9 tiện ích mở rộng Chrome hữu ích cho ChatGPT

ỨNG DỤNG


Dưới đây là danh sách các tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn sử dụng chức năng ChatGTP trong trình duyệt của mình. Từ kết quả tìm kiếm do AI cung cấp cho đến viết email và sao chép do bot tạo, bạn có thể làm được rất nhiều việc với những công cụ nhỏ này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

ChatGPT cho Google

Tiện ích mở rộng Chrome này dành cho ChatGPT hiển thị phản hồi của bot AI cùng với kết quả tìm kiếm trên Google, Bing, Duckduckgo và những người khác.

Nó hoạt động giống như cách bạn thực hiện bất kỳ truy vấn nào trong công cụ tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm “cách nướng bánh”, truy vấn này cũng sẽ được gửi tới ChatGPT để bạn có cùng kết quả tìm kiếm thông thường, cũng như câu trả lời từ ChatGPT. Từ đó, bạn có thể chọn thông tin bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể truy cập tiện ích mở rộng từ cửa sổ bật lên tiện ích mở rộng. Một số tính năng khác bao gồm chế độ kích hoạt tùy chỉnh, mã đánh dấu và chế độ tối.

Merlin

Merlin là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn sử dụng ChatGPT trên bất kỳ trang web nào bạn đã mở hoặc truy cập. Thông qua một lệnh đơn giản, bạn có thể mở Merlin trên bất kỳ trang web nào.

Ví dụ: nếu bạn đang làm việc với Google Trang tính trên Chrome và muốn viết công thức, hãy nhấn phím tắt CMD + M (máy Mac) hoặc Ctrl + M (Windows) để kích hoạt Merlin và nhận trợ giúp từ ChatGPT.

Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng tiện ích mở rộng để nhận phản hồi GPT trên bất kỳ tìm kiếm nào trên Google mà bạn sẽ thực hiện. Từ việc viết email chuyên nghiệp và tóm tắt đến tìm ra các công thức toán học, bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó.

chiến thuật

Tactiq biến các cuộc họp ảo của bạn trên Google Meet, MS Teams, Zoom và các công cụ khác thành ghi chú. Bất kể loại cuộc gọi nào, Tactiq sẽ ghi lại các ghi chú cuộc họp một cách hoàn hảo.

Với Tactiq, bạn cũng có thể tạo tóm tắt cuộc họp, thêm điểm nổi bật, việc cần làm, chương trình nghị sự và các nhiệm vụ tiếp theo. Ghi chú cuộc họp sẽ được tóm tắt trên Google Docs.

Một số tính năng khác của Tactiq bao gồm theo dõi tham dự cuộc họp (Google Meet), chức năng chụp màn hình, chú thích trực tiếp (ZOOM), tìm kiếm bản ghi của người tham gia và các tùy chọn tùy chỉnh. Chọn xuất bản ghi sang PDF và các công cụ ghi âm khác.

lót

LINER là một trợ lý tìm kiếm của Google được cung cấp bởi OpenAI. Nó giúp bạn tìm thông tin hữu ích thông qua tìm kiếm trên Google và giúp sắp xếp nội dung dựa trên những điểm nổi bật của bạn.

Không chỉ web, với LINER, bạn còn có thể đánh dấu các tệp PDF, hình ảnh và thậm chí cả video YouTube. Thêm vào đó, nó theo dõi các điểm nổi bật của bạn và sắp xếp chúng thành các danh mục và đưa ra các đề xuất theo tài liệu đọc của bạn.

Với công cụ này, bạn có thể nhận được kết quả chất lượng cao và chính xác hơn từ các từ khóa. LINER cũng chặn cửa sổ bật lên và các loại quảng cáo web khác từ YouTube.

AIPRM cho ChatGPT

Đây là tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp lời nhắc tức thời và chính xác cho ChatGPT. Có hàng nghìn lời nhắc được thiết kế để giúp bạn có được thông tin chi tiết tốt nhất nhằm cải thiện hiệu suất và xếp hạng tìm kiếm của mình.

Mặc dù hầu hết các lời nhắc liên quan đến SEO và SaaS, v.v., nhưng bạn cũng có thể tìm thấy lời nhắc cho các chủ đề khác, như tiếp thị, thiết kế, nghệ thuật và lập trình. Có nhiều loại lời nhắc khác nhau cùng với các tùy chọn lọc và tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể xuất toàn bộ cuộc hội thoại để tham khảo sau này.

Nhà văn GPT trò chuyện

ChatGPT Writer là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp bạn viết email và tin nhắn. Plugin này giúp bạn viết nội dung chuyên nghiệp hơn trên mọi nền tảng.

Bạn có thể sử dụng ChatGPT Writer để viết các bài đăng trên mạng xã hội, email hoặc thậm chí là tin nhắn cá nhân và truy cập nó mà không cần mở trang web. Ưu điểm lớn nhất của ChatGPT Writer là nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ.

ChatGPT cho Công cụ Tìm kiếm

Tiện ích mở rộng này hoạt động khá giống ChatGPT dành cho Google và hiển thị kết quả khi bạn nhập truy vấn vào công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, không giống như các công cụ khác, bạn có thể truy cập nó dưới dạng cửa sổ bật lên cũng như một trang web độc lập.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt kích hoạt và thiết lập chủ đề Chế độ tối. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ văn bản nào để gửi nó dưới dạng lời nhắc tới ChatGPT.

Tóm tắt YouTube với ChatGPT

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để xem một video YouTube dài, hãy thử Tóm tắt YouTube bằng ChatGTP, một công cụ tạo bản tóm tắt chính xác nội dung trong video YouTube.

Bạn có thể truy cập bản ghi đầy đủ cũng như phần tóm tắt của bất kỳ video nào bằng cách nhấp vào Bản tóm tắt ở hình thu nhỏ của video trong khi duyệt video trên YouTube.

Trình phát hiện nội dung AI

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, công cụ này là một công cụ phát hiện nội dung AI để kiểm tra xem một bài viết, bài tập hoặc nội dung đã gửi có phải do máy tạo ra hay không.

Copyleaks là một công cụ phát hiện đạo văn do AI cung cấp, hoạt động với độ chính xác cao trong việc phát hiện nội dung do bot tạo qua ChatGPT, GPT-3.5, GPT-3, GTP-2 và các nội dung khác . Ngoài ra, nó có thể phát hiện nội dung được viết bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *