Adobe phát hành tiện ích mở rộng Acrobat cho Edge và Chrome

ỨNG DỤNG


Như vậy, sau một thời gian dài phát triển và thử nghiệm nội bộ, Adobe cuối cùng đã chính thức phát hành tiện ích mở rộng Acrobat dành riêng cho người dùng nền tảng trình duyệt Microsoft Edge và Google Chrome. Tiện ích mở rộng mới này sẽ cho phép bạn dễ dàng xem, tạo bình luận, đánh dấu trang, điền và ký file PDF ngay trên cửa sổ trình duyệt, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Hình ảnh 1 của Adobe Releases Acrobat Extension cho Edge và Chrome

Dưới đây là một số tính năng chính mà người dùng có thể tìm thấy trên tiện ích mở rộng Acrobat:

  1. Thêm Nhận xét, Đánh dấu hoặc In đậm: Cho dù bạn là sinh viên đang ghi chú trên slide bài giảng, hay giáo viên đưa ra phản hồi về bài tập, thêm nhận xét, đánh dấu, hình vẽ, văn bản PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng với tiện ích mở rộng Acrobat.
  2. Dễ dàng điền vào biểu mẫu và thêm chữ ký với công cụ Điền & Ký.
  3. Liên kết đến các công cụ trực tuyến khác của Acrobat để hỗ trợ chuyển đổi, nén, sắp xếp hoặc kết hợp các tệp. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Microsoft Word ngay trong trình duyệt mà không bị mất định dạng.
  4. Hỗ trợ chuyển đổi nhanh các tệp PDF từ trạng thái xem trong trình duyệt sang mở trong ứng dụng Acrobat trên máy tính để bàn.
  5. Hỗ trợ chuyển đổi trang web sang tệp PDF với Adobe Acrobat DC. Bố cục, định dạng và các liên kết của trang web sẽ được giữ nguyên.

Nếu quan tâm đến tiện ích mở rộng này, bạn có thể tìm hiểu và tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Chrome trực tuyến TẠI ĐÂY.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *