9 công cụ vẽ tranh trực tuyến thú vị và miễn phí

ỨNG DỤNG


Ngày nay, hầu hết mọi thứ chúng ta làm đều trực tuyến – từ mua sắm tạp hóa đến nếm rượu ảo và các lớp tập thể dục. Tương tự như vậy, vẽ và tô màu cũng có thể được thực hiện trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet.

Quên mua phần mềm vẽ kỹ thuật số ưa thích. Khi nguồn cảm hứng sáng tạo đến với bạn, chỉ cần rút máy tính bảng hoặc máy tính xách tay ra và để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo. Bạn có muốn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trực tuyến miễn phí không? Hãy vứt bỏ bút và giấy của bạn, vì đây là 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến tuyệt vời.

1. Sketchpad


Hình ảnh 1 trong 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến vui nhộn và miễn phí

Tùy chọn đầu tiên trong danh sách này là Sketchpad. Công cụ vẽ cơ bản này rất dễ sử dụng, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu, nó rất đơn giản để sử dụng. Mặc dù là một công cụ đơn giản nhưng Sketchpad có rất nhiều tính năng, phù hợp cho dù bạn là một giáo viên đang soạn giáo án hay một nghệ sĩ chỉ muốn tự do vẽ những gì bạn thích.

Sketchpad có một loạt các công cụ, bao gồm bút vẽ, tem, văn bản và clipart. Các tùy chọn cọ vẽ có phạm vi rộng hơn so với công cụ thông thường và bạn có thể sử dụng các biến thể như cọ vẽ hoặc cọ xếp hình. Vì vậy, bạn có thể vẽ như Picasso mà không làm mọi thứ rối tung lên!

2. Aggie


Hình 2 trên 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến vui nhộn và miễn phí

Aggie khác với công cụ vẽ trực tuyến điển hình. Nó cho phép bạn vẽ cùng với bạn bè của mình, bất kể họ ở đâu trên thế giới! Bạn có thể vui vẻ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với bạn bè của mình, hoặc thậm chí sử dụng nó khi cần cộng tác với đồng nghiệp trong một dự án công việc.

Thật dễ dàng để tạo ra một bản vẽ cùng nhau; tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào “Bắt đầu vẽ”, sau đó sao chép và chia sẻ liên kết. Các tính năng và công cụ cũng khá dễ hiểu. Nhìn chung, đó là một hoạt động trực tuyến tuyệt vời để làm với bạn bè của bạn.

3. Pixilart


Hình 3 trên 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến vui nhộn và miễn phí

Pixilart là một công cụ độc đáo có thể không phù hợp với tất cả mọi người; Tất cả phụ thuộc vào phong cách của bạn. Các công cụ và tính năng trên Pixilart có vẻ phức tạp hơn Sketchpad và Aggie ở một mức độ nào đó, nhưng lý do nó được sử dụng là để tạo nghệ thuật pixel.

Đối với những người yêu thích nghệ thuật, trò chơi và lập trình kiểu cũ, đây là công cụ vẽ trực tuyến hoàn hảo. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thiết kế các phiên bản pixel của các nhân vật trò chơi điện tử yêu thích của mình, như Sonic the Hedgehog hoặc Super Mario Bros.

Bạn cũng có thể tạo ảnh GIF của riêng mình, nhưng sẽ hơi phức tạp, vì vậy hãy nhớ đọc các gợi ý và hướng dẫn hữu ích nếu bạn gặp khó khăn.

4. AutoDraw


Hình 4 trên 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến vui nhộn và miễn phí

AutoDraw là một trong những công cụ vẽ dễ nhất hiện có và việc sử dụng nó giống như chơi trò chơi trẻ con. Chọn một màu và sử dụng các công cụ vẽ, loại hoặc hình dạng để bắt đầu sáng tạo của bạn. Từ đó, bạn có thể thêm màu và tùy chỉnh các đối tượng bằng công cụ lựa chọn. Sau khi bạn hoàn tất, hãy tải xuống hoặc chia sẻ công việc của bạn.

Có một tính năng hiếm hoi được người dùng yêu thích, đó là AutoDraw. Bắt đầu bằng cách nhấp vào AutoDraw và sau đó vẽ nguệch ngoạc trên canvas. Sau đó, ứng dụng sử dụng sức mạnh của Học máy để đoán những gì bạn đang vẽ! Ở đầu tập giấy vẽ, bạn sẽ thấy, “Ý bạn là”, sau đó là tất cả các phỏng đoán liên quan đến những gì bạn đang cố gắng vẽ.

5. YouiDraw

YouiDraw lý tưởng cho các chuyên gia muốn sử dụng nó trong công việc. Ngoài ra, nó cũng rất lý tưởng cho những ai muốn vẽ nguệch ngoạc một cái gì đó để cho qua thời gian.

Lý do YouiDraw phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp là bạn có thể sử dụng tùy chọn Trình tạo biểu trưng để tạo biểu trưng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những cá nhân không có quyền truy cập vào phần mềm vẽ kỹ thuật số đắt tiền.

Việc sử dụng YouiDraw Logo Creator có thể mất một số thời gian để làm quen, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều sau một hoặc hai ngày. May mắn thay, ứng dụng giải thích mọi thứ chi tiết. Nếu bạn muốn sử dụng YouiDraw như một công cụ vẽ cơ bản, nó cũng bao gồm các hướng dẫn sử dụng bút, cọ và tẩy.

6. Sơn Sumo


Hình 5 trên 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến vui nhộn và miễn phí

Sumo cung cấp một số ứng dụng khác nhau, tất cả đều miễn phí để sử dụng trực tuyến. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn thanh toán một khoản nhỏ để mở khóa tất cả các tính năng, chẳng hạn như tải xuống. Phiên bản miễn phí của Sumo Paint vẫn cung cấp rất nhiều tính năng, bao gồm một loạt các công cụ hình dạng, bộ lọc, lớp, điều chỉnh và hơn thế nữa.

Cần lưu ý rằng bạn có thể sử dụng các ứng dụng Sumo khác cho nhiều bài tập sáng tạo khác nhau như chỉnh sửa 3D trực tuyến, viết mã, chỉnh sửa âm thanh và video, nghệ thuật điểm ảnh và thậm chí như một phòng thu âm nhạc kỹ thuật số. kỹ thuật số. Sumo giúp bạn dễ dàng có cảm hứng, bất cứ điều gì bạn thích làm.

7. Kleki


Hình 6 trên 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến vui nhộn và miễn phí

Kleki là nơi mà tất cả những người mới bắt đầu nên đến, vì nó cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết mà một công cụ vẽ nên có, mà không có tất cả những thứ rườm rà không cần thiết. Tốt nhất bạn nên sử dụng Kleki nếu tất cả những gì bạn muốn đạt được là một điều gì đó thú vị mà không có quá nhiều chi tiết.

Bởi vì nó rất đơn giản, Kleki chỉ có các khía cạnh chỉnh sửa chính như độ sáng và độ tương phản, phối cảnh, đường cong, thay đổi độ nghiêng, cắt xén, v.v.

Một số công cụ cơ bản có sẵn là bút, cọ, văn bản, hình dạng, thùng sơn và công cụ Hand. Hãy truy cập Kleki trực tuyến ngay bây giờ và bạn sẽ được tự do vẽ nguệch ngoạc, phác thảo và phác thảo những bức tranh yêu thích của mình trong nháy mắt.

8. SketchTogether

Giống như Aggie, nhưng có lẽ không thú vị bằng SketchTogether là một công cụ vẽ cho phép bạn chia sẻ và cộng tác để hoàn thành công việc của mình. SketchTogether lý tưởng cho các chuyên gia muốn chia sẻ ý tưởng hoặc suy nghĩ trong một cuộc họp trực tuyến hoặc tạo một trình diễn trực quan nhanh chóng.

Công cụ vẽ trực tuyến này có nhiều loại bút và hình dạng với các kích cỡ khác nhau, một công cụ tô sáng và một công cụ lựa chọn tuyệt vời để di chuyển và chỉnh sửa nội dung.

SketchTogether là một cách nhanh chóng để phác thảo trực tuyến mà không cần tải xuống hoặc trả tiền cho bất kỳ thứ gì. Mặc dù vậy, có một điểm dính; bạn chỉ có thể sử dụng sổ phác thảo của mình trong 60 phút cho đến khi nó bị xóa. Để tránh bị xóa, hãy đăng ký và bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

9. Skribbl


Hình 7 trên 9 công cụ vẽ tranh trực tuyến vui nhộn và miễn phí

Skribbl khác với tất cả các công cụ vẽ trực tuyến khác đã đề cập trước đây. Đây là một ứng dụng vẽ trực tuyến miễn phí giống như chơi một trò chơi Pictionary. Ưu điểm lớn nhất là bạn có thể chơi với bạn bè của mình trực tuyến hoặc với những người khác trên toàn cầu.

Trò chơi rất đơn giản, ở mỗi vòng sẽ có một người rút ra một thứ gì đó và những người khác phải đoán xem đó là gì. Ai đoán đúng sẽ nhận được điểm, và ai có nhiều điểm nhất sau một vài vòng sẽ chiến thắng! Đúng vậy, Skribbl không phải là một công cụ trực tuyến nơi bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc, nhưng nó là một cách thú vị để vượt qua thời gian.

Cho dù bạn đang học vẽ phác thảo kỹ thuật số hay chỉ thỉnh thoảng có tâm trạng vui vẻ, thì có rất nhiều cách để tạo tác phẩm nghệ thuật trực tuyến mà không gặp phải sự lộn xộn của cuộc sống thực.

Nếu bạn muốn vẽ trực tuyến, 9 công cụ trực tuyến này là nơi tốt nhất để bắt đầu. Tất cả những công cụ tuyệt vời này đều được sử dụng miễn phí và có thể được truy cập thuận tiện nhanh chóng ngay khi bạn có cảm hứng!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.