Ẩn Thanh công cụ Mini trong Office 2013

OFFICES


Microsoft đã rất nhiệt với Windows 8 và những người dùng Windows trung thành đã thất vọng với nỗ lực đổi mới của công ty vì họ đã hy sinh hai trong số những tính năng mang tính biểu tượng nhất của hệ điều hành này nhưng Microsoft và các sản phẩm của nó không phải là kết quả của quá trình thử và sai. . Hãy nhìn vào Office 2013 và bạn có thể thấy công ty có được rất nhiều thứ chỉ trong một lần sử dụng. Bộ năng suất Office có mọi thứ bạn có thể cần để tạo một tài liệu, bảng tính hoặc bản trình bày có định dạng tốt. Hơn nữa, nó cũng có nhiều tùy chọn tự động điền và cửa sổ bật lên hữu ích để giúp định dạng và soạn tài liệu hoặc bản trình bày dễ dàng hơn. Điều đó nói rằng, một trong những điều khó chịu chính là Thanh công cụ nhỏ bật lên trong tất cả các ứng dụng văn phòng khi bạn chọn văn bản. Đối với một số người, điều này có thể hữu ích nhưng nó xuất hiện trên văn bản và không có cách nào dễ dàng để loại bỏ nó. Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa nó, nếu nó làm phiền bạn. Đây là cách thực hiện.

Thanh công cụ xuất hiện trong Excel, PowerPoint, Word, Outlook và thậm chí trong Publisher. Trong Excel, nếu bạn bấm vào văn bản bên trong ô và chọn nó, thanh đó sẽ xuất hiện. Trong tất cả các ứng dụng khác, việc chọn văn bản (chứ không phải chính vùng chứa văn bản) sẽ nhắc thanh công cụ nhỏ này.

thanh công cụ từ mini

May mắn thay, Microsoft đã thêm một giải pháp đơn giản để vô hiệu hóa nó. Nhấp vào mục menu Tệp ở trên cùng bên trái. Người dùng trên phiên bản MS Office cũ hơn có thể phải nhấp vào nút Office ở cùng một vị trí. Trong menu Tệp, bạn sẽ thấy một danh sách dài các menu phụ ở bên trái, hãy chọn Tùy chọn.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra với các tùy chọn để tùy chỉnh Word. Trong tab Chung, bên dưới Tùy chọn Giao diện Người dùng, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Hiển thị Thanh thu phí nhỏ trên Lựa chọn’ được bật theo mặc định. Bỏ chọn mục này, nhấp vào Ok ở dưới cùng và thanh công cụ sẽ không còn xuất hiện khi bạn chọn văn bản. Phương pháp tương tự hoạt động trên tất cả các ứng dụng Office 2013 và có khả năng hoạt động trên các phiên bản Office cũ hơn. Bạn sẽ không cần phải khởi động lại ứng dụng Office của mình để thay đổi có hiệu lực.

Tùy chọn Word

Có điều gì đó về các ứng dụng Office 2013 khiến bạn khó chịu? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi có thể đăng một giải pháp cho nó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *