Ẩn dòng thời gian trên Facebook cho tất cả hồ sơ [Chrome]

MẸO INTERNET


Dòng thời gian của Facebook đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Những người ghét nó thường lo lắng về các mục sẽ được ghim vào dòng thời gian của bạn để mọi người xem trừ khi bạn xóa những mục bạn muốn quên. Bên cạnh những ẩn ý đáng xấu hổ về dòng thời gian, nhiều người dùng đã chụp ảnh bìa như một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều hài lòng với dòng thời gian. Nếu bạn không thích tính năng Dòng thời gian mới trên Facebook và muốn xem hồ sơ theo kiểu cũ, thì Dòng thời gianRemove là tiện ích mở rộng hoàn hảo của Chrome dành cho bạn. Công cụ nhỏ bé nhưng tiện dụng này sẽ vô hiệu hóa tính năng dòng thời gian mới của Facebook và khôi phục lại giao diện cổ điển, mà không thay đổi hành vi dòng thời gian đối với những khách truy cập khác vào hồ sơ Facebook của bạn. Về cơ bản, tiện ích mở rộng hoạt động bằng cách ẩn dòng thời gian, vì vậy bạn có thể xem hồ sơ của chính mình và của người khác theo kiểu cũ. TimelineRemove hoạt động tự động sau khi được cài đặt và một nút được thêm vào thanh công cụ cho phép bạn bật và tắt dòng thời gian, bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngay sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, tính năng dòng thời gian của Facebook sẽ tự động bị tắt và một nút chuyển đổi được thêm ngay bên cạnh thanh URL. Một nút được thêm vào thanh công cụ cho phép bạn bật và tắt tính năng dòng thời gian. Nhấp vào nút này và Trạng thái sẽ được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Nhấp vào tùy chọn TimeLine Remove để bật hoặc tắt nó. Dấu gạch chéo màu đỏ được hiển thị khi tính năng Dòng thời gian đang bật, trong khi dấu tích màu xanh lục có nghĩa là tính năng dòng thời gian đang tắt.

phong cách cũ

Một nút được thêm vào thanh công cụ cho phép bạn bật và tắt tính năng dòng thời gian. Nhấp vào nút này và Status sẽ được hiển thị trong một cửa sổ bật lên. Nhấn vào TimeLine Remove tùy chọn để bật hoặc tắt nó. Dấu gạch chéo màu đỏ được hiển thị khi tính năng Dòng thời gian đang bật, trong khi dấu tích màu xanh lục có nghĩa là tính năng dòng thời gian đang tắt.

cửa sổ bật lên

Hàm ý của tiện ích mở rộng này là dòng thời gian chỉ bị ẩn chứ không bị xóa. Nó vẫn còn đó rất nhiều nhưng đã bị che khuất bởi quan điểm cũ. Vì dòng thời gian là một thay đổi thẩm mỹ, nó có thể được ghi đè nhưng thay đổi này nằm trên hệ thống của bạn và chỉ để bạn xem. Bạn bè và gia đình xem hồ sơ của bạn sẽ vẫn thấy ảnh bìa hoàn chỉnh trên dòng thời gian. Bạn sẽ nhận thấy rằng một số tùy chọn từ Dòng thời gian như bánh xe răng cưa bên cạnh nút Hoạt động ở bên phải vẫn ở đó nhưng tùy chọn Xem dưới dạng sẽ không hoạt động như một số tùy chọn khác từ giao diện mới.

TimelineRemove là một tiện ích mở rộng khá mượt mà và tất cả những ai muốn xem hồ sơ theo phong cách cổ điển chắc chắn sẽ thích nó. Cài đặt nó từ liên kết bên dưới và tận hưởng duyệt Facebook giống như bạn đã từng.

Cài đặt Dòng thời gianRemove cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *