Adobe XD 45.0.0 (48027) /45.1 – Tải xuống Adobe XD 45.0.0 tại đây

ỨNG DỤNG


Adobe XD Với giao diện đơn giản, gọn gàng và trực quan, bạn có thể tận dụng một loạt các công cụ mạnh mẽ để tạo ra các thiết kế nổi bật.

Được thiết kế và phát triển cho những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, phần mềm UX này cho phép một số phương pháp thiết kế, bao gồm tạo mẫu và khung dây (hình minh họa đơn giản về cấu trúc và thành phần). Mọi người thường tải xuống Adobe XD để xây dựng nguyên mẫu của ứng dụng Android và iOS hoặc các trang web đơn giản, để xuất bản trực tuyến tới các thiết bị khác nhau.

Tải xuống Adobe XD 45.0.0 tại đây.

Hình 1 của Adobe XD 45.0.0 (48027) /45.1 - Tải xuống Adobe XD 45.0.0 tại đây

Các tính năng của Adobe XD

Nhiều tính năng, dễ sử dụng và đáp ứng

Hầu hết các nhà thiết kế và nhà phát triển đều sử dụng một sản phẩm của Adobe tại một số thời điểm. Là một phần của Adobe Creative Cloud, Adobe XD có giao diện quen thuộc. Trong khi bảng điều khiển công cụ ở bên trái của cửa sổ chính, các lớp, kiểu và biểu tượng nằm ở bên phải. Mọi thứ tương đối dễ hiểu và xử lý các hệ thống thiết kế phức tạp dễ dàng hơn.

Giống như inVision Studio, một đối thủ cạnh tranh tương tự, Adobe cung cấp một loạt các công cụ trực quan để kết nối màn hình và xây dựng các nguyên mẫu tương tác. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để kiểm tra người dùng mà không cần nhập bất kỳ mã nào. Adobe gần đây đã phát hành hoạt ảnh tự động, cho phép tạo mẫu dễ dàng hơn cho các tương tác phong phú trên bảng vẽ.

Tích hợp với Adobe Creative Cloud

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Adobe Creative Cloud, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với Adobe XD. Chương trình tích hợp hoàn toàn với một loạt các sản phẩm của Adobe, bao gồm cả Photoshop. Từ ảnh sang vector, Creative Cloud cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp để bổ sung cho công việc được thực hiện trên Adobe XD.

Cung cấp các tính năng cộng tác

Phần tốt nhất khi sử dụng Adobe XD là khả năng cộng tác với các thành viên trong nhóm mà không cần rời khỏi ứng dụng. Thiết kế phần mềm hỗ trợ sự cộng tác giữa mọi người trong một nhóm hoặc các nhóm. Trong khi sử dụng XD, bạn có thể xây dựng thông số kỹ thuật thiết kế và nội dung sản phẩm để chia sẻ với các nhà phát triển. Quan trọng nhất, các ứng dụng cộng tác như Jira và Slack đều tương thích với XD. Điều này giúp bạn dễ dàng trình bày và chia sẻ các thiết kế đã hoàn thành của mình trên nhiều nền tảng để mọi người có thể xem chúng trên thiết bị di động và máy tính.

Adobe XD cho phép truy cập vào tất cả các dự án trên một nền tảng duy nhất. Do đó, bạn không cần phải chỉnh sửa từng nội dung riêng lẻ theo cách thủ công. Thêm vào đó, Adobe XD giúp thiết kế quy mô lớn có thể thích ứng trên nhiều nền tảng. Tùy thuộc vào thiết bị, các thành viên dự án có thể xem thiết kế theo quy mô. Điều này giúp khách hàng, các bên liên quan và người quản lý dự án có thể từ chối hoặc chấp nhận thiết kế ngay từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ.

Với Adobe XD, bất kỳ ai cũng có thể cung cấp cho bạn phản hồi thiết kế hữu ích. Người dùng có thể dễ dàng thêm các yếu tố thiết kế, nội dung và các thành phần.

Bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa khi đang di chuyển ngay lập tức. Điều đáng nói là Adobe XD cũng cho phép bạn lưu trữ nhiều yếu tố thiết kế trong một hệ thống duy nhất.

Cuối cùng, bạn có thể ngay lập tức lưu quy mô thiết kế và các dự án khác nhau của mình trên bộ lưu trữ Adobe Cloud. Kết hợp dễ dàng với các trình cắm của bên thứ ba khi bạn sử dụng các API và công cụ tùy chỉnh khác nhau để phù hợp với các nhu cầu cụ thể. Nhược điểm duy nhất là phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng với nhiều tính năng, Adobe XD sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình 2 của Adobe XD 45.0.0 (48027) /45.1 - Tải xuống Adobe XD 45.0.0 tại đây

Công cụ hoàn hảo cho các nhà thiết kế

Với Adobe XD, bạn có thể xử lý các dự án thiết kế và cộng tác với nhiều thành viên trong nhóm một cách thuận tiện. Nó giúp các chuyên gia sáng tạo, nhà thiết kế tự do và doanh nghiệp phát triển và trình bày các thiết kế trên quy mô lớn. Với Adobe XD, bạn có thể tin tưởng vào khả năng quản lý và cộng tác dễ dàng của nhiều hệ thống thiết kế. Quan trọng nhất, chương trình có nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, v.v.

Thuận lợi

  1. Giao diện đơn giản và sạch sẽ
  2. Hỗ trợ plug-in và nhiều ứng dụng khác
  3. Các tùy chọn chia sẻ toàn diện
  4. Một số tùy chọn tùy chỉnh

Khuyết điểm

  1. Các tính năng hạn chế trong phiên bản miễn phíSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.