Ánh xạ ký tự ổ đĩa cục bộ thành SkyDrive trực tiếp bằng Office 2010

OFFICES


Với tích hợp trơn tru của SkyDrive với Office 2010, giờ đây bạn có thể tải lên và lưu tài liệu Office trực tiếp vào SkyDrive, cung cấp 25GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Trước đây, chúng tôi đã xem xét các công cụ của bên thứ 3, chẳng hạn như Công cụ tải lên SkyDrive trực tiếp & SkyDrive Explorer. Sẽ không dễ dàng nếu bạn có thể lập bản đồ Ổ đĩa mạng với SkyDrive và truy cập tài liệu, hình ảnh, nhạc, v.v., ngay từ Windows Explorer? Bài đăng này là hướng dẫn chi tiết về cách ánh xạ Network Drive với Live SkyDrive mà không yêu cầu bất kỳ công cụ bên thứ 3 nào cho mục đích duy nhất này.

Cập nhật: Chúng tôi sử dụng Office 2010 chỉ để lấy địa chỉ WebDAV, nếu bạn không muốn mua Office 2010, vẫn có một cách khác để lấy địa chỉ WebDAV. Trình xem SkyDrive đơn giản là một ứng dụng Windows cho phép bất kỳ ai có tài khoản Windows Live lấy địa chỉ WebDAV cá nhân một cách nhanh chóng và trên hết, nó là nguồn mở và miễn phí.

Để bắt đầu, hãy mở tài liệu Word 2010, bảng tính Excel 2010 hoặc bản trình bày PowerPoint 2010. Trên menu Tệp, bấm Lưu & Gửi. Trong cửa sổ chính, nhấp vào Lưu đến Web. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Đăng nhập, có thể được tìm thấy ở phía bên phải của cửa sổ.

đăng nhập

Bây giờ đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Windows Live.

đăng nhập 1

Chọn một thư mục mà bạn muốn ánh xạ dưới dạng Ổ đĩa mạng trong Windows Explorer. Do đó, vì chúng tôi đang có ý định truy cập vào một thư mục an toàn, chúng tôi sẽ nhấp vào Tài liệu của tôi.

1 tài liệu

Nó sẽ đưa lên Cứu như , bây giờ hãy sao chép đường dẫn thư mục đã chọn (đường dẫn thư mục SkyDrive My Document) từ thanh địa chỉ và nhấp vào Lưu.

Đường dẫn 2 bản sao 1

Trong Windows Explorer, trên thanh bên trái, bấm chuột phải vào Mạng và bấm Bản đồ ổ đĩa mạng.

ổ đĩa mạng bản đồ

Nó sẽ mang đến hộp thoại Map Network Drive, từ danh sách Drive, chỉ định ký tự Drive. Trong ngăn Thư mục, dán SkyDrive đã sao chép gần đây Thư mục Tài liệu của tôi đường dẫn. Để kết nối lại ổ đĩa mạng khi đăng nhập tài khoản Windows, hãy bật Kết nối lại ở tùy chọn đăng nhập, nhưng đôi khi phải mất nhiều thời gian hơn để kết nối với ổ đĩa Mạng SkyDrive khi đăng nhập Windows, cuối cùng làm cho việc đăng nhập hệ thống chậm hơn một chút. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Hoàn tất.

3 - bản đồ

Nó sẽ mở SkyDrive Tai liệu của tôi thư mục trong Windows Explorer. Bây giờ, hãy bắt đầu tải trực tiếp thư mục & tệp lên đám mây SkyDrive.

sao chép

Đặt tên thích hợp cho ổ đĩa Mạng để ẩn địa chỉ đăng nhập SkyDrive.

đổi tênSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.