Bạn nên sử dụng trình duyệt Internet nào

ỨNG DỤNG


Tìm kiếm gì trong một trình duyệt web lý tưởng?

Tốc độ là chất lượng thiết yếu mà hầu hết người dùng tìm kiếm trên trình duyệt của họ. Mục tiêu là tải trang nhanh và mở nhiều tab mà không bị trễ. Lý do tương tự là đằng sau sự cường điệu xung quanh mạng 5G mới, nhanh hơn hoặc cơ sở hạ tầng cố định cáp quang.


Hình ảnh 1 về Trình duyệt Internet nào Bạn nên Sử dụng

Trong một thế giới có vô số các mối đe dọa mạng, bảo mật là một thành phần quan trọng khác mà bạn nên xem xét. Khả năng tương thích với các dịch vụ được sử dụng thường xuyên, quyền riêng tư và các công cụ cũng như tiện ích bổ sung cũng là những thứ có thể nâng cao trải nghiệm người dùng.

Chơi game và phát trực tuyến

Phát trực tuyến video và chơi game đã chiếm phần lớn lưu lượng truy cập internet trong những năm gần đây và bạn nên xem xét hiệu suất trình duyệt trong các tác vụ này. Trò chơi trên đám mây đang gia tăng, cả trong các trò chơi điện tử cổ điển và sự nổi lên bùng nổ của lĩnh vực iGaming. Ngoài ra, ngành công nghiệp cờ bạc tận dụng các tiêu chuẩn HTML mới và cung cấp các trò chơi hiện đại với đồ họa đỉnh cao và các trò chơi phát trực tiếp. Nếu trình duyệt của bạn hoạt động tốt trên Unibet hoặc các nền tảng tương tự, bạn có thể cân nhắc về lâu dài.

Các trình duyệt tốt nhất

Google Chrome là công ty dẫn đầu về thị phần và vì một lý do chính đáng. Nó vượt trội hơn hầu hết các trình duyệt khác về tốc độ và hỗ trợ các công nghệ mới. Nền tảng Windows là trình duyệt phổ biến nhất và nhanh nhất, và nó là một sự thay thế khả thi trên macOS cho Safari. Ngoài ra, với Chrome, bạn sẽ nhận được hỗ trợ riêng cho các dịch vụ của Google và tích hợp liền mạch G Suite với Tài liệu, Drive và các ứng dụng năng suất khác.

Chrome có tính năng quản lý nhóm tab và tốc độ là ưu điểm chính của nó. Tuy nhiên, mặt khác, nó có thể đòi hỏi nhiều tài nguyên của thiết bị và nếu bạn không thích lượng dữ liệu mà Google thu thập, thì đó có thể là một tắt đi.


Hình 2 về Trình duyệt Internet Bạn nên Sử dụng

Mozilla Firefox tập trung vào bảo vệ quyền riêng tư và nó hoàn hảo cho những người dùng thành thạo. Mặc dù chậm hơn so với các đối thủ và có thể chiếm nhiều bộ nhớ hệ thống hơn, nhưng bạn sẽ có một trình duyệt linh hoạt với tính năng bảo vệ quyền riêng tư bằng âm thanh và tính năng đồng bộ hóa đa nền tảng. Một số tính năng chính về quyền riêng tư bao gồm chặn cửa sổ bật lên thông báo cho phép và theo dõi trình duyệt bằng vân tay.

Microsoft đã ngừng sử dụng Internet Explorer, vốn đã bị chế nhạo qua các phần tốt hơn trong hai thập kỷ qua, giờ đây đã sử dụng Edge dựa trên Chromium. Trình duyệt này siêu nhanh và có một số tùy chọn thú vị như lưu các trang web dưới dạng ứng dụng và các công cụ bảo mật rất rõ ràng. Edge có nhiều tùy chọn, nhưng có thể khó chịu khi Windows đẩy nó trở thành trình duyệt mặc định.

Safari là ứng dụng dẫn đầu tuyệt đối trên nền tảng macOS. Trình duyệt là người đi đầu trong chế độ đọc, loại bỏ các mục không cần thiết khỏi các trang web. Gần đây Safari đã thêm các tab nổi và nhóm tab. Bạn có thể tận dụng lợi thế tốt nhất của Safari nếu bạn sử dụng các sản phẩm khác của Apple như điện thoại di động iOS và giải pháp Đám mây của nó.

Các lựa chọn thay thế cho các tên trình duyệt nổi bật

Trình duyệt Vivaldi và Brave là hai cái tên nổi bật như những lựa chọn thay thế trình duyệt khả thi mặc dù không có nhiều người dùng. Vivaldi được người dùng nâng cao yêu thích vì nó có nhiều tùy chọn tùy biến. Mặt khác, dũng cảm là một cường quốc về quyền riêng tư với các tùy chọn bảo mật nâng cao được tích hợp vào mã của nó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.