Bản đồ nguồn lực cộng đồng về khẩu vị & địa điểm ăn uống trên toàn thế giới

MẸO INTERNET


Hương vị Bản đồ là một ứng dụng web thú vị cung cấp cho bạn bản đồ thị hiếu và địa điểm ăn uống từ khắp nơi trên thế giới có nguồn gốc từ cộng đồng. Nó không chỉ cho phép bạn tìm các món ăn và hương vị mới mà còn cho phép bạn ghi lại hương vị, nhà hàng hoặc món ăn đường phố mà bạn đã thử gần đây, sử dụng Chế độ xem phố của Google. Hơn nữa, bạn có thể thêm mô tả, đính kèm hình ảnh và viết đánh giá. Có thể tìm kiếm dịch vụ theo địa điểm, ẩm thực, mô tả Vân vânvà phục vụ như một hướng dẫn trên toàn thế giới cho những người đang tìm kiếm cảm hứng về hương vị.

Để bắt đầu, hãy duyệt qua các mục bằng cách nhấp vào biểu tượng thìa để xem từng hương vị. Khi nhấp vào thìa, nhiều hương vị được hiển thị trong cửa sổ bật lên; sau đó bạn có thể nhấp vào biểu tượng để phóng to và tìm hương vị mong muốn của mình.

bản đồ

Khi bạn nhập một vị trí hoặc hương vị vào hộp tìm kiếm, kết quả ngay lập tức xuất hiện trong hộp thả xuống. Các tìm kiếm nâng cao cho phép bạn tìm kiếm trên bản đồ theo vị trí, ẩm thực, giá cả và mô tả. Chỉ cần nhấp vào Lựa chọn nút và sử dụng các hộp kiểm để chọn các thông số tìm kiếm của bạn.

thả xuống

Bạn cũng có thể đăng nhập vào Hương vị Lập bản đồ qua tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn hoặc tạo tài khoản bằng cách gửi địa chỉ email của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thêm hương vị vào bản đồ bằng cách nhấp vào Nộp Hương vị ở cuối bản đồ. Tiếp theo, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ nơi bạn phát hiện ra hương vị và nhấn Tìm thấy để tra cứu vị trí. Sau đó, bạn có thể kéo và thả biểu tượng chiếc thìa trên bản đồ để tìm vị trí chính xác của hương vị của bạn. Khi bạn đã tìm thấy vị trí, hãy nhấp vào Kế tiếp.

vị trí

Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thêm một Mô tả, Tiêu đề, Danh mục, Ẩm thực, và các chi tiết tương tự khác. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tải lên một hình ảnh. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Nộp và hương vị của bạn sẽ được tải lên bản đồ.

thông tin chi tiết

Truy cập liên kết bên dưới để chia sẻ hương vị hoặc tìm kiếm của bạn và được truyền cảm hứng từ những khám phá của người khác.

Chuyến thăm Hương vị Bản đồSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *