mỗi khung hình.


Hình ảnh 7 trên 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

Các tập tin vẫn còn trong 24 giờ. Ngoài tải xuống tại chỗ, bạn có thể yêu cầu nó gửi email cho bạn các tệp đã chuyển đổi.

Đối với người dùng miễn phí, giới hạn kích thước tệp là 50MB. Nhưng Zamzar có ba gói trả phí, bắt đầu từ $ 9 / tháng. Với các gói này, bạn có thể tăng kích thước tệp, chuyển đổi trực tuyến và giới hạn kích thước. Nó có một ứng dụng dành cho máy tính để bàn (cho cả Windows và Mac) và một API cho các nhà phát triển.

Vì Zamzar chuyển đổi các tệp thành hàng trăm định dạng khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi Zamzar cũng là một trong những trình chuyển đổi video trực tuyến tốt nhất.

8. CloudConvert


Hình ảnh 8 trên 8 bộ chuyển đổi GIF sang JPG trực tuyến

CloudConvert là công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến hỗ trợ khoảng 200 định dạng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, CloudConvert đã chuyển đổi hơn một tỷ tệp.

Công cụ chuyển đổi GIF sang JPG giàu tính năng của CloudConvert hoàn hảo cho người dùng có yêu cầu đầu ra cụ thể. Bạn có thể chỉ định kích thước của tệp được chuyển đổi và siêu dữ liệu phạm vi. Tương tự, bạn có thể chọn chất lượng của đầu ra trên thang điểm 1-100.

Ngoài ra, CloudConvert cho phép bạn thêm hình mờ vào các tệp đã chuyển đổi. Công cụ này cho phép 25 chuyển đổi miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn muốn tăng giới hạn của mình, bạn sẽ phải mua gói hoặc gói đăng ký một lần.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.