Adobe Illustrator 2021.26.0 – tải xuống Adobe Illustrator 2021.26.0 tại đây

ỨNG DỤNG


Adobe Illustrator là một ứng dụng phần mềm phổ biến được các nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa sử dụng để tạo đồ họa vector. Adobe đã phát hành phiên bản đầu tiên của Illustrator vào năm 1987. Ứng dụng này đã trải qua nhiều phiên bản kể từ đó và đã trở thành một yếu trong thiết kế đồ họa.

Tải xuống Adobe Illustrator 2021.26.0 tại đây.

Hình 1 của Adobe Illustrator 2021.26.0 - tải Adobe Illustrator 2021.26.0 tại đây

Adobe AI cung cấp các công cụ vẽ kỹ thuật số tinh vi để tạo hình minh họa dựa trên vector, biểu tượng, kiểu chữ, biểu trưng và nhiều loại tác phẩm nghệ thuật khác. Adobe Illustrator là một trong những ứng dụng phần mềm có trong Adobe Creative Cloud. Công cụ này phổ biến cho các mục đích nghệ thuật và giải trí cá nhân, cũng như xây dựng thương hiệu và thiết kế của công ty.

Các tính năng chính của Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một ứng dụng mạnh mẽ với nhiều tính năng và công cụ dành cho các nhà thiết kế. Một số khả năng cốt lõi của Illustrator bao gồm:

Hình 2 của Adobe Illustrator 2021.26.0 - tải Adobe Illustrator 2021.26.0 tại đây

 1. Khả năng vẽ tự do với nhiều loại bút vẽ kỹ thuật số.
 2. Các tùy chọn màu nâng cao để tạo bảng màu, tô hình dạng, sử dụng bảng phối màu gradient và kết hợp các hiệu ứng màu khác nhau.
 3. Tính năng Lớp cho phép bạn chia các yếu tố thiết kế thành nhiều lớp, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa một lớp mà không ảnh hưởng đến các lớp khác.
 4. Tính năng lưới với các điểm neo và khả năng Snap cho phép bạn dễ dàng căn chỉnh các hình dạng và đường thẳng một cách chính xác.
 5. Thư viện đám mây nơi bạn có thể thu thập và lưu trữ tất cả các tài sản thiết kế của mình cho một dự án – chẳng hạn như màu sắc, bút vẽ, đồ họa, văn bản và kiểu ký tự – ở một nơi dễ dàng. có thể truy cập, giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi làm việc trong một dự án.
 6. Thư viện phông chữ có sẵn với khả năng tìm kiếm để bạn có thể tìm thấy những phông chữ hoàn hảo để sử dụng cho các dự án của mình.
 7. Các công cụ để nhanh chóng tạo các hình dạng hình học, điều chỉnh độ cong và thao tác các đường.

Illustrator cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn cho người dùng đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản. Các tính năng này giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ thiết kế cụ thể và thao tác với nội dung dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Adobe Illustrator được sử dụng để làm gì?

Hình 3 của Adobe Illustrator 2021.26.0 - tải Adobe Illustrator 2021.26.0 tại đây

Adobe Illustrator thường được sử dụng để tạo logo, nội dung quảng cáo, biểu tượng, đồ họa trang web, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, v.v… Adobe AI phổ biến trong các doanh nghiệp có dự án. Thiết kế đồ họa liên quan đến tiếp thị, quảng cáo và thương hiệu, cũng như với các nghệ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cho mục đích cá nhân và chuyên nghiệp.

Các nhà thiết kế đồ họa thường thích Adobe Illustrator hơn Adobe Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác vì nó tạo ra các hình ảnh dựa trên vector chứ không phải dựa trên raster.

Thuận lợi

 1. Tích hợp với các sản phẩm Adobe khác
 2. Hỗ trợ lưu trữ đám mây
 3. Cung cấp các mẫu làm sẵn để sử dụng dễ dàng
 4. Cung cấp các tính năng khác nhau cho các thiết kế vector

Khuyết điểm

 1. Có thể gây choáng ngợp cho người mới bắt đầuSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.