bí mật của thiết kế ứng dụng

ỨNG DỤNG


Tại sao nhà hàng của bạn cần thiết kế? Làm thế nào bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn? Khách hàng chỉ cần các tính năng thiết kế ui của ứng dụng nhà hàng hay chúng cực kỳ hữu ích đối với bạn?


Hình ảnh 1 về Cách nâng cấp nhà hàng của bạn cho khách hàng: bí quyết thiết kế ứng dụng

Các giai đoạn phát triển ứng dụng di động

Thảo luận ý tưởng và phát triển ý tưởng. Đầu tiên, chúng tôi thảo luận ý tưởng với bạn, hình thành nhiệm vụ và xác định nhu cầu trên cơ sở đó tạo ra mục tiêu rõ ràng và cách thức hiện thực hóa mục tiêu đó.

Phân tích. Tiếp theo, tiến hành phân tích chi tiết lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, đối tượng mục tiêu và nhu cầu của thị trường. Chúng tôi tìm kiếm các đầu mối liên hệ, các cách tiếp cận từ các đối thủ cạnh tranh và chọn các công cụ cũng như đống công nghệ để hiện thực hóa dự án.

Tino tạo ra một nguyên mẫu. Một ứng dụng di động cho nhà hàng bắt đầu hình thành, một ý tưởng được hình thành thành hình ảnh trực quan và một mẫu thử nghiệm được tạo ra. Sau khi được phê duyệt và thực hiện tất cả các chỉnh sửa, nhà thiết kế bắt đầu tạo giao diện cuối cùng của ứng dụng.

Lập trình. Dựa trên nguyên mẫu và vẽ ra đặc điểm kỹ thuật, các lập trình viên tạo ra một ứng dụng di động hoạt động cho nhà hàng, nơi họ thực hiện tất cả các chức năng. Thử nghiệm được thực hiện trong quá trình phát triển.

Thử nghiệm và phát hành. Sau khi phát triển, thử nghiệm cuối cùng được thực hiện và ứng dụng nhà hàng được khởi chạy. Chúng tôi giúp tải nó lên các nền tảng và đào tạo nhân viên của bạn về cách sử dụng nó.

Cuối cùng, bạn được đồng hành từ khi bắt đầu lên ý tưởng cho đến khi khởi chạy ứng dụng hoàn chỉnh. Đồng thời cung cấp hỗ trợ bảo hành và như một dịch vụ bổ sung, Tino cung cấp bảo trì liên tục.

Khung thời gian phát triển ứng dụng

Mất bao lâu để phát triển một ứng dụng di động cho nhà hàng phụ thuộc vào chức năng của từng ứng dụng riêng lẻ. Nhưng trong quá trình thảo luận về dự án, khi chúng tôi hiểu các nhiệm vụ, chúng tôi sẽ có thể nói một thời gian phát triển gần đúng.

Sau này, khi các mục tiêu được đặt ra và nền tảng công nghệ được xác định, chúng tôi sẽ có thể cho bạn biết thời gian chính xác hơn. Tất nhiên, đây không phải là thời điểm nhất định, vì có thể phải chỉnh sửa và thay đổi, và có thể xảy ra trường hợp bất khả kháng. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng thời gian phát triển đã nêu được tôn trọng.

Chi phí phát triển ứng dụng

Giá để phát triển một ứng dụng phụ thuộc vào một số yếu tố:

 1. 1. Cơ năng. Các chức năng của ứng dụng càng mở rộng và phức tạp thì việc triển khai càng khó và lâu hơn, do đó chi phí sẽ cao hơn.
 2. 2. Các công nghệ. Một số chức năng yêu cầu các công nghệ riêng biệt để thực hiện chúng, điều này có thể tốn kém hơn các giải pháp khác. Việc lựa chọn công nghệ phụ thuộc vào chính xác những gì cần được thực hiện.
 3. 3. Nhà thầu. Điều quan trọng là chính xác bạn sẽ tìm đến ai để phát triển. Những người làm nghề tự do sẽ làm công việc rẻ hơn, và các công ty lớn có thể đảm bảo chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật. Sự lựa chọn là của bạn.
 4. 4. Sự phát triển và sự tham gia của bạn. Nếu bạn đã có một số tài liệu nhất định hoặc thậm chí một khối công việc làm sẵn, nó có thể giảm chi phí phát triển ứng dụng. Ngoài ra, sự tham gia của bạn, tốc độ ra quyết định và độ chính xác của các chỉnh sửa ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để phát triển và chi phí cũng phụ thuộc vào điều này.

Tính năng của ứng dụng nhà hàng trên thiết bị di động

Khi nghĩ đến việc tạo ứng dụng nhà hàng, điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định các tính năng và chức năng bạn muốn cung cấp cho người dùng của mình. Sự lựa chọn chỉ phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể của doanh nghiệp và mong muốn của bạn, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ về các tính năng phổ biến nhất.

Thực đơn nhà hàng

Tất nhiên, cần cho người dùng cơ hội làm quen với các loại món ăn và chính sách giá cả của cơ sở bạn.

Yêu cầu giao hàng

Gần đây, một tính năng rất phổ biến cho phép bạn đặt đồ ăn từ nhà hàng đến tận nhà của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Thanh toán trực tuyến

Cho dù bạn cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt hàng giao hàng hay chỉ phục vụ tại cơ sở, hãy cho phép họ thanh toán trực tuyến bằng điện thoại thông minh của họ.

Giao tiếp với người chuyển phát nhanh

Một bổ sung tuyệt vời cho giao hàng là khả năng liên hệ với người chuyển phát nhanh, biết tình trạng đơn hàng của họ và không bỏ lỡ việc giao hàng.

Đặt bàn

Nếu khó vào chỗ của bạn mà không phải xếp hàng, hãy cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt bàn ngay trong ứng dụng.

Chương trình tiền thưởng

Các chiết khấu, tiền thưởng và khuyến mại khác nhau giúp tăng lòng trung thành của người dùng và có tác động tích cực đến việc kiểm tra trung bình.

Các điểm chính của ứng dụng nhà hàng

Những ưu điểm chính của dịch vụ di động đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng:

 1. Dịch vụ giúp người dùng dễ dàng đặt bàn và gọi món. Tất cả điều này có thể được thực hiện thông qua điện thoại thông minh trên đường đến nhà hàng hoặc quán cà phê. Trong thời gian này, đầu bếp sẽ bắt đầu công việc và món ăn sẽ không phải đợi lâu.
 2. Chương trình khách hàng thân thiết có thể được triển khai trong ứng dụng. Khách quen của nhà hàng hoặc quán cà phê sẽ có thể nhận được chiết khấu và tiền thưởng cho các đơn đặt hàng của họ.
 3. Ứng dụng café trên điện thoại di động làm tăng mức độ dịch vụ và cải thiện danh tiếng của cơ sở của bạn. Người dùng hài lòng là quảng cáo tốt nhất và thực tế miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.
 4. Nhờ có ứng dụng, chi phí thu hút và giữ chân mỗi khách được giảm bớt. Nếu một người đến quán cà phê, hài lòng với ẩm thực và dịch vụ và tải xuống ứng dụng, thì chắc chắn anh ta sẽ trở thành khách quen.
 5. Thông qua ứng dụng café, bạn có thể giới thiệu thực đơn và các cập nhật của thực đơn cho khách, đồng thời cho họ biết về các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Ứng dụng dành cho thiết bị di động là một kênh giao tiếp rất hiệu quả với khách hàng. Tin nhắn được gửi đi có thể được cá nhân hóa và tinh chỉnh để gửi thông tin đến những đối tượng quan tâm nhất.
 6. Thông qua ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi các phản hồi từ khách. Kết quả là một phản ứng nhanh chóng và chính xác đối với những tiêu cực có thể xảy ra mà không lan tràn trên mạng xã hội.
 7. Nhờ ứng dụng, lượt kiểm tra trung bình cho mỗi khách hàng tăng lên.

Sự kết luận

Triển khai ứng dụng di động cho nhà hàng là một bước tiến lớn đối với sự phát triển. Tương tác thuận tiện với khách hàng, mở rộng các tính năng, hỗ trợ công việc của nhân viên và tự động hóa quy trình kinh doanh, đây chỉ là một phần nhỏ trong những gì ứng dụng nhà hàng cung cấp. Triển khai nó để trao quyền cho doanh nghiệp của bạn và mở rộng quy mô công ty của bạn. Và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các ý tưởng kỹ thuật số của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *