Bản quyền miễn phí phần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Data Recovery trên máy tính có giá 49,95 USD

ỨNG DỤNG


Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít lần bạn gặp phải trường hợp lỡ tay xóa nhầm các tập tin quan trọng hoặc vô tình làm “bốc hơi” dữ liệu do ổ đĩa bị format nhầm hoặc cài lại Windows mà không kịp sao lưu. cứu dữ liệu… Trong trường hợp cần tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Aiseesoft Data Recovery.

Phục hồi dữ liệu Aiseesoft là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay về độ hiệu quả. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau giúp người dùng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị mất.

Với sự trợ giúp của phần mềm, bạn sẽ có giải pháp sao lưu dự phòng trong trường hợp dữ liệu quan trọng vô tình bị xóa nhầm hoặc dữ liệu biến mất không rõ nguyên nhân.

Lưu ý: khả năng khôi phục dữ liệu bị mất không đảm bảo 100% và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như dung lượng dữ liệu, thời gian dữ liệu đã bị xóa. Hiện tại không có bất kỳ phần mềm khôi phục dữ liệu. Bất kỳ dữ liệu nào cũng có thể đảm bảo 100% việc tìm kiếm và khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính.

Hướng dẫn đăng ký nhận bản quyền phần mềm

Theo mặc định, Aiseesoft Data Recovery cho phép dùng thử 30 ngày và có giá 49,95 đô la cho giấy phép một năm hoặc 69,95 đô la cho giấy phép trọn đời. Hiện tại hãng phần mềm Aiseesoft đang có chương trình khuyến mại, cung cấp mã bản quyền miễn phí Aiseesoft Data Recovery hoàn toàn miễn phí.

Để tận dụng ưu đãi này, bạn có thể làm theo các bước sau:

– Đầu tiên, bạn tải bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web của chương trình khuyến mãi tại đây, điền tên và địa chỉ email của bạn vào ô tương ứng, tick chọn đồng ý với điều khoản sử dụng bên dưới rồi nhấn nút “Đăng ký”.

Hình 1 bản quyền miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Data Recovery trên máy tính có giá 49,95 USD

– Chờ trong giây lát, một email được gửi đến hộp thư bạn đã dùng để đăng ký, với tiêu đề: “Aiseesoft Data Recovery – CHIP Giveaway”, bên trong có chứa key bản quyền để kích hoạt phần mềm.

Lưu ý: trong trường hợp không nhận được email, bạn vui lòng kiểm tra trong mục “Thư rác” vì có thể hộp thư sẽ lọc nhầm email tại đây.- Chương trình miễn phí có thể kết thúc trước khi bạn đọc bài. cái này.

– Cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt xong, trong lần chạy phần mềm đầu tiên, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng kích hoạt bản quyền phần mềm. Tại đây bạn điền địa chỉ email đã đăng ký ở trên và mã bản quyền nhận được vào ô tương ứng rồi nhấn nút “Đăng ký”.

Hình 2 bản quyền miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Data Recovery trên máy tính có giá 49,95 USD

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền, không còn bị giới hạn về tính năng cũng như số ngày sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Từ giao diện chính của phần mềm, Aiseesoft Data Recovery sẽ cho phép người dùng lựa chọn định dạng tệp bị xóa cần khôi phục (tệp hình ảnh, video, âm thanh, văn bản.) Và nguyên nhân khiến tệp bị mất trên ổ đĩa. khó khăn.

Hình 3 bản quyền miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Data Recovery trên máy tính có giá 49,95 USD

Nếu tệp bị xóa nhầm bởi người dùng, hãy chọn tùy chọn “Đã xóa”. Nếu tệp bị xóa sau khi được bỏ vào thùng rác, hãy chọn “Thùng rác”. Trong trường hợp dữ liệu bị mất do vô tình định dạng ổ cứng, bạn chọn “Đã định dạng” hoặc phân vùng ổ cứng bị mất, bạn chọn “Mất phân vùng”.

Trong trường hợp bạn bị mất các tập tin được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoài, chẳng hạn như thẻ nhớ, USB, ổ cứng di động, v.v., hãy chọn “Thiết bị USB / Thẻ SD”. Và nếu bạn không nhớ tệp bị mất trong trường hợp nào, bạn có thể chọn “Tôi không biết”, hoặc kiểm tra tất cả các tùy chọn ở trên.

Sau khi khoanh vùng xong tập tin cần khôi phục, bạn nhấn nút “Tiếp theo” trên giao diện chính của phần mềm, sau đó chọn phân vùng ổ cứng chứa tập tin trước khi xóa rồi nhấn nút “Quét”.

Hình 4 bản quyền miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Data Recovery trên máy tính có giá 49,95 USD

Quá trình quét tập tin sẽ diễn ra và các tập tin bị xóa có thể tìm thấy sẽ được phần mềm liệt kê, chia thành các nhóm định dạng tập tin như tập tin hình ảnh, video, văn bản. để người dùng có thể tìm thấy chúng. tìm các tệp cần khôi phục dễ dàng hơn.

Hình 5 bản quyền miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Data Recovery trên máy tính có giá 49,95 USD

Bạn có thể nhấp đúp vào các tệp được tìm thấy để xem nội dung trước khi quyết định có chọn khôi phục tệp đó hay không. Bạn đánh dấu vào các tập tin cần khôi phục trong danh sách rồi bấm vào nút “Khôi phục”.

Bước tiếp theo, phần mềm sẽ cho phép người dùng lựa chọn vị trí lưu tập tin sau khi khôi phục. Một điều lưu ý, bạn nên chọn một phân vùng ổ cứng khác để lưu file khôi phục từ phân vùng ổ cứng chứa file trước khi xóa, điều này sẽ giúp tăng khả năng khôi phục các file đã xóa.

Ví dụ: nếu tệp cần khôi phục nằm trong ổ C: trước khi tệp bị xóa, bạn cần chọn ổ D: trên máy tính của mình để lưu tệp được khôi phục.

Nhấn “OK” tại hộp thoại để chọn vị trí lưu file khôi phục hiện ra. Quá trình khôi phục các tập tin đã xóa sẽ được bắt đầu. Quá trình khôi phục nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng và số lượng file cần khôi phục.

Sau khi quá trình hoàn tất, một thư mục mới sẽ được tạo tại vị trí bạn đã chọn để lưu tệp, bên trong chứa các tệp đã được khôi phục. Bây giờ, bạn có thể sử dụng lại những dữ liệu đã xóa này.

Trong trường hợp Phục hồi dữ liệu Aiseesoft sau khi quét không tìm thấy file cần khôi phục, bạn nhấn vào nút “Deep Scan” trên giao diện phần mềm để kích hoạt chế độ quét sâu. Chế độ này sẽ mất nhiều thời gian hơn để quét và tìm dấu vết của các tệp đã xóa, nhưng sẽ tăng cơ hội tìm thấy các tệp đã xóa.

Hình 6 bản quyền miễn phí Phần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Data Recovery trên máy tính có giá 49,95 USD

Sau khi hoàn tất quá trình quét sâu, Aiseesoft Data Recovery cũng sẽ liệt kê các tệp đã xóa có thể khôi phục được. Bạn lặp lại các bước như hướng dẫn ở trên để khôi phục các file cần thiết.

Lưu ý: càng gần thời điểm xóa hoặc định dạng dữ liệu thì việc khôi phục dữ liệu càng thành công.

Nhìn chung, trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn không ai có thể biết trước được mình lỡ xóa nhầm file hay lỡ format ổ làm mất hết dữ liệu chứa trên đó, nhất là trường hợp format nhầm USB hoặc ổ cứng di động. . Vì vậy, bạn nên tranh thủ cài đặt các phần mềm khôi phục dữ liệu như Aiseesoft Data Recovery để có thể sử dụng khi cần.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *