Adobe Presenter – Tải xuống Adobe Presenter tại đây

ỨNG DỤNG


Adobe Presenter chủ yếu nhắm đến các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo viên.

Ngoài việc ghi lại màn hình máy tính và bài phát biểu của một người, Adobe Presenter còn cung cấp tùy chọn để thêm các câu đố và theo dõi hiệu suất bằng cách tích hợp với hệ thống quản lý học tập. Adobe Presenter được thiết kế để thay thế phần mềm Adobe Ovation hiện không được dùng nữa, cung cấp các chức năng tương tự.

Tải xuống Adobe Presenter tại đây.

Các tính năng của Adobe Presenter

Chuyển đổi các slide thành tài liệu e-Learning tương tác

Hình 1 của Adobe Presenter - Tải Adobe Presenter tại đây

Biến các trang trình bày PowerPoint thành tài liệu học tập điện tử tương tác, hấp dẫn với nội dung và câu đố tuyệt đẹp, đồng thời khả năng xuất bản sang HTML5 để truy cập bằng trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. cử động. Adobe Presenter giúp tạo các video đào tạo có tính tương tác cao và theo dõi hiệu suất của người học với việc tích hợp các Hệ thống Quản lý Học tập (LMS) hàng đầu.

Tạo video hướng dẫn trong 3 bước đơn giản

Hình 2 của Adobe Presenter - Tải Adobe Presenter tại đây

Nhanh chóng tạo các bài giảng video HD để sử dụng trong các chương trình đào tạo, đào tạo từ xa và trong lớp học, MOOC (Các khóa học trực tuyến mở rộng rãi) hoặc các khóa học theo mô hình Flipped Classroom (lớp học đảo ngược). Adobe Presenter giúp ghi lại nội dung màn hình cùng với âm thanh hoặc video webcam, ngay từ máy tính để bàn mà không cần đầu tư vào thiết bị phòng thu đắt tiền. Sử dụng giao diện 3 nút đơn giản trong Adobe Presenter để dễ dàng chỉnh sửa và xuất bản video của bạn.

Sử dụng phân tích để có thông tin chi tiết hữu ích

Hình 3 của Adobe Presenter - Tải Adobe Presenter tại đây

Kiểm tra sự hiểu biết của người học bằng các câu đố vui. Nhận thông tin chi tiết hữu ích khi theo dõi hiệu suất của người học, nhờ tích hợp với SCORM, AICC và LMS tuân thủ xAPI, bao gồm cả LMS tự động hoàn toàn mới, Adobe Captivate Prime.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *