Adobe Portfolio – Tải xuống Adobe Portfolio mới nhất tại đây

ỨNG DỤNG


Một trong những cách tốt nhất để giới thiệu tác phẩm của bạn với người khác là thông qua một trang web. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để tạo một trang web như vậy và một trong số đó là Adobe Portfolio.

Adobe Portfolio có thể là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng trang web nếu được sử dụng đúng cách.

Tải xuống Adobe Portfolio mới nhất tại đây

Adobe Portfolio là gì?

Adobe Portfolio là một dịch vụ xây dựng trang web. Đây là một trong nhiều nền tảng trực tuyến của Adobe được thiết kế để giúp các nhà quảng cáo phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ và có được nguồn cảm hứng. Behance là một tính năng khác mà bạn nên cân nhắc khi đăng ký.


Hình ảnh 1 của Adobe Portfolio - Tải xuống Adobe Portfolio mới nhất tại đây

Sử dụng Adobe Portfolio miễn phí, miễn là bạn đã đăng ký gói Creative Cloud. Tỷ lệ sẽ phụ thuộc vào đăng ký bạn chọn; bạn có thể chọn sử dụng tất cả các ứng dụng của Adobe với $ 39,99 mỗi tháng hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy chọn một ứng dụng riêng lẻ hoặc Gói chụp ảnh.

Bạn có thể làm gì với Adobe Portfolio?

Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục xem bạn có thể làm gì với công cụ này. Dưới đây là 3 cách bạn có thể sử dụng Adobe Portfolio để mang lại lợi ích cho mình.

1. Xây dựng một trang web hoàn chỉnh


Hình 2 của Adobe Portfolio - Tải xuống Adobe Portfolio mới nhất tại đây

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web hoàn chỉnh với càng ít thao tác thủ công càng tốt, Adobe Portfolio là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với giải pháp này, bạn có thể phát triển các trang danh mục đầu tư khác nhau để làm nổi bật các dự án yêu thích của bạn, cùng với việc liên kết đến bất kỳ trang web bên ngoài nào mà bạn có thể có.

Với Adobe Portfolio, bạn cũng có thể thêm một trang liên hệ đơn giản và tạo các bộ sưu tập trang con để giúp người khác điều hướng trang web của bạn dễ dàng hơn.

Cần lưu ý rằng Adobe Portfolio sẽ cung cấp cho bạn miền ‘.myportfolio.com’ mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho trang web của mình trông chuyên nghiệp hơn, bạn có thể mua một tên miền.

Đi tới Cài đặt> Tên miền> Mua miền để thực hiện việc này. Ngoài ra, nếu bạn đã có miền, bạn có thể chọn Kết nối miền của mình và làm theo hướng dẫn.


Hình 3 của Adobe Portfolio - Tải xuống Adobe Portfolio mới nhất tại đây

2. Tạo một trang chào mừng đơn giản


Hình 4 của Adobe Portfolio - Tải xuống Adobe Portfolio mới nhất tại đây
Làm thế nào bạn có thể tạo một trang chào mừng với Adobe Portfolio

Nếu bạn đang trong giai đoạn đầu phát triển trang web trực tuyến của mình với tư cách là một nghệ sĩ, việc xây dựng một trang web hoàn chỉnh có thể hơi khó khăn. Trong một số trường hợp, bạn có thể chọn không thực hiện hành động vì bạn cảm thấy mình còn quá nhiều việc phải làm.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, tốt nhất là bạn nên tạo một trang đích đơn giản. Adobe Portfolio cho phép bạn làm điều này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì; Khi bạn tạo trang web của mình, hãy nhấp vào tab Trang Chào mừng và cuộn xuống để chọn chủ đề yêu thích của bạn.

Với trang chào mừng của mình, bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân và thêm ảnh, cùng với các liên kết truyền thông xã hội của bạn. Từ đây, bạn có thể xây dựng trang web của mình khi bạn cảm thấy sẵn sàng.

3. Tích hợp danh mục đầu tư với các sản phẩm Adobe khác


Hình 5 của Adobe Portfolio - Tải xuống Adobe Portfolio mới nhất tại đây

Một trong những điều khó chịu nhất khi tạo một trang web là có thể mất nhiều thời gian để nhập và tải lên nội dung của bạn. Rất may, Adobe đã giảm bớt trở ngại này với Portfolio.

Khi bạn tạo trang web bằng Adobe Portfolio, bạn có thể sử dụng nền tảng này cùng với một số sản phẩm Adobe khác. Ví dụ: bạn có thể nhập album từ Lightroom và tích hợp Behance. Nếu bạn sử dụng Adobe Stock, bạn cũng có thể tích hợp nó với hồ sơ của mình.

Để thực hiện việc trên, hãy nhấp vào tab Tích hợp. Để sử dụng Danh mục đầu tư với Behance, hãy bật nút gạt ở trên cùng. Và nếu bạn muốn nhập album từ Lightroom, hãy nhấp vào Thêm album.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *