An toàn Làm cho Kết nối SSL & SSL Mở rộng dễ thấy hơn trong Firefox

MẸO INTERNET


Trình duyệt Firefox hiển thị giao thức HTTPS trên thanh địa chỉ cho các trang web, nhưng đôi khi chúng ta có xu hướng bỏ qua chỉ báo này. Đối với những tình huống như vậy, An toàn là một tiện ích bổ sung của Firefox có thể khá hữu ích, vì nó làm cho các kết nối SSL và SSL mở rộng hiển thị nhiều hơn trong trình duyệt. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, nó sẽ thêm một đường viền màu xanh lá cây hoặc xanh lam xung quanh trang, điều này cho biết rằng kết nối với trang web là an toàn. Các tab cũng được tô màu cùng với đường viền (có thể gây ra một số vấn đề khi xem tiêu đề tab) và những tab có đường viền màu xanh lam có kết nối SSL, trong khi đường viền màu xanh lá cây biểu thị kết nối SSL mở rộng. Người dùng thấy viền khá dày có thể thay đổi độ dày của nó từ các tùy chọn của tiện ích bổ sung.

Trong khi duyệt web, một đường viền màu xanh lam sẽ được thêm vào xung quanh trang web, cho biết rằng trang web có kết nối SSL.

SSL

Tương tự, các trang web khác sẽ có đường viền màu xanh lá cây xung quanh, điều này sẽ cho người dùng thấy rằng trang web đang sử dụng kết nối SSL mở rộng.

SSL mở rộng

Người dùng có thể dễ dàng thay đổi độ dày của viền bằng cách chọn một tùy chọn từ menu thả xuống. Ngoài ra, bạn có thể bật Cảnh báo khi gửi mật khẩu không an toàn tùy chọn từ cùng một hộp thoại.

Tùy chọn An toàn

Tiện ích bổ sung cũng kiểm tra xem một trang web có đang sử dụng phương pháp bảo mật để xử lý việc gửi biểu mẫu hay không. Theo nhà phát triển, khi người dùng di chuột qua một nút, một biểu tượng trên thanh trạng thái sẽ sáng lên, cho biết rằng thông tin sẽ được chuyển đến một trang web an toàn. Rất tiếc, tính năng này không hoạt động trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, có thể do lỗi hoặc phiên bản không tương thích. Nhìn chung, Safe là một tiện ích bổ sung tiện dụng giúp SSL và kết nối SSL mở rộng hiển thị rõ ràng hơn. Truy cập liên kết bên dưới để cài đặt tiện ích bổ sung.

Cài đặt Tiện ích bổ sung An toàn cho Firefox

[VIA GHACKS]Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.