AirDroid – Tải xuống AirDroid tại đây

ỨNG DỤNG


Tải xuống AirDroid cho Windows tại đây.

Tải xuống AirDroid cho MAC tại đây.

Tải xuống AirDroid cho iOS tại đây.

Tải xuống AirDroid cho Android tại đây.

Tải xuống AirDroid cho Web tại đây.

Các tính năng của AirDroid

Một ứng dụng đa năng

AirDroid là giải pháp tối ưu để quản lý điện thoại của bạn, thực hiện nhiều chức năng bao gồm truyền tệp, phản chiếu màn hình, điều khiển từ xa và thông báo SMS ngay từ máy tính của bạn – tất cả chỉ với một cú nhấp chuột. một ứng dụng AirDroid.

Thích hợp cho tất cả các nền tảng

AirDroid Personal hỗ trợ và hoạt động trên tất cả các nền tảng chính qua Internet. AirDroid có mọi thứ bạn cần, bao gồm cả phiên bản web giúp quản lý điện thoại và máy tính bảng của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được nhiều người dùng công nhận

Với các tính năng phong phú và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, AirDroid đã nhận được sự khen ngợi và công nhận từ giới truyền thông và hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. AirDroid hiện có đánh giá 4,3 sao từ người dùng từ Google Play, dựa trên 10 năm cải tiến liên tục.

Hình ảnh 1 của AirDroid - Tải xuống AirDroid tại đây

Truyền và quản lý tệp

AirDroid giúp bạn chuyển và quản lý tài liệu và tệp trên các nền tảng, không dây và không có sự thỏa hiệp.

Tận hưởng khả năng truyền tệp tốc độ cao trong mạng cục bộ và cung cấp trải nghiệm liền mạch khi chuyển sang mạng WiFi, 4G hoặc 5G.

Tính năng Lân cận của AirDroid cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tệp với bạn bè và gia đình ngay cả khi không có Internet.

Điều khiển từ xa

AirDroid hỗ trợ điều khiển từ xa trên tất cả điện thoại và máy tính bảng Android của nhiều thương hiệu và kiểu máy khác nhau. Tính năng điều khiển từ xa trên AirDroid rất đơn giản, không cần root máy, giúp bạn toàn quyền điều khiển thiết bị.

Điều khiển từ xa cho AirDroid dễ dàng thiết lập và chạy trơn tru ngay cả khi thiết bị của bạn ở bên kia thế giới.

Chiếu màn hình

Với AirDroid, bạn có thể phản chiếu màn hình điện thoại Android lên máy tính và xem nội dung của mình trên màn hình lớn. Phản chiếu màn hình không yêu cầu điện thoại và máy tính ở cùng mạng. Một giải pháp thiết thực cho nhiều tình huống khác nhau.

Giám sát từ xa

Tận dụng điện thoại Android không sử dụng và để chúng trở thành đôi mắt của bạn bằng tính năng máy ảnh từ xa. Theo dõi môi trường xung quanh thiết bị của bạn hoặc lắng nghe âm thanh xung quanh bằng Âm thanh một chiều, vì vậy bạn không phải luôn ở trên màn hình.

Máy ảnh từ xa rất tiện dụng theo nhiều cách, bao gồm giám sát trẻ sơ sinh và vật nuôi hoặc bảo vệ ngôi nhà, có thể làm tất cả mà không cần thêm chi phí cho một máy ảnh mới.

Quản lý thông báo và SMS

AirDroid giúp bạn tập trung vào công việc bằng cách cho phép bạn quản lý điện thoại ngay từ máy tính.

Bạn có thể nhận và gửi tin nhắn văn bản, kết nối với tai nghe, nhập hoặc sao chép số điện thoại và thực hiện cuộc gọi ngay từ máy tính của mình. Tính năng Thông báo cho phép bạn đồng bộ hóa thông báo ứng dụng của điện thoại (chẳng hạn như WhatsApp, Line và Facebook Messenger) với máy tính và bạn có thể trả lời chúng trực tiếp trên màn hình. Các tin nhắn quan trọng luôn được cập nhật.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.