Adobe After Effects 2021.22.0 – tải xuống Adobe After Effects 2021.22.0 tại đây

ỨNG DỤNG


Vì Adobe After Effects đã trở thành một phần của Adobe Creative Cloud, bạn có thể sử dụng phần mềm này để thêm chi tiết vào tệp trong các sản phẩm Adobe khác, đặc biệt là Photoshop và Illustrator.

Tải xuống Adobe After Effects 2021.22.0 tại đây

Các tính năng của Adobe After Effects

Một loạt các tính năng để bổ sung cho việc chỉnh sửa

Adobe After Effects đi kèm với một giao diện trực quan và một loạt các tính năng. Như vậy, trong một thời gian dài, nó đã là sự lựa chọn tiêu chuẩn của các nhà biên tập đa phương tiện chuyên nghiệp. Vì công cụ này là một phần của Adobe CC nên nó tích hợp tốt với các sản phẩm Adobe khác. So với VideoProc và các ứng dụng tương tự khác, người dùng sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm quen với Adobe After Effects, nhưng bù lại chương trình này mang đến những tính năng vô song để thiết kế hiệu ứng hình ảnh điện ảnh và đồ họa chuyển động.

VR được hỗ trợ

Chương trình cho phép bạn xây dựng môi trường VR hoặc thực tế ảo một cách dễ dàng. Tính năng mới – Tạo Môi trường VR – tự động thiết lập thành phần camera và các mối quan hệ để tạo video 360 / VR tùy chỉnh. Trong trường hợp bạn muốn áp dụng một số hiệu ứng, có rất nhiều công cụ giúp bạn. Ví dụ: với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm hiệu ứng, tiêu đề, chuyển tiếp và cải thiện video mà không làm mờ hoặc biến dạng hình ảnh.

Adobe After Effects có dễ sử dụng không?

Hình ảnh 1 của Adobe After Effects 2021.22.0 - tải xuống Adobe After Effects 2021.22.0 tại đây

Đối với người mới bắt đầu, Adobe After Effects có thể khó sử dụng. Công cụ này cần nhiều thời gian để tìm hiểu và giao diện có thể khiến bạn choáng ngợp. Đối với các sản phẩm của Adobe, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì chúng thường được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bạn đã thành thạo giao diện, số lượng mẫu và hiệu ứng đặc biệt của chương trình có thể dẫn đến vô số sáng tạo. Nếu bạn đã quen với Adobe Premiere, bạn sẽ thấy After Effects dễ sử dụng và điều hướng. Với các biểu tượng được dán nhãn rõ ràng, mọi thứ trông có tổ chức hơn.

Giống như các sản phẩm khác trong Creative Cloud, After Effects yêu cầu đăng ký liên tục. So với các chương trình miễn phí có sẵn trên mạng, đây có thể là một trở ngại. Tuy nhiên, sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng chương trình trên nhiều thiết bị khác nhau, chương trình này sẽ tự động đồng bộ và sao lưu các tác phẩm. Bất lợi duy nhất là bạn sẽ bị “khóa” trong một mô hình đăng ký.

Adobe After Effects là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt đẹp. Ứng dụng có một gói công cụ toàn diện cho phép bạn tự do sáng tạo. Mặc dù phải mất một thời gian để tìm hiểu các chức năng của ứng dụng, nhưng nó chắc chắn đáng giá về lâu dài. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy, giàu tính năng để chỉnh sửa video, thì công cụ này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà biên tập video chuyên nghiệp

Mặc dù Adobe After Effects là một công cụ tuyệt vời nhưng nó lại tiêu tốn khá nhiều tài nguyên hệ thống. Nhưng khi sử dụng chương trình trên Windows 10 và 11, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào, mặc dù có thể mất một thời gian để làm quen với giao diện. Công cụ này chủ yếu được thiết kế cho các nhà biên tập video chuyên nghiệp, nhưng cũng hữu ích cho các cá nhân muốn chỉnh sửa hoặc cải thiện video để đăng lên mạng xã hội và các dự án khác.

Nhìn chung, Adobe After Effects là một phần mềm đáng tin cậy, hiệu quả và ổn định, xứng đáng nhận được sự công nhận của tất cả người dùng. Vì Adobe After Effects tích hợp tốt với các sản phẩm Adobe CC nên nó là phần mềm để tải xuống cho những người cần chỉnh sửa video.

Thuận lợi

  1. Tích hợp với Adobe CC. Mỹ phẩm
  2. Nhiều tính năng
  3. Giao diện người dùng trực quan và đáp ứng
  4. Nhiều plugin

Khuyết điểm

  1. Cần nhiều thời gian để làm quen với cách sử dụng công cụ
  2. Cần đăng ký Adobe CCSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.