Bạn có thể làm gì trong trình duyệt web của mình mà bạn không nhận ra?

ỨNG DỤNG


Một số khả năng khác mà bạn nên biết là gì?

Ảnh 1 về Bạn có thể làm gì trong trình duyệt web của mình mà bạn không nhận ra?

Chơi trò chơi xèng

Trước đây, có thể bạn đã mua hoặc tải xuống các trò chơi mà bạn muốn chơi thử mà không nhận ra rằng bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp trong trình duyệt của mình. Ví dụ: các trang web đánh bạc trực tuyến phổ biến nhất từng yêu cầu bạn tải xuống phần mềm của họ để truy cập tất cả các trò chơi của họ.

Ngày nay, bạn có thể chọn trò chơi xèng nào để chơi trực tiếp trong trình duyệt của mình. Chúng được chia thành các danh mục như phiên bản mới nhất và trò chơi jackpot, vì vậy thật dễ dàng để tìm kiếm thứ gì đó thu hút sự chú ý của bạn. Với nhiều lựa chọn chủ đề và tính năng đa dạng, bạn có thể dễ dàng lấy mẫu một vài vị trí trước khi quyết định vị trí nào là mục yêu thích của mình.

Thêm tiện ích mở rộng bảo mật và quyền riêng tư

Hầu hết các trình duyệt lớn nhất như Google Chrome và Mozilla Firefox đều có một phần nơi bạn có thể thêm hoặc xóa tiện ích mở rộng cho trình duyệt của mình. Đây là một cách để cá nhân hóa trải nghiệm tìm kiếm của bạn và thêm vào các công cụ như VPN, chụp ảnh màn hình hoặc trình chặn quảng cáo để chúng luôn ở ngay trong tầm tay bạn.

Bạn có thể tăng cường bảo mật cho trình duyệt của mình bằng cách tìm các tiện ích mở rộng phổ biến như AVG Online Security hoặc Avast Online Security & Privacy. Đây là một cách đơn giản để cố gắng tránh các mối đe dọa và gian lận trực tuyến, với mỗi tiện ích mở rộng hiển thị danh sách đánh giá và xếp hạng từ những người khác đã dùng thử tiện ích mở rộng đó.

Sử dụng Công cụ Năng suất

Một trong những xu hướng hữu ích nhất với các công cụ năng suất là cách chúng chuyển sang trực tuyến. Các ứng dụng như Google Workspace và Microsoft 365 cung cấp cho bạn nhiều công cụ để làm việc trên trình xử lý văn bản, bảng tính và các loại tài liệu khác.

Có lẽ lợi ích chính ở đây là bạn có thể truy cập mọi thứ bạn đang làm việc trên một trình duyệt duy nhất thay vì mở nhiều tài liệu và công cụ khác nhau cùng một lúc. Điều này mở ra khả năng chỉnh sửa tài liệu trong thời gian thực với những người khác tham gia cùng bạn và thêm nhận xét của riêng họ.

Hình 2 về Bạn có thể làm gì trong trình duyệt web của mình mà bạn không nhận ra?

Đồng bộ hóa với các thiết bị khác

Cuối cùng, không phải ai cũng biết rằng họ có thể đồng bộ hóa trình duyệt di động với máy tính xách tay hoặc PC. Điều này cung cấp cho bạn một cách tiếp cận cực kỳ đơn giản để luôn nắm giữ tất cả thông tin của mình và không phải thay đổi thiết bị bất kỳ lúc nào bạn muốn quay lại công việc bạn đang làm trước đó.

Cách để thực hiện việc này là sử dụng cùng một trình duyệt trên tất cả các thiết bị của bạn và đăng nhập vào trình duyệt đó trên từng thiết bị. Trong một số trường hợp, bạn có thể được hỏi có muốn đồng bộ hóa hoạt động của mình hay không. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ vẫn có tùy chọn tắt đồng bộ hóa bất kỳ lúc nào phù hợp với bạn.

Bằng cách hiểu những ý tưởng đơn giản nhưng hiệu quả này, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc sử dụng trình duyệt của mình và tránh lãng phí thời gian bằng cách chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *