Bật ngăn tìm kiếm trong Visio 2010

OFFICES


Nếu bạn là người dùng Visio nặng, thì bạn có thể biết rằng Visio bao gồm một loạt các hình dạng, đầu mũi tên và tài liệu sơ đồ khác. Nó chứa vô số hình dạng trong các danh mục sơ đồ tương ứng, đôi khi trong khi tạo sơ đồ trong Visio, chúng ta cần tìm hình dạng, luồng điều khiển hoặc mũi tên cụ thể. Tìm kiếm một hình dạng từ danh sách các danh mục sơ đồ theo cách thủ công thực sự là một thách thức. Visio 2010 cung cấp cho người dùng một tính năng tìm kiếm, nhưng nó bị ẩn theo mặc định. Tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng một tùy chọn để nhanh chóng bỏ ẩn tính năng tìm kiếm để tìm hình dạng cần thiết từ thư viện vật liệu sơ đồ khổng lồ của nó. Nó không chỉ cho phép bạn bật tính năng Tìm kiếm mà còn cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn liên quan đến tìm kiếm bao gồm Tìm kiếm cho tất cả các từ hoặc bất kỳ từ khóa tìm kiếm nào, hãy sắp xếp kết quả theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo nhóm, mở kết quả trong cửa sổ mới, hiển thị cảnh báo khi kết quả tìm kiếm lớn hơn số đã xác định. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật tính năng tìm kiếm trong ngăn stencil Visio 2010 và cách định cấu hình nó.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy tài liệu Visio 2010. Tất cả các hình dạng của các sơ đồ tương ứng có thể được tìm thấy trong thanh bên trái bên dưới các danh mục của chúng, nhưng để truy cập các hình dạng của các sơ đồ khác nhau, bạn cần điều hướng qua các hình dạng của từng danh mục sơ đồ. Để đối phó với điều này, chúng tôi sẽ bật tính năng tìm kiếm.

sơ đồ 1

Trên menu Tệp, bấm vào Tùy chọn.

tùy chọn

Trong hộp thoại Tùy chọn Visio, từ thanh bên trái, hãy chọn Nâng cao và từ cửa sổ chính, cuộn xuống để tìm Tìm kiếm hình dạng và kích hoạt Hiển thị ngăn Tìm kiếm Hình dạng lựa chọn. Nó sẽ kích hoạt tất cả các tùy chọn tìm kiếm có liên quan, dưới Tìm kiếm cho phép tùy chọn Tất cả từ (AND) hoặc Bất kỳ từ nào (HOẶC). Để phân loại kết quả tìm kiếm theo thứ tự, hãy bật tùy chọn được cung cấp trong Sắp xếp kết quả tiết diện; Theo bảng chữ cái hoặc Theo nhóm. Để thao tác các kết quả trong một cửa sổ riêng biệt, hãy bật mở kết quả trong cửa sổ mới lựa chọn. Bạn cũng có thể chỉ định phạm vi kết quả tìm kiếm bằng cách bật tùy chọn phạm vi kết quả tìm kiếm có sẵn ở dưới cùng. Sau khi hoàn tất việc định cấu hình cài đặt tìm kiếm, hãy nhấp vào OK để tiếp tục.

Tìm kiếm

Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy ngăn tìm kiếm ở thanh bên trái, nơi bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các hình dạng được yêu cầu trong biểu đồ bạn đang tạo.

tìm kiếm 12

cũng giữ theo dõi các từ khóa tìm kiếm trước đó, nhấp vào nút thả xuống trong ngăn tìm kiếm để truy cập các hình dạng bạn đã tìm kiếm gần đây.

previos 1

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn đã được đánh giá trước đây về Cách xóa Thông tin cá nhân Từ tài liệu Visio 2010 & Cách nhúng sơ đồ Visio 2010 vào tài liệu WordSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.