Adobe Animate 19, tải Adobe Animate 19 tại đây

ỨNG DỤNG


Những ai chưa từng thực sự tìm hiểu về hoạt hình có thể nghĩ rằng Adobe Animate là một ứng dụng hoàn toàn mới trong Creative Suite. Nhưng thực tế ứng dụng này đã tồn tại từ rất lâu. Chương trình trước đây được gọi là Flash và đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua.

Tải xuống Adobe Animate 19 tại đây

Các tính năng của Adobe Animate

Hình 1 của Adobe Animate 19, tải Adobe Animate 19 tại đây

Tạo hoạt ảnh 2D mà không cần giấy

Bạn có thể tạo các tác phẩm hoạt hình với Adobe Animate giống như bạn làm trên giấy. Có nghĩa là, bạn có thể vẽ từng khung hình bằng tay bằng cách sử dụng các lớp bitmap, giống như bạn đã làm trước đây trên giấy thật.

Phim hoạt hình vector

Những người làm việc với vectơ sẽ rất vui khi thấy tất cả các nhu cầu của họ được đáp ứng tại đây. Các tính năng dựa trên vector của Adobe Animate đặc biệt hữu ích.

Mặc dù After Effects luôn là một công cụ tuyệt vời để sử dụng, nhưng bạn có thể thấy rằng quy trình làm việc của Adobe Animate đôi khi hiệu quả hơn, tùy thuộc vào bản chất của dự án.

Animate cung cấp cho người làm hoạt hình một máy ảnh ảo, giống như After Effects, vì vậy bạn có thể lướt qua các nền nhiều lớp và chia tỷ lệ từng ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các yếu tố làm giàn và kiểu cắt

Adobe Animate cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu phong cách của bạn có xu hướng sử dụng các yếu tố được tái sử dụng từ khung này sang khung khác.

Nếu bạn thích sử dụng kiểu Cut-out, bạn có thể chỉnh sửa ký tự bằng cách sử dụng các nút và lớp. Người dùng thậm chí còn được cung cấp các công cụ đồng bộ hóa nhép để tạo hiệu ứng động cho lời nói, tự động hóa để tăng tốc độ và hiệu quả.

Hoạt ảnh cho trò chơi

Trước đây, Flash thường được dùng làm phần mềm hoạt hình để phát triển game. Ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà phát triển game trẻ tuổi dám nghĩ dám làm và thực sự đam mê.

Adobe Animate có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại trò chơi, từ trò chơi trỏ và nhấp đơn giản đến các trò chơi giải đố phức tạp hơn.

Nhiều tùy chọn xuất

Bên cạnh tất cả những điều trên, Animate cũng cung cấp cho bạn nhiều cách để xuất dự án của bạn. Bạn có thể xuất tác phẩm của mình ở một số định dạng phù hợp với web hoặc bất kỳ nơi nào khác mà tác phẩm hoạt hình của bạn cần.

Adobe nhận ra rằng một sáng tác chỉ thực sự mạnh mẽ khi người sáng tạo có khả năng chia sẻ nó với những người khác. Adobe Animate đủ logic và đơn giản để mọi người có thể học và sử dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *