Biến Twitter thành nguồn tin tức dựa trên vị trí cho hơn 50 thành phố

MẸO INTERNET


Frrole là một tờ báo xã hội cung cấp thông tin theo ngữ cảnh và hữu ích từ Twitter cho hơn 50 thành phố. Nó truy xuất các tweet dựa trên vị trí và cung cấp cho bạn những diễn biến thú vị nhất trong vùng lân cận của bạn hoặc cho các thành phố nổi tiếng khác, cho phép bạn cập nhật tất cả tin tức trong khu vực của bạn, bất kỳ thành phố đã chọn nào hoặc trên toàn thế giới. Frrole cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để theo dõi những gì đang xảy ra cục bộ mà không cần phải quét Twitter theo cách thủ công. Hơn nữa, các mục tin tức được chia thành nhiều danh mục khác nhau, trong thời gian thực, chẳng hạn như Tiêu đề, Giải trí, Thể thao, Du lịch, Ưu đãi, Sự kiện, Việc làm. Ngoài ra, đối với mỗi nguồn cấp dữ liệu, bạn sẽ có thể xem tiêu đề, thời gian và số lượt retweet của nó. Frrole không chỉ hiển thị cho bạn các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong một thành phố, mà còn cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để tìm kiếm những người mới để theo dõi, dựa trên các tweet của họ.

Dịch vụ này có giao diện gọn gàng, với bảy danh mục khác nhau được hiển thị ở đầu trang. Bạn có thể chọn một trong các danh mục từ danh sách và một thành phố từ menu hiển thị ở phía bên tay trái. Các mục sau đó sẽ được lọc tương ứng và các bài đăng gần đây nhất sẽ xuất hiện ở đầu giao diện.

frrole

Ngoài ra, bạn sẽ có thể truy cập các tùy chọn khác nhau cho từng mục, như Tweet lại bài đăng này, chia sẻ bài đăng này trên Facebook, Gắn cờ Tweet này Gắn cờ Người dùng này.

tùy chọn

Hạn chế chính của dịch vụ là đối với các quốc gia không hỗ trợ, tin tức có thể phần lớn không liên quan. Twitter có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về tin tức toàn cầu khi nó xảy ra nhưng đó là một cách tuyệt vời không kém để tìm hiểu về tin tức địa phương và các quốc gia mà trang web không hỗ trợ (và có khá nhiều trong số đó) bị loại bỏ. Một điều khác không rõ ràng là các chủ đề thịnh hành tác động đến tin tức như thế nào. Nếu các mục tin tức được hiển thị dựa trên mức độ phổ biến của chúng hoặc thẻ băm cụ thể, thì tin tức tổng hợp mà bạn thấy có thể bị sai lệch rất nhiều. Nếu dịch vụ web thực sự bị ảnh hưởng bởi các xu hướng và thẻ băm, thì nên có một cách để lọc chúng ra.

Frrole cho phép bạn retweet bất kỳ bài đăng nào bạn thích, giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung và mang đến cho bạn một cách hoàn toàn mới để khám phá thành phố của bạn hoặc thế giới. Truy cập liên kết bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó.

Ghé thăm FrroleSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *