Áp dụng các lược đồ màu khác nhau cho các trang web và phần tử [Firefox]

MẸO INTERNET


Chuyển đổi màu sắc là một tiện ích bổ sung đơn giản của Firefox cho phép bạn áp dụng nhiều cách phối màu và chuyển đổi cho các trang web theo sở thích của bạn. Ví dụ: bạn có thể muốn giảm độ sáng của một trang, đảo ngược ánh sáng của nó, thay đổi bảng màu hoặc hơn thế nữa. Những thay đổi này có thể được áp dụng cho mục đích đọc hoặc in. Sau khi bạn đã cài đặt Color Transform, một thanh công cụ sẽ được thêm vào ngay bên cạnh thanh địa chỉ, thanh công cụ này cung cấp quyền truy cập vào nhiều lược đồ và biến đổi màu. Tiện ích bổ sung bao gồm 12 phối màu, chẳng hạn như Trắng trên đen, Xanh lục trên xanh lục, Hồng trên tím, Lục lam trên xanh lam và như thế. Hơn nữa, bạn sẽ có thể áp dụng 16 chuyển đổi màu sắc khác nhau, bao gồm tăng hoặc giảm độ tương phản, giảm ánh sáng, đảo ngược màu sắc, giảm hoặc tăng các tùy chọn độ bão hòa và hơn thế nữa.

Bốn nút màu tím đầu tiên có thể được sử dụng để áp dụng và lưu các phép biến đổi. Nút đầu tiên cho phép bạn áp dụng chuyển đổi tùy chỉnh đã lưu, nút hai cho phép bạn lưu chuyển đổi tùy chỉnh, trong khi nút thứ ba cho phép bạn chọn và kiểm tra phần tử HTML. Nút cuối cùng cho phép bạn áp dụng biến đổi mặc định. Chức năng nút, biểu tượng và chú giải công cụ thay đổi khi bạn cuộn hoặc nhấp chuột phải, trong khi chức năng đã chọn được áp dụng khi bạn nhấp chuột trái vào nút.

lưu và áp dụng các nút phối màu

Nhiều cách phối màu có thể được áp dụng cho các trang web, cùng với các biến đổi khác nhau. Chọn một bảng màu và sau đó thay đổi độ bão hòa, màu sắc hoặc độ tương phản từ thanh công cụ. Khi bạn đã hài lòng với sự kết hợp màu sắc, bạn có thể nhanh chóng lưu nó và áp dụng nó cho bất kỳ trang web nào khác.

TẠI

Theo nhà phát triển, phiên bản mới của tiện ích bổ sung có thể chứa các chức năng bổ sung, chẳng hạn như chuyển đổi hình ảnh nền / nền trước và các tùy chọn cụ thể của trang web, với tính năng tự động chuyển đổi khi tải. Color Transform là một tiện ích bổ sung khá mượt mà cho phép bạn áp dụng các cách phối màu khác nhau cho các trang web để dễ đọc hoặc in tốt hơn.

Cài đặt Tiện ích bổ sung Color Transform cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.