Ảnh chụp màn hình ứng dụng Microsoft Defender Preview mới bị rò rỉ

ỨNG DỤNG


Theo suy đoán ban đầu của giới chuyên môn, đây rất có thể sẽ là một phiên bản Defender mới, được phát triển và tùy biến riêng cho Windows 11. Tuy nhiên, một loạt ảnh chụp màn hình mới bị rò rỉ gần đây đã cho thấy giả thiết trên dường như không còn chính xác.

Hai ngày trước, nhà rò rỉ công nghệ nổi tiếng WalkingCat đã chia sẻ liên kết tải xuống Windows Defender Preview trên Microsoft Store thông qua một dòng tweet trên trang Twitter cá nhân của mình. Trong đó, thông tin liệt kê cho thấy ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên Windows 10, miễn là hệ thống đang chạy trên phiên bản 19041.0 trở lên.

Từ chia sẻ của WalkingCat, một số người dùng đã thử tải và kích hoạt ứng dụng trên PC chạy Windows 10 của mình. Tuy nhiên, tất cả đều bị kẹt ở màn hình Get Started sau khi khởi chạy ứng dụng. Kèm theo đó là dòng thông báo “Tài khoản của bạn chưa được phép sử dụng Microsoft Defender”. đang trong giai đoạn phát triển và giới hạn cho các đối tượng thử nghiệm.

Hình ảnh 1 của ảnh chụp màn hình ứng dụng Microsoft Defender Preview mới bị rò rỉ

Tuy nhiên, một người dùng Twitter với nickname Ahmed Walid đã sử dụng hack để vượt qua rào cản của Microsoft, và đăng một loạt ảnh chụp màn hình tương đối rõ ràng về giao diện người dùng của Microsoft Defender Preview mới.

Từ ảnh chụp màn hình, có thể thấy ứng dụng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện với nhiều tính năng khá mới, như “Identity” và “Connections” được gắn nhãn ‘Coming soon’ (sắp ra mắt). Như sau:

Hình ảnh 2 của ảnh chụp màn hình ứng dụng Microsoft Defender Preview mới bị rò rỉ

Hình ảnh 3 của ảnh chụp màn hình ứng dụng Microsoft Defender Preview mới bị rò rỉ

Hình ảnh 4 của ảnh chụp màn hình ứng dụng Microsoft Defender Preview mới bị rò rỉ

Nhìn chung, Microsoft Defender Preview vẫn là một ‘mớ hỗn độn’, với một số công việc phải hoàn thành. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi được trải nghiệm ứng dụng này trên các kênh Insider trong thời gian sắp tới.

TipsMake.com sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới, mời các bạn chú ý đón đọc!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *