8 công cụ tạo video AI tốt nhất

ỨNG DỤNG


Chỉnh sửa video là một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức. Ngay cả phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất vẫn cần rất nhiều sự tương tác của con người để có được kết quả ấn tượng.

May mắn thay, các công cụ AI đã xuất hiện. Trình tạo video trí tuệ nhân tạo giúp tự động tạo và chỉnh sửa video mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Trong bài viết hôm nay, TipsMake sẽ thảo luận với bạn một số công cụ chuyển văn bản thành video tốt nhất được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Không lâu sau, bạn sẽ có thể tạo video hấp dẫn cho doanh nghiệp hoặc cá nhân chỉ với một vài cú nhấp chuột.

1. GliaCloud

Có một video trên một trang web hoặc blog sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác. Tuy nhiên, bạn có thể không có chuyên môn hoặc thời gian để tạo ra chúng.

Bạn có thể sử dụng GliaCloud để tạo liền mạch các video trông chuyên nghiệp từ nội dung văn bản hiện có trong vài phút. Không cần thiết bị đặc biệt hoặc kiến ​​thức cơ bản về phần mềm chỉnh sửa video. Chỉ cần tải lên bài viết hoặc đăng URL và nó sẽ tự động tạo ra một video hấp dẫn.

Sau đó, bạn có thể xem trước và chỉnh sửa tập lệnh này nếu được yêu cầu trước khi tạo tệp video chất lượng HD sẵn sàng để tải lên trang web hoặc các kênh truyền thông xã hội của bạn.

2. Tổng hợp

Hình ảnh 1 trong 8 công cụ tạo video AI tốt nhất

Synthesia là trình tạo video AI cho phép bạn tạo video chuyên nghiệp từ văn bản bằng hơn 50 ngôn ngữ mà không cần diễn viên, máy ảnh hoặc micrô. Công cụ này hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ cần một số nội dung bổ sung nhưng không đủ khả năng để thuê các chuyên gia hoặc cho những người muốn tạo video để sử dụng cá nhân.

Nó có thể phân tích nội dung của các bài đăng trên blog, các bài báo và các trang web để tạo ra các video có liên quan và hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký, chọn hình đại diện AI từ hơn 40 tùy chọn hoặc tạo video tùy chỉnh của riêng bạn, nhập hoặc dán tập lệnh và tải xuống video AI trong vài phút. Bạn cũng có thể dịch video của mình trực tiếp từ Synthesia.

3. Trong Video

Hình ảnh 2 trong số 8 công cụ tạo video AI tốt nhất

InVideo là trình tạo video được hỗ trợ bởi AI tạo video từ văn bản đầu vào. Công cụ này giúp bạn dễ dàng tạo video chất lượng trong vài phút bằng cách sử dụng các mẫu hoạt hình và được thiết kế chuyên nghiệp.

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm văn bản của mình, chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc tự tùy chỉnh, tải xuống thành phẩm hoặc chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook và Instagram.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo tất cả các loại video, bao gồm meme, video quảng cáo, bản trình bày, video chứng thực, trình chiếu và hơn thế nữa.

4. VEED

Hình ảnh 3 trong số 8 công cụ tạo video AI tốt nhất

Nhiều công cụ chỉnh sửa video quá phức tạp đối với những người không phải là người chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ngay cả khi là một chuyên gia, bạn vẫn phải dành hàng giờ để học cách sử dụng từng công cụ trước khi tạo ra thứ gì đó thực sự hấp dẫn.

VEED giúp bất kỳ ai có kỹ năng máy tính cơ bản đều có thể dễ dàng tạo video tuyệt vời mà không cần đào tạo hoặc không có kinh nghiệm chỉnh sửa video. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các video tuyệt vời bằng cách tùy chỉnh văn bản, màu sắc, phông chữ, âm nhạc, v.v.

Bạn thậm chí có thể chọn từ nhiều chủ đề khác nhau tùy thuộc vào loại thông điệp bạn muốn truyền tải qua video của mình.

5. Lumen5

Hình ảnh 4 trong số 8 công cụ tạo video AI tốt nhất

Lumen5 là một công cụ tạo video giúp bạn biến nội dung thành những câu chuyện trực quan hấp dẫn để tiếp thị và nhận biết thương hiệu. Công cụ này cho phép bạn tạo một câu chuyện tương tác chỉ với một vài cú nhấp chuột. Và một trong những ưu điểm của công cụ này là nó sử dụng AI để tìm hình ảnh minh họa cho các bài hát, điều này sẽ làm tăng thêm thông điệp của bạn.

Sử dụng Lumen5 rất đơn giản; tất cả những gì bạn cần là một tập lệnh và nó thực hiện phần còn lại. Công cụ sẽ tìm các bố cục hoàn toàn phù hợp với những gì bạn đã viết và đặt chúng trên một nền đẹp.

6. Điềm báo

Hình ảnh 5 trong số 8 công cụ tạo video AI tốt nhất

Bạn đã bao giờ ước mình có thể dễ dàng chuyển đổi nội dung video hoặc văn bản dạng dài thành các video ngắn, có thể chia sẻ trên mạng xã hội chưa? Bạn có thể dễ dàng làm điều đó với Pi Regi.

Đăng ký, tải lên một văn bản hoặc video dạng dài và Pintic sẽ biến nó thành một câu chuyện hình ảnh ngắn, hấp dẫn, hoàn hảo để chia sẻ trên Facebook, Instagram hoặc Twitter.

Công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo video, tăng khả năng hiển thị của công ty bạn và giảm đáng kể gánh nặng duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội.

7. Kiểu dáng

Hình ảnh 6 trong số 8 công cụ tạo video AI tốt nhất

Designs tận dụng trí tuệ nhân tạo để tạo video chuyên nghiệp một cách tự động, nhanh chóng và dễ dàng.

Chỉ cần đăng ký, dán văn bản, chọn ngành liên quan, ngôn ngữ và giọng nói cho phần lồng tiếng. Kết quả sẽ là một thông điệp hấp dẫn thu hút sự chú ý, đồng thời kể câu chuyện của bạn bằng âm thanh và hình ảnh mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể nhận được kết quả tương tự bằng hơn 20 ngôn ngữ.

Bạn cũng có thể sử dụng Designs.ai để thay đổi kích thước video của mình cho Facebook, Instagram, Twitter hoặc TikTok nhằm tận dụng tối đa các chiến lược tiếp thị của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội.

8. Wisecut

Hình ảnh 7 trong số 8 công cụ tạo video AI tốt nhất

Wisecut là một công cụ chỉnh sửa video AI được thiết kế để dễ dàng quá trình tạo video. Bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ những đoạn tạm dừng dài, thêm nhạc nền và phụ đề để tạo video hấp dẫn. Công cụ này cũng cho phép bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng cách tận dụng tính năng dịch tự động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *